Đứa trẻ bị bỏ rơi được người lạ giàu có nhận nuôi, 13 năm sau nhận bi kịch không thể ngờ tới

Được cha mẹ nuôi giàu có nhận nuôi từ khi 9 tháng tuổi, Tiểu Hoa tưởng sẽ có một cuộc đời hạnh phúc, êm đềm. Ai ngờ kết cục lại quá bi thảm khi cô bé chỉ mới vừa tuổi 13.

Tiểu Hoa (bút danh) là một cô bé 13 tuổi bị sát hại dã man. Trước đó, cô bé được một cặp vợ chồng người nước ngoài nhận nuôi trong trại trẻ mồ côi. Những tưởng cô sẽ có một cuộc sống vui vẻ, không lo cơm áo gạo tiền nhưng không ngờ, kết cục bi thảm đã xảy ra.

Tiểu Hoa đã bị cha mẹ ruột bỏ rơi ngay khi vừa chào đời và được gửi đến trại trẻ mồ côi. Khi cô bé được 9 tháng tuổi, một cặp vợ chồng người nước ngoài giàu có đã nhận nuôi. Gia đình giàu có rất thích cô bé này. Họ yêu thương và mong muốn cho cô một cuộc sống vô lo vô nghĩ, thoải mái về sau.

Đứa trẻ bị bỏ rơi được người lạ giàu có nhận nuôi, 13 năm sau nhận bi kịch không thể ngờ tới

Bố nuôi của tiểu hoa tên Tiểu Soái (bút danh) được gả vào gia đình vợ Tiểu Mai (bút danh). Hai người kết hôn nhiều năm nhưng không có con. Theo gợi ý của bố mẹ Tiểu Mai, họ quyết định nhận một đứa trẻ làm con nuôi. Lần đầu tiên gặp Tiểu Hoa ở trại trẻ mồ côi, họ đã cảm tình với cô bé này và quyết định làm thủ tục, đưa cô về nhà.

Tiểu Hoa được bố mẹ nuôi cho ăn học đàng hoàng, đào tạo rất tốt. Họ đăng kí mọi lớp học mà không quan tâm Tiểu Hoa có thích hay không với mong muốn cô bé trở thành người đa tài.

Tiểu Hoa cũng không bận tâm tới điều đó, luôn nỗ lực học hết mình vì gia đình. Cô bé gọi bố mẹ của mẹ nuôi là ông bà ngoại một cách ngọt ngào. Cũng nhờ vậy mà tình cảm của họ rất tốt.

Đứa trẻ bị bỏ rơi được người lạ giàu có nhận nuôi, 13 năm sau nhận bi kịch không thể ngờ tới - 1

Và mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi ông bà ngoại của Tiểu Hoa qua đời. Vì là gia đình giàu có nên họ có khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, sau khi ông bà ngoại mất, họ lại để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho cháu ngoại nuôi là Tiểu Hoa và con gái Tiểu Mai.

Còn con rể Tiểu Soái không nhận được một đồng nào. Tiểu Soái cảm thấy bất bình vì cho rằng mình đã phục vụ bố mẹ vợ rất tốt, bao năm cung phụng họ mà lại không được nhận lại một đồng thừa kế. Người cha nuôi nhẫn tâm nảy ra ý định giết Tiểu Hoa. Nếu Tiểu Hoa chết, toàn bộ tài sản sẽ được chia cho ông và vợ.

Đứa trẻ bị bỏ rơi được người lạ giàu có nhận nuôi, 13 năm sau nhận bi kịch không thể ngờ tới - 2

Đầu tiên Tiểu Soái cải trang thành người đàn ông mặc đồ đen lẻn vào phòng Tiểu Hoa. Không ngờ Tiểu Hoa phát hiện và kêu cứu nên Tiểu Soái phải bỏ trốn. Sau đó Tiểu Soái lấy thuốc chống trầm cảm của vợ và yêu cầu Tiểu Hoa uống.

Dưới tác dụng của thuốc, Tiểu Hoa bị ảnh hưởng tâm lý. Sau đó người cha nuôi độc ác bắt đầu lên kế hoạch thứ hai, đuổi Tiểu Hoa ra ngoài. Sau đó, hắn bóp cổ Tiểu Hoa đến chết.

Khi cái chết của Tiểu Hoa được báo cáo, Tiểu Soái tỏ ra vô cùng đau khổ, khóc lóc thảm thiết. Tuy nhiên lời khai của hắn không hề khớp khiến kế hoạch bị bại lộ. Cảnh sát đã bắt giữ Tiểu Soái và mở cuộc điều tra sâu.

Đứa trẻ bị bỏ rơi được người lạ giàu có nhận nuôi, 13 năm sau nhận bi kịch không thể ngờ tới - 3

Câu hỏi đặt ra là, sau khi Tiểu Soái giết con gái nuôi của mình, hắn có giành được quyền thừa kế tài sản không? Theo luật pháp Trung Quốc, kẻ cố tình giết người để chiếm đoạt tài sản của người quá cố sẽ bị loại khỏi danh sách người thừa kế. Vì vậy trong trường hợp này, Tiểu Soái đã giết Tiểu Hoa và đương nhiên mất đi tư cách thừa kế tài sản tương ứng của Tiểu Hoa.

Tiểu Soái đã cấu thành cố ý giết người và chịu bản án lớn nhất của pháp luật.

Một đứa trẻ được nhận nuôi những tưởng sẽ có cuộc đời an bình, ngờ đâu lại bị chính cha nuôi sát hại vì tiền bạc. Số phận của Tiểu Hoa quá lâm ly bi đát, khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo Phú Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *