Cụ ông 81 tuổi phát thiệp mời ‘đám giỗ và ra mắt vợ’ gây xôn xao

Tấm thiệp mời với nội dung “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” được lãnh đạo xã xác nhận là thật, cụ ông 81 tuổi nhưng rất khỏe khoắn, minh mẫn.

Một tấm thiệp mời có nội dung độc lạ đang được cộng đồng mạng đã chia sẻ chóng mặt. Theo đó, tấm thiệp ghi rõ bữa tiệc sẽ diễn ra lúc 11h00 ngày 7/12, tại thôn 7 (xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Cụ ông 81 tuổi phát thiệp mời 'đám giỗ và ra mắt vợ' gây xôn xao
Tấm thiệp mời xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau khi tấm thiệp được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ chóng mặt. Nhiều người hoài nghi tính xác thực của tấm thiệp và cho rằng có ai đó trêu đùa. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là tấm thiệp thật 100% vì có ghi rõ địa điểm rõ ràng.

Ngày 4/12, theo báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk xác nhận tấm thiệp trên là thật. Chủ nhân của tấm thiệp là cụ T.V.V. (81 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ea Rốk).

Theo lãnh đạo xã này, ông cũng nghe người dân xôn xao về tấm thiệp nên cũng bán tín bán nghi. Nhưng sáng nay, cụ V. đã mời nhiều người – trong đó có ông – đến dự đám giỗ và ra mắt vợ. Vợ mới của cụ V. năm nay ngoài 60 tuổi.

Còn theo thông tin từ ban tự quản thôn 7, xã Ea Rốk, vợ cụ V. đã mất khoảng 3 năm. Dịp này, cụ V. làm giỗ cho vợ cũ rồi kết hợp ra mắt vợ mới. Cụ V. ngoài 80 nhưng rất khỏe khoắn, minh mẫn.

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *