Chú rể bất ngờ thẳng chân đạp cô dâu xuống đất, dân tình biết chuyện càng thêm phẫn nộ

Một đám cưới đã trở thành một thảm họa vì hành động bạo lực của chú rể.

Mới đây, hình ảnh tại một đám cưới ở Trung Quốc đã khiến dân mạng nước này lẫn quốc tế sửng sờ. Ngay trong lễ cưới, chú rể nhận được một tin nhắn từ bạn trai cũ của cô dâu rằng cô đã có tin vui, liền ngay lập tức đạp thẳng chân khiến cô dâu ngã dúi dụi trên sân khấu. Dù rằng cô dâu đã liên tục phân bua, nhưng chú rể một mực khẳng định cả hai chỉ mới bên nhau được khoảng hơn kém 1 tháng, không thể nào cô dâu có thai nhanh như vậy lại là con của chú rể.

Hành động của chú rể nhận vô số “gạch đá” của dân mạng. Theo nhiều lập luận, người này đã thể hiện bản tính vũ phu rõ ràng và không quan tâm gì đến người vợ của mình. Chưa kể, dù thai có phải của anh ta hay không, việc đạp thẳng cô dâu như vậy hoàn toàn có thể khiến đứa trẻ gặp nguy hiểm và khi đó chuyện không còn đơn giản.

Chú rể bất ngờ thẳng chân đạp cô dâu xuống đất, dân tình biết chuyện càng thêm phẫn nộ
Hành động vũ phu vô lối của chú rể khiến dân tình bức xúc

Chưa kể, hành động vô lối của chú rể còn thể hiện sự thiếu kiến thức một cách trầm trọng. Ai cũng biết, nếu sức khỏe của cả cha lẫn mẹ đều bình thường, thì việc một bào thai hình thành chỉ sau một thời gian ngắn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể, chỉ cần khoảng 10 – 15 ngày là đã có thể thụ thai và đã có những dấu hiệu đầu tiên.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *