Hé lộ cái kết sau đoạn clip tâm sự của cậu bé 4 tuổi khiến hàng triệu người khóc, liệu có bất ngờ xảy ra?

Kết cục của câu chuyện này sẽ như thế nào?

Cộng đồng mạng những ngày vừa qua liên tục truyền tay nhau một đoạn video đầy xót xa trích từ chương trình My Golden Kids – chương trình dạy con nổi tiếng của Hàn Quốc. Xuất hiện trong đoạn clip, cậu bé Geum Ji Eun (4 tuổi) đã trút bầu tâm sự về cách đối xử của bố mẹ với mình khiến triệu người rơi nước mắt xót xa và thương em.

Theo đó, cậu bé đã rụt rè thổ lộ tình cảm, bày tỏ cảm giác cô đơn và mong muốn được bố mẹ chơi cùng mình thường xuyên hơn. Cậu bé còn hy vọng bố có thể gọi tên mình nhẹ nhàng hơn, đừng nổi giận vì lúc đó bố rất… đáng sợ. Rồi cảm xúc dâng trào, em lấy tay gạt đi dòng nước mắt đang chảy trên má.

Hé lộ cái kết sau đoạn clip tâm sự của cậu bé 4 tuổi khiến hàng triệu người khóc, liệu có bất ngờ xảy ra?

Hé lộ cái kết sau đoạn clip tâm sự của cậu bé 4 tuổi khiến hàng triệu người khóc, liệu có bất ngờ xảy ra? - 1

Cậu bé đã khóc khi bày tỏ cảm giác cô đơn trong lòng

Trên thực tế, đoạn clip gây xót xa viral trên MXH thực chất chỉ là một phần rất nhỏ trong tập My Golden Kids chiếu về gia đình Geum Ji Eun. Ở trước phân đoạn trút bầu tâm sự này, Geum Ji Eun khiến nhiều người bất ngờ khi em tỏ ra khá… ương bướng. Cậu bé thường xuyên có thái độ chống đối như quậy phá không nghe lời, ném đồ đạc, đánh em nhỏ… Nhưng nghĩ cũng phải thôi, đằng sau những hành động ngang bướng đó là một em bé thiếu tình yêu thương, không nhận được quan tâm sát sao của cha mẹ.

Bên cạnh đó, sau đoạn clip cũng là một cái kết khá có hậu. Cụ thể, sau khi được các chuyên gia trong chương trình My Golden Kids giúp đỡ, Geum Ji Eun và gia đình đã có thể ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Cuộc trò chuyện ở cuối chương trình giữa mẹ và con (Nguồn TikTok: @chuuisonthecloud)

Trong cuộc trò chuyện thân mật ở cuối chương trình, người mẹ hỏi: “Con cảm thấy thế nào nếu mẹ không thể chơi cùng với con?“. Thay vì thổ lộ hết mong muốn với mẹ, câu bé Geum Ji Eun lại nhẹ nhàng nói: “Mẹ à, tại sao mẹ nói với con điều này?”.

Người mẹ đáp lại cùng những cử chỉ ân cần: “Mẹ muốn một lần biết được trong lòng con đang nghĩ gì. Lúc mà mẹ nói không thể chơi được với con, tâm trạng con thế nào?”.

“Con không vui ạ. Còn buồn vì mẹ không thể chơi cùng với con”, cậu bé ngay lập tức trả lời.

Sau khi nghe được những lời tâm sự của con, người mẹ đã hứa từ giờ sẽ chơi cùng con thường xuyên hơn. Dù là chỉ 5 hay 10 phút, người mẹ nhất định vẫn sẽ dành thời gian với con.

Sau lời nói đó của mẹ, Geum Ji Eun nở nụ cười, có lẽ đó là nụ cười hạnh phúc nhất của em.

Hé lộ cái kết sau đoạn clip tâm sự của cậu bé 4 tuổi khiến hàng triệu người khóc, liệu có bất ngờ xảy ra? - 2

Cậu bé lắng nghe lời tâm sự của mẹ
Hé lộ cái kết sau đoạn clip tâm sự của cậu bé 4 tuổi khiến hàng triệu người khóc, liệu có bất ngờ xảy ra? - 3
Cuối cùng em đã nở nụ cười và tha thứ cho mẹ

Mẹ Geum Ji Eun tâm sự ở cuối chương trình: “Mẹ xin lỗi vì đã khiến con nghĩ rằng mẹ ghét con trong khi thực tế không phải như vậy. Từ giờ mẹ sẽ yêu thương con và chơi cùng con nhiều hơn nữa. Mẹ yêu con”.

Câu chuyện kết thúc ở đó, sợi dây gắn kết giữa hai mẹ con phần nào đã được hàn gắn. Tuy nhiên, khán giả hy vọng rằng sự hàn gắn này không chỉ là ở trong chương trình, mà ở ngoài đời và những ngày tháng sau này, Geum Ji Eun cùng gia đình cũng sẽ dần xóa bỏ khoảng cách, luôn hòa thuận, yêu thương và hạnh phúc.

Hy vọng thì mẹ của cậu bé sẽ dành thời gian ở bên con mỗi ngày và bố của cậu bé thì không to tiếng với con nữa.

Và với Ji Eun, netizen cũng mong rằng em sẽ không trở thành một đứa trẻ quá hiểu chuyện, bởi người ta thường nói “đứa trẻ hiểu chuyện thường không có kẹo ăn”. Đôi khi đằng sau những đứa trẻ ngoan ngoãn biết điều là sự tổn thương và nỗi cô đơn khó lòng lý giải. Chúng chẳng khác gì một con búp bê phó mặc hoàn toàn cho người khác sắp xếp. Bởi sâu trong những suy nghĩ non nớt của con trẻ, chúng yêu thương cha mẹ vô kể.

Theo Đông (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *