Đi cùng bạn vào nhà hàng sang trọng, tôi sững sờ khi chứng kiến hành động của chồng ở đó

Chính mắt tôi chứng kiến cảnh tượng chồng mình đang có những hành động khác thường với người khác.

Tôi năm nay 33 tuổi, chồng tôi 35 tuổi, chúng tôi kết hôn đến nay cũng đã tròn 9 năm. Hiện nay hai vợ chồng tôi đã có với nhau 2 con, đứa lớn 7 tuổi còn đứa bé 3 tuổi. Tôi mãn nguyện với gia đình của mình bởi các con ngoan ngoãn, chồng tôi quan tâm đến vợ con.

Gia đình nhỏ của tôi luôn sống trong đầy đủ, tiện nghi bởi cả hai vợ chồng đều làm ra tiền, đặc biệt là chồng tôi, anh ấy có mức lương cao. Vậy nên, sau từng đó năm, chúng tôi đã có nhà riêng, xe hơi đắt tiền. Công việc của vợ chồng tôi rất bận rộn, chồng tôi hay phải đi công tác, hàng ngày đi làm về muộn… Nên cả hai vợ chồng luôn ưu tiên gia đình, san sẻ mọi việc để giữ gia đình luôn nề nếp, yên ổn.

Chồng tôi là người chu đáo với vợ, hết mực yêu thương các con. Càng ngày tôi càng cảm nhận được sự yêu chiều, tinh tế của chồng đối với mình. Mỗi khi tôi buồn hay ốm đau, anh ấy luôn bên cạnh động viên, chăm sóc tôi khiến tôi cảm thấy ấm lòng và tin tưởng ở chồng.

Cuộc sống vợ chồng, dù ít sóng gió nhưng cũng giống như các cặp vợ chồng khác, tôi cũng có lúc giận hờn, bất đồng quan điểm với chồng… song mọi việc đều nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa, hai người nhường nhịn nhau, vì con mà bỏ qua những khiếm khuyết của nhau. Tôi rất tin tưởng ở chồng, anh ấy chưa bao giờ làm tôi phải băn khoăn về bất cứ điều gì.

Đi cùng bạn vào nhà hàng sang trọng, tôi sững sờ khi chứng kiến hành động của chồng ở đó - Ảnh 2.
Đau khổ khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Nhưng rồi, tôi đã phát hiện ra điều mà tôi không mong muốn nhất đã xảy ra. Chồng tôi có người bên ngoài, chính mắt tôi trông thấy chồng tay trong tay với cô gái trẻ đẹp tại một nhà hàng sang trọng trong thành phố. Chuyện xảy ra cách đây tròn 2 tuần, lúc đó tôi đi cùng bạn đi dự tiệc tại nhà hàng. Tôi sững sờ bắt gặp chồng với người khác.

Mới đầu tôi nghĩ đó chỉ là người thân quen, hoặc có thể đối tác làm ăn… nên chồng quan tâm, lịch thiệp hơn bình thường. Nhưng ngồi ở xa quan sát, hai người họ rất vui vẻ, cứ như một cặp tình nhân vậy. Chồng tôi cầm tay, thỉnh thoảng kéo ghế ngồi sát người đó, ôm ấp nhau. Chứng kiến cảnh này, tôi rất sốc, nhưng vì đi với bạn nên cố mà bình tĩnh. Tôi bỏ về, với lý do không được khỏe, mặc cho bạn tôi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về đến nhà, tôi đau đớn trong dằn vặt, căm ghét người chồng phản bội. Đêm hôm đó, tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh ta mới đầu còn chối cãi, sau đó phải thừa nhận có người bên ngoài, coi đó là tình cảm thoáng qua, không làm ảnh hưởng đến gia đình. Chồng van xin, hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm… Nhưng tôi quá thất vọng, chỉ biết ôm mặt khóc.

Tôi chưa tha thứ cho chồng, nhưng vẫn tỏ ra như bình thường để giữ không khí gia đình đầm ấm. Nhưng từ đó đến giờ trong tôi luôn xuất hiện ý nghĩ muốn chấm dứt cuộc sống hôn nhân giả tạo này. Tôi cũng sợ rằng, chồng tôi với người tình của mình ngày càng quá đà, công khai chuyện tình cảm của họ cho nhiều người biết. Lúc đó, tôi mới là người bị tổn thương, bị bạn bè, đồng nghiệp chê cười không biết giữ chồng, để chồng đi cặp bồ.

Chồng ngoại tình, giờ đang hối hận muốn bù đắp cho vợ con. Tôi có nên cho anh ta một cơ hội để làm lại, hay là ly hôn vì đã mất niềm tin vào chồng?

Theo Thùy Anh (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *