Đồng nghiệp nữ muốn ‘xin’ tôi đứa con, hứa sẽ không làm phiền

Em nói em không thể đến với người đàn ông nào khác ngoài tôi, em muốn có con với tôi và sẽ chấm dứt mọi tình cảm dành cho tôi. Em sẽ không làm phiền tôi và gia đình, em biết tôi yêu vợ con nên em không muốn làm tiểu tam.

Tôi và em làm cùng một công ty được 5-6 năm, em là cấp dưới của tôi. Chúng tôi làm việc ăn ý, thường đi công tác cùng nhau và tôi khá quý em. Nhiều lúc tôi cũng không định nghĩa được tình cảm của mình dành cho em nhưng tôi đều biết điểm dừng để không làm gì có lỗi với vợ con. Tôi quý em luôn nhắc nhở mình chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp. Nhưng cảm nhận tình cảm em dành cho tôi, nhiều khi tôi giật mình vì có vẻ như em muốn tiến xa hơn.

Đồng nghiệp nữ muốn 'xin' tôi đứa con, hứa sẽ không làm phiền
Em nói em không thể đến với người đàn ông nào khác ngoài tôi, em muốn có con với tôi (ảnh minh họa)

Mới đây, công ty liên hoan mừng doanh số cao, em uống quá chén nên tôi đưa em về nhà. Em thuê ở một mình trong một căn chung cư nhỏ. Tôi định bụng đưa em về đến nhà an toàn là ra về nhưng đến cửa em kéo tôi vào và ôm ghì lấy tôi. Em nói em không thể đến với người đàn ông nào khác ngoài tôi, em muốn có con với tôi và sẽ chấm dứt mọi tình cảm dành cho tôi. Em sẽ không làm phiền tôi và gia đình, em biết tôi yêu vợ con nên em không muốn làm “tiểu tam”.

Tôi nghĩ lúc đó em say nên không kiểm soát, nhưng mấy hôm sau khi gặp riêng tôi, em nói hôm đó em không say mà cố tình làm như vậy. Những đề nghị của em là nghiêm túc, em sẽ không thể yêu ai vì tình cảm đã dành trọn cho tôi.

Tôi thực sự khó nghĩ, tôi biết nếu tiến sâu vào mối quan hệ với em, tôi sẽ mất gia đình, điều mà tôi không bao giờ nghĩ đến. Còn thực tế tôi nếu dứt hẳn như không quen em, tôi khó làm được. Tôi biết mình quá tham lam và đang ở trong mối quan hệ nguy hiểm, nhưng chưa biết làm cách nào thoát ra một cách ổn thỏa.

Theo Tiên Nhiên (VOV.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *