4 con giáp cẩn thận ‘chạm đáy’ xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải?

Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng của Thái Tuế tinh quân. Vào năm 2024, 4 con giáp này sẽ phải đối mặt với những rắc rối, nếu không cẩn thận sẽ “chạm đáy” xui xẻo, gặp phải hàng loạt thăng trầm và thất bại khiến con đường phát triển của bản thân trở nên khó khăn.

4 con giáp nào sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi tác động của Thái Tuế? Họ có thể làm gì để tránh những điều xui xẻo và vượt qua năm 2024 một cách suôn sẻ, bình an?

1. Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp năm Thìn có tính chất hại nhau, bởi vậy khi người tuổi Mão bước vào năm 2024, những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ trở nên gay gắt hơn. Đặc biệt, những người tuổi Mão đang đối diện với sự cạnh tranh của đồng nghiệp.

Họ có thể gặp trở ngại trong công việc nhiều hơn do đến từ những người đồng nghiệp ác ý. Những người này có thể đưa ra những lời nhận xét vô trách nhiệm, gây ảnh hưởng đến nỗ lực của người tuổi Mão. Thậm chí, điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến niềm tin giữa người tuổi Mão và cấp trên.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Bởi vậy, trước những thay đổi này, người tuổi Mão nên bình tĩnh và lý trí, cố gắng tránh những hành vi mang tính cảm xúc, đồng thời tăng cường giao tiếp với cấp trên để xoa dịu xung đột. Đôi khi không phải vì người tuổi Mão hành động đúng mà có thể kiêu ngạo, bởi vì sự đố kỵ ghen tị của kẻ tiểu nhân thì không phân biệt đúng sai, họ chỉ làm thế nào để đạt được mục đích của mình mà thôi.

Hơn nữa, người tuổi Mão cũng nổi tiếng khéo léo trong cách ứng xử, không thích đấu tranh và ưa hòa bình. Chỉ khi ai đó cố tình động vào lãnh thổ an toàn của họ, họ mới phản ứng lại. Tuy nhiên, trong năm 2024, người tuổi Mão sẽ cần đến những nỗ lực không ngừng và sự kiểm soát cảm xúc nhiều hơn nữa.

2. Tuổi Sửu

Nếu vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm nay biến động nhiều, đặc biệt những người không có sự kiên trì, tích lũy từ trước thì đến năm 2024, tình hình tài chính của tuổi Sửu sẽ trở nên bi quan. Vấn đề tiền bạc cũng là điều trọng tâm tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn trong năm.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc - 1

Trong năm này, người tuổi Sửu sẽ có nguy cơ mất tiền và cũng dễ bị rơi vào những cạm bẫy lừa đảo qua mạng. Cho nên, người tuổi Sửu phải đối mặt với những vấn đề kinh tế. Muốn tăng thu nhập và có cuộc sống tốt hơn thì phải nỗ lực nhiều hơn, bỏ ra công sức mồ hôi gấp nhiều lần năm cũ, đồng thời không được có tâm lý mơ mộng làm giàu sau 1 đêm. Nếu để lòng tham làm mờ mắt, người tuổi Sửu rất dễ trở thành “con tốt” của người khác.

3. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất xung đột trực tiếp với năm Thìn, nên năm 2024, người tuổi Tuất sẽ có những thăng trầm. Dù họ có làm gì cũng dễ xảy ra rắc rối, điều này sẽ là một thử thách lớn về tố chất tâm lý của họ.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc - 2

Đối mặt với những trở ngại này, người tuổi Tuất nên giữ thái độ lạc quan, tin tưởng vào sức mạnh và trí tuệ của bản thân. Hãy bình tĩnh suy nghĩ, phân tích sâu nguyên nhân cốt lõi của vấn đề và tích cực tìm kiếm giải pháp. Tuổi Tuất cũng có thể tăng cường rèn luyện và học hỏi khả năng của bản thân, đồng thời cải thiện khả năng thích ứng, linh hoạt khi giải quyết vấn đề.

4. Tuổi Thìn

Đối với những người tuổi Thìn, năm 2024 được mệnh danh là một năm vô cùng khó khăn, không chỉ chịu ảnh hưởng của Thái Tuế mà còn là năm cuối của hạn Tam tai. Có thể nói, về nhiều mặt trong cuộc sống, người tuổi Thìn sẽ gặp cản trở, dù nỗ lực nhiều.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc - 3

Trong trường hợp này, người tuổi Thìn có thể bị ám ảnh và bối rối, dễ rơi vào cái bẫy của người khác. Điều này không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế mà còn có thể rơi vào rắc rối lớn hơn và liên lụy đến gia đình của họ.

Bởi vậy, trong năm này, người tuổi Thìn cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh trước những tình huống phát sinh, không nên cố chấp theo đuổi ảo tưởng của bản thân, hạn chế xảy ra tranh chấp vì cảm xúc.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo Nhiệm Quân (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *