Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/12) cầu được ước thấy, vạn sự thành công

Người tuổi Dậu có thể có thiện cảm với ai đó ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Hai bạn nhanh chóng tìm được chủ đề chung để nói chuyện, quan hệ cũng như xích lại gần nhau hơn.

1. Tuổi Ngọ

Chúc mừng tuổi Ngọ là con giáp may mắn cuối tuần này. Dưới tác động tích cực của cát tinh, bản mệnh luôn cảm thấy hào hứng và tích cực khi bắt tay vào công việc. Cho dù là thời điểm cuối tuần ai cũng muốn được nghỉ ngơi, song bạn không hề cảm thấy mệt mỏi hay vất vả.

Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/12) cầu được ước thấy, vạn sự thành công

Công sức của bạn suốt bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn không những được tăng lương, tăng thưởng mà còn khẳng định được vị thế của bản thân, nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Phương diện tình cảm cũng có những tín hiệu tích cực. Con giáp này nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại trò chuyện để hiểu rõ hơn về đối phương.

Với người có đôi có cặp, bạn sắp xếp thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn. Hai người sẽ tiếp tục có thêm những kỉ niệm đẹp.

2. Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có những điểm sáng đáng kể trong 2 ngày cuối tuần này. Bạn có thể bất ngờ nhận được tiền lời lãi từ khoản đầu tư trước đó hoặc nhận được món nợ khó đòi trước đó.

Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/12) cầu được ước thấy, vạn sự thành công - 1

Một số người còn có cơ hội phát tài nhờ vào may mắn, tuy nhiên đó chỉ là đồng tiền từ trên trời rơi xuống, vì vậy bản mệnh chớ nên có suy nghĩ phụ thuộc vào đó. Muốn phát triển bền vững thì bạn cần bỏ công bỏ sức ra lao động.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng đi lên như diều gặp gió. Con giáp này gặp hung cũng hóa cát, có quý nhân đi theo trợ duyên, tạo được uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Chuyện tình cảm thăng hoa bởi các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Bên cạnh đó, nhiều người gặp được bạn bè cũ hoặc hội ngộ với người thân sau thời gian dài xa cách.

3. Tuổi Thân

Là con giáp may mắn cuối tuần này nên người tuổi Thân có con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông, bằng phẳng. Nhờ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, bạn đưa ra biện pháp giải quyết cho những vấn đề bế tắc suốt bấy lâu.

Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/12) cầu được ước thấy, vạn sự thành công - 2

Người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển đi lên. Bản mệnh biết sử dụng đúng người cho đúng việc nên ai cũng phát huy được tiềm năng của mình. Càng ngày bạn càng nhận được sự tôn trọng của nhiều người.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Bạn chủ động quan tâm hơn đến người thân trong gia đình, nhờ vậy mà quan hệ giữa mọi người gắn kết hơn hẳn. Bạn dần trân trọng hơn những gì mình đang có.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể có thiện cảm với ai đó ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Hai bạn nhanh chóng tìm được chủ đề chung để nói chuyện, quan hệ cũng như xích lại gần nhau hơn.

Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/12) cầu được ước thấy, vạn sự thành công - 3

Người đã có đôi có cặp nhận được sự yêu thương chiều chuộng của nửa kia. Người ấy bao dung cho những tật xấu của bạn, đồng thời luôn đưa ra cho bạn những lời góp ý hữu ích mỗi khi bạn gặp phải khó khăn.

Cát tinh đem lại may mắn cho tuổi Dậu trong chuyện thi cử, chức quyền, học hành và xin việc. Hơn nữa, bạn còn là người vô cùng quyết tâm, chăm chỉ nên ắt sẽ được tuyển vào vị trí mình mơ ước.

Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, hàng hóa lưu thông đều đặn. Mọi chuyện đang đi đúng guồng quay và bạn cũng đang tích góp khá nhiều tiền cho những dự định quan trọng sắp tới.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *