Chồng nhất quyết chỉ mặc quần áo cũ, vợ định vứt đi thì ngã khuỵu trước lời anh nói

Dù kết hôn đã hơn 1 năm và có con chung, người phụ nữ này vẫn thấy chồng luôn mặc đồ cũ do bố mẹ và người yêu cũ mua. Cô quyết định mua sắm quần áo cho chồng thì bất ngờ trước thái độ nhất quyết không mặc đồ mới của anh.

Mới đây, một người phụ nữ sống ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm đau lòng về cuộc hôn nhân của mình. Vợ chồng cô kết hôn đã được hơn 1 năm và có con nhưng chồng cô vẫn mặc bộ quần áo do người yêu cũ mua cho.

Người phụ nữ trong lòng cảm thấy rất khó chịu, cô không ngừng nghĩ lại bản thân mình. Với tư cách là một người vợ, liệu có phải cô đã thiếu quan tâm đến chồng, khiến anh cư xử như vậy. Sau đó, người phụ nữ đã mua sắm quần áo cho chồng nhưng bất ngờ là quần áo mua xong anh cũng không mặc. Chồng cô chỉ mặc quần áo do bố mẹ và người yêu cũ đã mua trước đó. Người phụ nữ lúc này cảm xúc rất lẫn lộn.

chong nhat quyet chi mac quan ao cu vo dinh vut di thi khuyu nga truoc loi chong noi e4c2c9cf2c774f7684ad8e5e2f4c6e8b 1700629311 153 width640height744

Có lần, cô thấy chồng mặc chiếc áo len do người yêu cũ mua, không chỉ trong một buổi mà là vài ngày không muốn thay. Giận chồng, cô nói sẽ không bao giờ mua quần áo cho anh nữa. Thế nhưng, đáp lại lời giận dỗi đó, chồng cô không nói một lời, thậm chí không buồn giải thích.

Người phụ nữ từng nghe nói về mối quan hệ giữa chồng cô và người yêu cũ. Hai người họ từng là bạn cùng lớp, sau đó họ chia tay không rõ lý do rồi cô và chồng đến với nhau. Trong quá trình yêu, như các cặp đôi khác, hai người họ đã trao nhau những món quà cũng như quần áo. Tuy nhiên, sau chia tay, anh không hề vứt bỏ quần áo người cũ tặng.

Về việc tại sao luôn mặc quần áo người cũ mua, người chồng giải thích rằng anh là người coi trọng cảm xúc nên chỉ mặc bộ quần áo mình thích. Thấy chồng vẫn bênh vực người yêu cũ, người vợ trong lòng không tránh khỏi cảm xúc lẫn lộn. Hai người họ từng yêu nhau nhiều như vậy, giờ còn giữ lại quần áo của người xưa? Nếu không còn tình cảm thì tại sao lại bảo vệ cô ấy như vậy?

Người phụ nữ nói chuyện này với chồng, chia sẻ mình muốn vứt bỏ những bộ quần áo đó đi. Không ngờ, anh rất tức giận và thậm chí bắt đầu nhiếc móc vợ mình, nói cô ấy là người không ra gì, thử vứt quần áo đó đi xem! Không chỉ nói về chuyện quần áo, người đàn ông còn dõng dạc, thẳng thắn mà nói rằng, anh không thể quên được người yêu cũ và sẽ luôn giữ hình ảnh người đó trong lòng.

chong nhat quyet chi mac quan ao cu vo dinh vut di thi khuyu nga truoc loi chong noi 6aa0ad3b17ab4cd58a22a532333a677b 1700629311 485 width640height807

Người phụ nữ như khuỵu ngã trước những lời của chồng. Cô cảm thấy rất thất vọng, tưởng rằng sau khi kết hôn anh sẽ thay đổi, nhưng cuối cùng bản thân lại sống như cái bóng của người khác. Thậm chí, cô tự hỏi, không biết cuộc hôn nhân của mình là đúng hay sai.

Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thành, hai người họ đã có con chung, gả cho anh cũng là lựa chọn của cô, cô chỉ có thể nuốt trôi mọi oán hận trong lòng, phó mặc mọi chuyện cho thời gian, mong chồng có thể từ từ quên đi người cũ.

Sau khi người phụ nữ chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng, cư dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Có người cho rằng, đàn ông mặc quần áo của người yêu cũ không phải chuyện gì to tát, cũng có thể tiết kiệm tiền cho sau này, bớt được tiền mua sắm. Có người lại khuyên người vợ nên âm thầm vứt quần áo cũ đi khi người đàn ông không có ở nhà nhưng người vợ nói không dám làm như vậy.

“Chứng tỏ địa vị của chồng trong lòng cô ấy rất cao. Những ngày khó khăn của cô vẫn còn nhiều đấy!”

“Kể ra cũng đỡ được nhiều tiền mua sắm đấy nhỉ. Nhưng thẳng thừng công nhận như vậy thì không ổn chút nào.”

“Không quên được tình cũ thì kết hôn làm gì. Sống chung với người không biết tôn trọng mình thì liệu bao giờ có hạnh phúc.”

Theo những gì người phụ nữ chia sẻ, cô khá lo lắng khi sống trong ngôi nhà này. Nhiều người không khỏi thắc mắc, người đàn ông kia có sức mạnh thần kỳ gì khiến cô sẵn sàng ở lại ngôi nhà này và hy sinh như vậy.

Theo Trương Thi (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *