4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11)

Tử vi 12 con giáp dự báo, 4 con giáp may mắn tuần này (20-26/11) sẽ sớm xua tan mọi khó khăn, đau khổ khi làm tới đâu hưởng tới đấy, ung dung bước vào vận trình mới đỏ như son.

1. Tuổi Mão

4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11)

Tuần mới, may mắn sẽ tìm đến với người tuổi Mão trong tuần mới nhờ ảnh hưởng tích cực từ cát tinh. Miễn là bạn tin vào năng lực của bản thân thì không có gì có thể quật ngã được bạn.

Trong công việc, nhờ việc học hỏi không ngừng để nâng tầm giá trị mình lên, bạn ngày càng tiến bộ và được nhiều người hỗ trợ. Bạn cảm thấy sẵn sàng đối diện với bất cứ thử thách nào, cho dù điều ấy có khiến mọi người cảm thấy e dè đi chăng nữa.

Tuần mới cũng rất tốt cho những việc như ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, tuyển nhân viên mới hoặc sửa sang cửa hàng. Nếu làm tự do thì bạn sẽ được một quý nhân chỉ đường dẫn lối vào lúc bế tắc nhất.

Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu hơn cả. Lộc lá về với Mão là do bạn suy nghĩ thoáng, không bi quan, hay động viên những người xung quanh, nhờ thế nên bạn có lộc ơn trên ban xuống, không cần cầu vẫn có.

2. Tuổi Thân

4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 1

Là một trong những con giáp may mắn tuần này (20-26/11), người tuổi Thân được dự báo sẽ có một tuần đầy năng lượng với những trải nghiệm thú vị.

Tuần này, bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều và duy trì được suy nghĩ thông suốt, mọi sự vất vả của bạn đều được trời xanh nhìn thấu. Lời khuyên cho con giáp này là hãy năng nổ và tự tin vào khả năng làm việc của bản thân, có những việc chỉ có bạn mới có thể giải quyết được.

Cũng trong tuần này, nếu được cử đi công tác hoặc làm những công việc mang tính chất phải di chuyển nhiều, hoạt động nhiều thì bạn sẽ có lộc, may mắn hơn người. Nếu sắp được bổ nhiệm lên một vị trí mới thì hãy khéo léo lấy lòng những người xung quanh để có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Tài vận nhạy bén, Thân khá may mắn và hay gặp những may mắn bất ngờ nằm ngoài dự kiến. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương hoặc khen thưởng và giúp cho tình hình tài chính hiện tại được cải thiện đáng kể. Nếu làm công việc tự do, kinh doanh hàng ăn thì khả năng cao sẽ có nhiều khách mới ủng hộ bạn vào cuối tuần này.

3. Tuổi Dậu

4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 2

Tuần mới từ 20 – 26/11/2023 sẽ có nhiều biến động với người tuổi Dậu. Cả khó khăn và cơ hội song hành, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế.

Tuần này những may mắn trong công việc phần lớn là do có phong cách độc đáo, thông minh lanh lợi, có khiếu hài hước và biết tạo mối quan hệ làm ăn cực tốt với những người quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận với họa thị phi do quá nhanh nhảu can dự vào việc của người khác, đôi khi bạn chỉ cần an phận làm tốt phần việc của mình là đủ rồi.

Tuần mới cũng là thời điểm Dậu có thể dễ dàng tăng thêm thu nhập nhờ việc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới, đặc biệt nam mệnh sẽ có nhiều lộc lá hơn nữ mệnh.

Cuối tuần là thời điểm tốt để con giáp này mua bán nhà cửa, đất đai hoặc sắm sửa thêm nội thất cho gia đình. Nếu muốn đòi nợ thì nên nhờ người khác nói khéo hộ bạn, khả năng thành công khá cao.

4. Tuổi Sửu

4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 3

Tuần mới mang thêm nhiều hy vọng và quyết tâm mới cho người tuổi Sửu trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội phát huy óc sáng tạo trên nhiều phương diện khác nhau. Dường như những hy sinh của bạn đã được trời xanh nhìn thấu rồi.

Bạn thong thả làm việc và niềm nở đón nhận mọi thử thách tìm đến mình, ngã thì đứng dậy làm lại, bạn không sợ hãi sự thất bại. Chính tinh thần này giúp Sửu ngày càng thành công hơn trong công việc và cũng thu hút nhiều quý nhân đến với mình.

Thời gian giữa tuần con giáp này làm gì cũng thuận lợi trăm bề. Bạn hiểu được rằng chỉ cần có quyết tâm, có ý chí thì chẳng có khó khăn nào mình không thể vượt qua.

Càng về cuối tuần thì công việc chính càng đem lại cho bạn nhiều thu nhập hơn. Thậm chí, việc làm ăn buôn bán còn mang lại cho bạn một khoản không nhỏ. Hãy cứ tận dụng từng cơ hội mình có thì bạn sẽ còn kiếm được nhiều hơn nữa.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *