4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12), sự nghiệp tình duyên xuống dốc không phanh

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12) gọi tên ai? Họ sẽ phải đối diện với những vấn đề gì?

1. Tuổi Mão

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12), sự nghiệp tình duyên xuống dốc không phanh

Để tránh trở thành con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mão nên hạn chế việc mâu thuẫn, bất đồng với mọi người xung quanh. Nếu có việc gì chưa vừa ý, bản mệnh nên trao đổi một cách nhẹ nhàng, chớ nên gây thù chuốc oán, ảnh hưởng các mối quan hệ.

Người làm ăn kinh doanh có thể vướng phải những trục trặc trong vấn đề hợp đồng. Vì vậy, trước khi đặt bút kí kết bất cứ thỏa thuận nào, bạn nên kiểm tra các điều khoản cho kĩ, tránh để bản thân phải chịu thiệt thòi trong tương lai.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng suôn sẻ hơn. Bạn sợ mình sẽ khiến người ấy lo lắng nên thường xuyên giữ mọi chuyện trong lòng và một mình đối diện. Nhưng càng như vậy thì quan hệ giữa hai người càng xa cách hơn.

Đã là vợ chồng thì hai người cần học cách tin tưởng vào nhau và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Đôi lúc điều bạn nghĩ là tốt cho nửa kia lại chưa chắc đã là điều đối phương mong muốn.

2. Tuổi Mùi

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12), sự nghiệp tình duyên xuống dốc không phanh - 1

Người tuổi Mùi có thể rơi vào cảnh phải tự lực cánh sinh trong ngày hôm nay. Dường như mọi người xung quanh đều quay lưng với bạn, khiến bạn rất thất vọng về mối quan hệ mình đã tốn công gây dựng.

Trước khi than thân trách phận hoặc oán trách người khác, có lẽ bạn cũng cần kiểm điểm lại chính mình. Hãy nghĩ xem mình có làm sai ở đâu không, có vô tình đắc tội với người khác không.

Tài chính cũng không được may mắn, tuy bạn thu được chút lợi nhưng cũng cần đề phòng sự tác động của vận xấu, dễ bị mất tiền oan. Người làm công ăn lương thì nên hài lòng với đồng lương ở thời điểm hiện tại vì nếu như bạn chuyển việc vào thời điểm này thì rất khó kiếm được việc như ý.

Phương diện tình cảm cũng chưa có nhiều biến động bởi bạn không chịu chủ động trong việc trò chuyện với người ấy. Cảm xúc cứ giữ trong lòng thì đối phương sẽ không thể hiểu được.

3. Tuổi Dậu

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12), sự nghiệp tình duyên xuống dốc không phanh - 2

Người tuổi Dậu là con giáp xui xẻo cuối tuần này, vì vậy bạn nên nhìn nhận thực tế cũng như năng lực của bản thân rõ ràng hơn để không đưa ra những quyết định sai lầm, gây rắc rối cho bản thân trong tương lai.

Trong những lĩnh vực bạn chưa có kiến thức vững vàng, tốt nhất đừng nên cứng đầu cứng cổ làm theo ý mình. Nếu chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Thời điểm này, dù có tiền trong tay bạn cũng chớ vội đầu tư. Lời mời chào của người khác có thể khiến bạn cảm thấy rất hấp dẫn, song bạn không nhận ra những cái bẫy hao tài tốn của đang tiềm ẩn.

4. Tuổi Dần

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/12), sự nghiệp tình duyên xuống dốc không phanh - 3

Người tuổi Dần bộc trực, thẳng tính nên hay làm mất lòng người khác, vì vậy bạn cần hạn chế đưa ra những lời nhận xét khắt khe với người khác. Bên cạnh đó, những việc liên quan tới kiện tụng, giấy tờ hay tranh chấp rất dễ thất bại trong ngày xấu này.

Tình hình tài chính cũng không khá khẩm hơn. Bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ về việc tiết kiệm cho tương lai sau này thay vì mua những món đồ bản thân thích ở thời điểm hiện tại. Nếu có ý định đi đến nơi đông người, bạn cũng nên hạn chế mang nhiều tiền mặt, cẩn thận kẻo bị cướp giật.

Về tình cảm, bạn hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim. Đừng để bản thân bị dao động bởi những lời gièm pha của mọi người xung quanh. Nhiều người đang có ý xấu, ghen ăn tức ở với bạn nên cứ mặc kệ họ mà sống, như vậy bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *