Con nhập viện cần truyền máu gấp, người đàn ông vô tình phát hiện bí mật vợ giấu kín trước khi cưới

Tuần trước, con trai anh Lý vô tình bị ngã cầu thang khi đang chơi đùa. Hai vợ chồng hoảng hốt liền đưa con vào bệnh viện cấp cứu.

Hôn nhân cần sự thành thật và chung thủy, nếu thiếu một trong hai thì mối quan hệ vợ chồng dễ gặp vấn đề. Biết là vậy nhưng không phải ai cũng dám thành thật thú nhận mọi việc với người bạn đời của mình, không phải ai cũng giữ mình được trước cám dỗ.

Anh Lý (37 tuổi, sống ở Trung Quốc) cưới người vợ hiện tại cách đây vài năm. Vợ kém anh 5 tuổi. Họ gặp nhau qua một người bạn giới thiệu, cả hai đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng tổ chức đám cưới.

8 tháng sau khi kết hôn, cặp đôi sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Điều này khiến anh Lý vô cùng hạnh phúc. Để chúc mừng việc này cũng như để cảm ơn vợ, anh Lý đợi sau sinh nhật 1 tuổi của con liền đưa vợ con đi du lịch khắp nơi. Nhưng anh không ngờ rằng chỉ vài ngày sau khi đi du lịch về, chuyện lớn đã xảy ra.

Tuần trước, con trai anh Lý vô tình bị ngã cầu thang khi đang chơi đùa. Hai vợ chồng hoảng hốt liền đưa con vào bệnh viện cấp cứu. Qua kiểm tra, bác sĩ nói cần truyền máu gấp nhưng ngân hàng máu của bệnh viện không đủ. Nghe vậy, anh Lý liền đề nghị y bác sĩ lấy máu mình để truyền cho con.

Con nhập viện cần truyền máu gấp, người đàn ông vô tình phát hiện bí mật vợ giấu kín trước khi cưới
Khi con cần truyền máu, anh Lý liền xung phong nhưng không được vì nhóm máu của anh và con trai không tương thích. 

Tuy nhiên sau khi xét nghiệm máu, anh Lý được thông báo rằng anh không thể hiến máu cho con vì nhóm máu của hai người không tương thích. Lúc đó vì quá lo lắng, anh Lý chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ nghĩ làm cách nào để có máu truyền cho con.

Sau này khi sức khỏe của con đã ổn định, anh Lý bình tĩnh lại thì mới thấy có chuyện gì đó không ổn. Con trai càng lớn càng không giống anh chút nào, đã vậy máu của hai bố con lại không tương thích. Nghi ngờ, anh Lý lấy vài sợi tóc của con để đi xét nghiệm ADN.

Kết quả khiến anh Lý bàng hoàng, bởi báo cáo chỉ ra anh và con trai không có mối quan hệ huyết thống. Người đàn ông hoàn toàn suy sụp với kết quả này.

Sau khi trở về nhà, anh ném bản báo cáo xét nghiệm ADN ra trước mặt vợ rồi tát vợ một cái thật mạnh. Khi nhận ra bí mật mình giấu kín bị vạch trần, vợ anh Lý chỉ biết ngồi khóc.

Con nhập viện cần truyền máu gấp, người đàn ông vô tình phát hiện bí mật vợ giấu kín trước khi cưới - 1

Khi nhận ra bí mật mình giấu kín bị vạch trần, vợ anh Lý chỉ biết ngồi khóc.

Sau đó, người vợ kể rằng trước cưới chị có tình một đêm với một người đàn ông. Mấy ngày sau, chị cảm thấy không khỏe, sau khi kiểm tra sức khỏe thì phát hiện mình có thai. Lúc đó chị đã có ý định kết hôn với anh Lý nên muốn giấu anh, mong có một cuộc sống tốt đẹp. Ai mà ngờ, giấy không gói được lửa, sự thật cuối cùng cũng bị phanh phui.

Giải thích lý do giấu chồng, vợ anh Lý nói: “Anh Lý rất tốt với tôi. Tôi rất muốn cùng anh ấy xây dựng tương lai, vì vậy khi chuyện đó xảy ra, tôi không dám nói cho anh ấy biết. Tôi hy vọng anh ấy có thể nể tình nghĩa vợ chồng mấy năm qua mà tha thứ cho tôi”.

Anh Lý rất phiền não về chuyện này. Anh nói, anh luôn coi đứa trẻ đó như con ruột của mình, không ngờ nó lại không phải là con mình. Chuyện này anh còn chưa nói với gia đình mình, anh đang băn khoăn không biết có nên ly hôn hay không.

Mối quan hệ vợ chồng ở bên nhau bấy lâu nay không phải giả tạo, cả hai rất yêu nhau. Nhưng nhìn đứa trẻ đang say ngủ, anh lại do dự.

Câu chuyện thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số khuyên anh Lý nếu còn yêu vợ thì nên bao dung cho vợ và chấp nhận đứa trẻ này. Công sinh không bằng công dưỡng, chỉ cần anh đối xử tốt với đứa trẻ đó, coi nó như con ruột thì sau này đứa trẻ sẽ hiếu thảo với anh.

Tuy nhiên, số khác lại khuyên anh Lý nên ly hôn nếu vẫn còn lấn cấn trong lòng. Đừng miễn cưỡng tiếp tục cuộc hôn nhân này rồi sau đó lại lôi chuyện này trách móc vợ, như vậy thì cả hai đều sẽ đau khổ, không thể thoải mái, hạnh phúc được.

Theo Cẩm Tú (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *