Đang ‘ân ái’ với vợ hàng xóm thì chồng về đột ngột, người đàn ông khỏa thân leo ra ngoài cửa sổ để trốn

Thấy chồng đối phương về, người đàn ông hoảng hốt vội leo ra ngoài cửa sổ trong bộ dạng khỏa thân. Nhưng vì tường quá trơn nên anh ta đành đứng im tại chỗ.

Chuyện ngoại tình vốn đã không còn hiếm trong xã hội. Nhiều cặp tình nhân còn công khai đưa đối phương về nhà và xảy ra những sự việc đau lòng. Có người vì sợ bị bắt tại trận mà trốn ra ngoài hành lang, cửa sổ, nhảy xuống dưới, để lại những hậu quả đau lòng. Có người lại chấp nhận bị đối phương bắt vì không còn cách nào thoát thân.

Ngày 7/12 vừa qua, cư dân mạng ở Hải Nam (Trung Quốc) đã chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội. Trong ảnh người đàn ông khỏa thân cố gắng trèo xuống phía dưới bức tường bên ngoài một tòa nhà. Tuy nhiên bức tường khá nhẵn nên người đàn ông không còn lựa chọn nào khác là phải đứng im, bám chặt vào tường.

Một người đàn ông họ Trương vô tình đi ngang qua và đã quay lại cảnh tượng này.

Anh Trương nói: “Người đàn ông này tên là He, 35 tuổi và tôi là đồng nghiệp của anh ta. Tôi hỏi thì He nói anh và Feng – người phụ nữ ở tầng trên nhà anh là bạn học cùng lớp. Quan hệ của hai người rất tốt. Chiều ngày 6/12, Feng rủ He đến nhà mình chơi, nói chuyện. Nhưng điều mà He và Feng không ngờ là sau khi họ đang trò chuyện thì chồng Feng bất ngờ về nhà. Để tránh nghi ngờ, anh ta khỏa thân leo ra ngoài, bám vào tường”.

Đang 'ân ái' với vợ hàng xóm thì chồng về đột ngột, người đàn ông khỏa thân leo ra ngoài cửa sổ để trốn
Người đàn ông đu bám ở ngoài trong tình trạng khỏa thân

Tuy nhiên bức tường quá trơn nên anh không thể bám được. Thật may, chồng của Feng chỉ về nhà lấy đồ chứ không ở lâu nên anh He lại leo quay trở lại cửa sổ phòng của Feng. Nếu không, tai nạn chắc chắn sẽ xảy ra. Hình ảnh người đàn ông không mảnh vải che thân bám trụ vào tường lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Rất nhiều người kinh ngạc và chắc chắn chồng của cô Feng cũng đã biết được chuyện đó.

Tuy nhiên cách giải thích của He không hợp lý. Nhiều người cho rằng bộ dạng của anh chính là bằng chứng tố cáo anh ngoại tình với người phụ nữ kia. Tại sao anh lại nói hai người chỉ nói chuyện? Nói chuyện bình thường tại sao lại không mặc quần áo?

“Không còn hoài nghi gì về mối quan hệ của hai người họ nữa bởi việc He khỏa thân đã chứng minh tất cả. Nói chuyện bình thường mà lại không mặc quần áo à? Còn nếu chỉ là bạn bè thì sao anh phải chạy trốn? Chồng của cô Feng cũng đâu có cấm cô ấy chơi với bạn bè. Chứng tỏ hai người thực sự mờ ám”, một người dùng mạng viết.

Một nhà xã hội học nói rằng, việc tránh nghi ngờ là một kỹ năng vừa là một cách duy trì mối quan hệ. Trong giao tiếp, để tránh những hiểu lầm không đáng có, một số người chọn cách tránh tiếp xúc với đối phương.

Nhà xã hội học này cho rằng việc tránh sự nghi ngờ vừa là hành động bảo vệ bản thân vừa là hình thức tôn trọng người khác. Trong quá trình tiếp xúc, những điều nghi ngờ sẽ gây ra những hậu quả không đáng có. Điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của họ và tạo ra nhiều hệ lụy trong cuộc sống. Và nhiều người đã liều cả tính mạng để tránh bị đối phương nghi ngờ.

Có lẽ anh He cũng đang cố gắng tìm cách để trốn tránh trách nhiệm và không muốn mất gia đình sau sự cố này. Trong câu chuyện này anh không phải là người may mắn vì cuối cùng bức ảnh của anh đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và việc anh và cô Feng có cứu vãn được gia đình hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Theo Phú Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *