Đàn lợn 3 con đột ngột lao lên giường cưới chiếm chỗ cô dâu, cảnh tượng hỗn loạn gây choáng

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô dâu mới đang chen chúc nhau trên giường cưới với 3 con lợn gây sốt mạng hội.

Theo thông tin lan truyền, câu chuyện diễn ra tại thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên hôm 11/12 vừa qua. Xem video có thể thấy, ba con lơn đi vào phòng tân hôn của cô dâu, rồi chạy toán loạn khắp phòng. Đỉnh điểm, 3 “quái thú” còn vọt lên giường cưới, nơi cô dâu đang ngồi, rồi đứng uốn éo chen chúc tại đó.

Điều đáng sợ là trên người 3 con lợn đều lấm lem bùn đất. Ngay khi chúng lao lên giường, cô dâu quá sợ hãi liền đứng dậy, né tránh.

Nghe thấy tiếng vợ la thất thanh, chú rể đã nhanh chóng đến bế cô dâu ra khỏi mớ hỗn loạn trong phòng. Sự việc khiến ai nấy chứng kiến đều cảm thấy bất ngờ và choáng váng.

Ông Yi – Nhiếp ảnh gia có mặt tại hiện trường cho biết, đây không phải là phong tục địa phương mà là một tai nạn bất ngờ. Có lẽ do đám lớn hoảng sợ bởi tiếng pháo, cùng tiếng cười nói náo nhiệt của đám cưới nến đã chạy loạn khắp nơi tìm chỗ ẩn náu. Không ngờ nơi chúng chọn lại là phòng tân hôn của cô dâu chú rể.

Sự việc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên mạng xã hội. Đa số cho rằng đây là một tai nạn hài hước, trong khi những người khác lại bày tỏ sự lo lắng.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *