Chồng đã được chôn cất 1 năm bất ngờ về gõ cửa lúc nửa đêm, vợ đứng không vững khi biết nội tình phía sau

Người vợ sửng sốt khi gặp lại chồng mình – người đã chết và được chôn cất từ một năm trước.

Vào năm 2003, một người phụ nữ tên Lưu Ngọc Hà trở về nhà sau khi đi chợ cùng con trai thì không thấy chồng mình đâu. Không thấy cha, cậu con trai chạy vào nhà máy ép dầu nơi cha thường làm việc để tìm kiếm. Vừa mở cửa ra, cậu bé liền hét lên, chạy đến chỗ mẹ và ôm chặt cô, liên tục nói rằng có người chết.

Nghe vậy, Lưu Ngọc Hà cảm thấy có gì đó không ổn, vội vàng đi đến máy ép dầu thì nhìn thấy một thi thể cháy đen nằm bên trên, khiến cô không giữ nổi bình tĩnh. Sau này, bác sĩ pháp y kết luận xác chết cháy trên giường là của chồng Ngọc Hà, có thể đã bị sét dẫn đến tử vong. Dù hết sức đau lòng, cô vẫn lo chuyện hậu sự xong xuôi cho chồng, sớm cùng con trai quay lại sinh hoạt như thường lệ.

Năm 2004, Lưu Ngọc Hà đang ngủ ở nhà thì đột nhiên cô nghe thấy có ai đó đang gõ cửa gọi mình. Nghĩ rằng con trai muốn đi vệ sinh, nhưng ngay lúc cô mở cửa, có một bóng người xuất hiện trước mặt cô. Lưu Ngọc Hà giật mình, định hét lên nhưng người này liền bịt miệng cô lại và nói: “Ngọc Hà, đừng la lớn. Là anh, chồng em, Triệu Liên Tâm”. Nghe vậy, hai mắt cô đột nhiên mở to, toàn thân toát ra mồ hôi lạnh rồi ngất đi. 

Lúc đầu Ngọc Hà không dám tin đây là sự thật, những sau khi tìm đủ cách xác minh, cô mới dám chắc đây là chồng mình bằng da bằng thịt. Liên Tâm xua tay ra hiệu cho cô đừng nói chuyện nữa, sau đó nhờ vợ lấy cho một ít tiền và đồ ăn. Lưu Ngọc Hà lúc đầu còn thắc mắc, nhưng sau khi nghe chồng hứa hẹn sẽ sớm cho hai mẹ con một nơi ở tốt đẹp hơn thì cũng nghe theo, thu dọn đồ đạc và chuẩn bị rời đi theo chồng. Sau đó, Liên Tâm lấy đồ rồi biến mất trong màn đêm.

picture 132335536 1700634537 34 width600height400
Sau khi giết người đàn ông, anh ta sợ hãi nên lấy 200 nhân dân tệ rồi bỏ trốn. 

Ngày hôm sau, chồng cô lại trở về và thúc giục vợ lấy lại số tiền bảo hiểm tai nạn mà anh đã mua trước đó. Sau khi hoàn tất, cô mang theo đồ đạc và con trai đến khách sạn mà Liên Tâm đã nói. Cả ba người cùng sinh sống tại đây một thời gian. Một ngày nọ, người chồng nói với vợ cần đến nhà anh trai để lấy chứng minh thư mới. Nhưng điều anh không ngờ tới là lần này anh đã bị phát hiện.

Thực chất, chuyện Liên Tâm còn sống đã vô tình bị lộ với một người đàn ông tên Mã Lục Cẩn khi anh ta tìm đến nhà người anh trai. Vốn dĩ đã đồng ý giữ kín chuyện này, nhưng chỉ hai tháng sau, anh ta cũng bị bắt và bị đưa đến trại giam vì tội trộm cắp. Từng nghe người ta nói tố cáo người khác có thể sẽ được giảm tội, Lục Cẩn quyết định khai báo rằng Liên Tâm vẫn còn sống. Cảnh sát sau đó đã lập tức mở cuộc điều tra sự việc, mọi chuyện dần được sáng tỏ.

Sau khi bị bắt, Liên Tâm chỉ thú nhận rằng ngày hôm đó khi trở về, vừa bước vào nhà đã có người dùng dây siết cổ anh, trong lúc giằng co, anh thoát khỏi dây trói và dùng dây siết cổ ngược lại người đàn ông kia đến chết.

picture 1371672724 1700634537 795 width600height400

Chỉ vì muốn sống một cuộc đời khác, Liên Tâm sát hại người đàn ông vô gia cư.

Nhưng thấy sự việc bại lộ vì lời khai không rõ ràng, Liên Tâm thừa nhận người được chôn cất là một người đàn ông vô gia cư và chính anh ta đã giết chết người đàn ông đó. Nguyên nhân là bởi vì anh ta muốn sống với một thân phận khác. Thực chất anh là con hoang của người cha họ Ngô và mẹ mình. Nhưng sau khi hai người chia tay vì cãi vã, mẹ anh đưa anh về nhà họ Triệu. Nhiều người trong làng cũng biết chuyện và chỉ tay sau lưng anh, khiến anh có những suy nghĩ xấu xa. Anh ta đã đưa người đàn ông vô gia cư đến nhà máy ép dầu, khiến ông bị điện giật và tử vong tại chỗ, nguỵ tạo đó là thi thể của mình.

Sau đó, qua điều tra, thu thập chứng cứ, cảnh sát phát hiện đây là vụ án hình sự về tội cố ý giết người và lừa tiền bảo lãnh. Điều họ không ngờ tới là khi thẩm vấn Liên Tâm một lần nữa, anh ta đã lật lại mọi lời khai trước đó và nói rằng anh ta phải thừa nhận vì bị ép buộc. Anh ta cũng cho biết vì thương xót người đàn ông vô gia cư nên đã để người này về nghỉ ngơi tại nhà mình, không ngờ lại bị sét đánh tử vong.

picture 71863205 1700634537 230 width600height400

Trong trường hợp này, cảnh sát đã phải điều tra lại vụ án.

Do không đủ chứng cứ nên vụ án này đã được xem xét lại nhiều lần và cuối cùng Liên Tâm bị kết án tù có thời hạn vì tội lừa đảo tiền bảo hiểm.

Theo Phú Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *