Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ với nhân tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 đã có hành động gây ám ảnh

Hành động của nhân tình khiến tất cả những người có mặt không kịp phản ứng.

Theo đó, vụ việc bắt gian vợ ngoại tình gây chấn động Hồ Nam, Trung Quốc từng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi sự việc xảy ra, các bên bị cuốn vào vòng tranh cãi kiện tụng. Mãi tới tháng 10 năm 2023, tòa án mới đưa ra được phán quyết cuối cùng. Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Bắt quả tang vợ 'tòm tem' với nhân tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 đã có hành động gây ám ảnh
Bắt quả tang vợ “tòm tem” với nhân tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 đã có hành động gây ám ảnh. Ảnh minh họa

Kỳ án quanh ta: Giả vờ đi công tác, chồng bắt quả tang vợ “tòm tem” với nhân tình

Anh Lưu Uy cùng vợ là Lý Diễm đã kết hôn nhiều năm và có một đứa con. Ban đầu hai vợ chồng vô cùng hòa thuận, cuộc sống gia đình rất êm ấm. Tuy nhiên, bắt đầu từ 2 năm gần đây, anh Lưu bắt đầu khởi nghiệp và đạt được những thành tựu trong kinh doanh. Cũng từ đó anh ít dành thời gian cho gia đình hơn. Có những tháng thời gian ở nhà với vợ con chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này khiến hai vợ chồng anh bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn, bất hòa.

Những khúc mắc cứ mãi không được giải quyết, mâu thuẫn chồng mâu thuẫn khiến cả hai rơi vào khủng hoảng hôn nhân. Đỉnh điểm cả 2 tháng liền hai vợ chồng không nói chuyện gì với nhau.

Bẵng đi một thời gian, anh Lưu phát hiện vợ mình thay đổi cách ăn mặc và thường xuyên có cuộc hẹn đi chơi vào buổi tối. Vì nghĩ hai vợ chồng vẫn còn giận nhau nên ban đầu anh cũng không để tâm. Tuy nhiên, sau đó anh vô tình nghe thấy cuộc gọi của vợ với một người đàn ông, cả hai nói chuyện trêu đùa rất thân mật khiến anh cảm thấy vô cùng bất thường.

Cho tới ngày 30 tháng 8 năm 2020, anh Lưu giả vờ báo với vợ mình đi công tác dài ngày, nghe tin vợ anh ậm ừ cho qua tỏ vẻ không quan tâm lắm. Tuy nhiên, ngay tối đó chị Lý đã rời nhà và đến gặp gỡ một người đàn ông. Người này tên Hạ Minh, đồng nghiệp làm cùng chị Lý tại công ty.

Sau khi kết thúc bữa tối muộn, chị Lý cùng Hạ Minh đến một khách sạn ở ngoài ngoại ô. Quá sốc trước cảnh tượng này, anh Lưu gọi điện ngay cho 4 người bạn thân tới cùng bắt gian.

Ngay sau khi bạn thân tới đủ, anh Lưu cùng bạn xông vào khách sạn tra hỏi thông tin của vợ mình. Mặc dù nhân viên đón tiếp ra sức ngăn cản và từ chối cho thông tin nhưng không thể cản được cùng lúc 5 người đàn ông sức lớn.

Anh Lưu cùng các bạn lao lên tầng và bắt đầu lùng sục từng phòng hòng tìm bằng được vợ và kẻ thứ 3.

Bắt quả tang vợ 'tòm tem' với nhân tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 đã có hành động gây ám ảnh - 1

Nhóm anh Lưu vào khách sạn lùng sục tìm vợ và kẻ thứ ba. Ảnh minh họa

Bắt tại trận vợ ngoại tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 có hành động gây ám ảnh

Tới nửa đêm, nhóm người anh Lưu tới được căn phòng ở tầng 10, tại đây sau nhiều lần gõ cửa không thấy ai ra mở. Nhận thấy điều bất thường, nhóm anh Lưu quyết định phá cửa vào trong thì phát hiện vợ anh Lưu đang ở trong phòng. Tuy nhiên bóng dáng của kẻ thứ 3 thì không thấy đâu. Trước lời chất vấn của chồng, chị Lý không hé răng câu nào. Quá phẫn nộ, nhóm người anh Lưu lùng sục trong phòng tìm kiếm kẻ thứ 3. Đúng lúc anh Lưu ra gần khu vực ban công thì thấy bóng dáng của người đàn ông đu bám trên lan can gần cục nóng điều hòa. Tuy nhiên anh Lưu chưa kịp phản ứng gì thì người đàn ông trong lúc tìm cách trèo xuống đường ống đã trượt tay và ngã xuống.

Sau cú rơi từ tầng 10, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng người đàn ông đã không qua khỏi.

Bắt quả tang vợ 'tòm tem' với nhân tình, chồng chưa kịp phản ứng thì kẻ thứ 3 đã có hành động gây ám ảnh - 2

Hành động của nhân tình khiến gây hậu quả ám ảnh. Ảnh minh họa

Gia đình người đàn ông tử vong đòi bồi thường khoản tiền 2,7 tỉ đồng

Ngay khi biết tin Hạ Minh qua đời, gia đình anh này đã đâm đơn kiện khách sạn và nhóm người Lưu Uy về hành vi giết người đồng thời đòi bồi thường khoản tiền 810.000 NDT (khoảng 2,7 tỉ VNĐ). Nguyên nhân là vì thời điểm Hạ Minh xảy ra chuyện trong phòng không có camera, do đó gia đình đặt nghi vấn con trai họ bị đe dọa ép buộc nên mới phải trèo ra ngoài ban công dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Ngoài ra, Hạ Minh hiện tại đang là trụ cột gia đình nuôi mẹ già và con nhỏ, người vợ của anh này sức khỏe cũng không tốt. Hạ Minh qua đời gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người nhà. Do đó, phía gia đình đâm đơn kiện khách sạn không làm tốt công tác bảo an, đồng thời cho rằng nhóm người anh Lưu là nguyên nhân gây ra cái chết của Hạ Minh.

Quyết định cuối cùng của tòa án

Sau nhiều ngày xét xử, cuối cùng với lời khai của Lý Diễm cùng nhân viên khách sạn, phía tòa án bác bỏ đơn kiện của gia đình Hạ Minh. Vụ án khép lại, các bên không cần bồi thường cho gia đình Hạ Minh vì cái chết của Hạ Minh là sự cố không mong muốn do chính anh này gây ra.

Mặc dù vụ án đã kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng mọi người nhiều suy ngẫm.

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/bat-qua-tang-vo-tom-tem-voi-nhan-tinh-chong-chua-kip-phan-ung-thi-ke-thu-3-da-co-hanh-dong-gay-am-anh-20231218154815872.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *