4 con giáp xui xẻo cuối tuần (2-3/12): Công việc khó khăn, tình duyên trục trặc

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (2-3/12) gọi tên ai? Những khó khăn nào đang chờ đợi họ?

1. Tuổi Tý

4 con giáp xui xẻo cuối tuần (2-3/12): Công việc khó khăn, tình duyên trục trặc

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên người tuổi Tý có thể sẽ vướng vào nhiều rắc rối không đáng có. Bạn cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nếu không dễ bị người khác hiểu lầm hoặc vô tình gây thù chuốc oán với người khác.

Việc làm ăn cũng cần hết sức tỉnh táo. Bạn không nên vội vã chạy theo số đông mà cần xác định rõ điểm mạnh của mình là gì. Phát triển theo thế mạnh sẽ giúp bạn đỡ vất vả mà vẫn thu được khoản tiền triển vọng vào túi.

Chuyện tình duyên của bản mệnh cũng chẳng êm đềm. Con giáp này nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia chứ đừng nên đưa ra những quan điểm áp đặt. Bạn đang khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng.

Với người độc thân, dường như bạn đang tỏ ra quá kiêu ngạo nên dễ tạo ra bức tường ngăn cách các đối tượng khác giới. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển.

2. Tuổi Sửu

4 con giáp xui xẻo cuối tuần (2-3/12): Công việc khó khăn, tình duyên trục trặc - 1

Người tuổi Sửu dễ phải nghe lời gièm pha không hay về mình trong thời điểm cuối tuần này. Những lúc như thế này, bạn chớ nên kích động hành xử nông nổi, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân là người ra sao.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên nghe theo lời nịnh nọt của những kẻ cố tình thân cận. Nếu không giữ được đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây tổn hại cho không những bản thân mà cả tập thể.

Hơn nữa, sức khỏe dạo gần đây hơi kém khiến sức cống hiến của bạn giảm đi trông thấy. Thậm chí, nhiều người cảm thấy áp lực đè nặng không thở nổi.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có biến động gì lớn. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn. Dù có bận rộn cũng chớ vô tâm dồn hết trách nhiệm cho người ấy, khiến quan hệ gia đình dần lạnh nhạt.

3. Tuổi Dần

4 con giáp xui xẻo cuối tuần (2-3/12): Công việc khó khăn, tình duyên trục trặc - 2

Người tuổi Dần cũng là con giáp xui xẻo cuối tuần này, nhất là khi phương diện tình cảm không được yên bình. Bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với người ấy vì những vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt.

Có lẽ hai người đều cần phải bao dung và nhường nhịn nhau nhiều hơn, đừng lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng trong những cuộc cãi vã. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng so đo tính toán quá nhiều.

Phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Con giáp này thích làm mọi việc theo ý mình nên khó có thể hợp tác thuận lợi với người khác. Các công việc nhóm dễ gặp phải khúc mắc trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính cũng giậm chân tại chỗ. Bạn quá bảo thủ nên dễ chậm chân so với đối thủ. Hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân mình.

4. Tuổi Tuất

4 con giáp xui xẻo cuối tuần (2-3/12): Công việc khó khăn, tình duyên trục trặc - 3

Trong 2 ngày cuối tuần này, người tuổi Tuất chớ nên kiêu ngạo, cứng đầu, bỏ ngoài tai góp ý của mọi người xung quanh. Có những lúc bạn tưởng rằng mình hiểu vấn đề, song người ngoài sẽ có cái nhìn bao quát và khách quan hơn bạn.

Người làm kinh tế cần hạn chế đôi co, mâu thuẫn với khách hàng trong ngày hôm nay. Việc cãi vã không đem lại lợi ích kinh tế cho bạn, đồng thời còn khiến bạn bị ảnh hưởng đến danh tiếng, khách hàng quay lưng.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn và người ấy đang ngày càng thiếu quan tâm tới nhau, ai cũng chỉ quan tâm đến việc của riêng mình.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *