Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại, phù hợp với gia đình trẻ

Phần lớn các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện nay đều thuộc dạng nhà phố với mặt tiền rộng 4-6m. Ưu điểm của nhà ống là dễ thi công, thiết kế đơn giản, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ.

nha ong 2 tang 1 tum 1 e14f
Trên diện tích đất 65m2, kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum gồm 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. 
nha ong dep 4bb5
Tuy có thiết kế đơn giản với chất liệu kính, sắt chủ đạo nhưng mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum vẫn rất bắt mắt nhờ bố cục hài hòa.
nha ong 2 tang 1 tum 3 e0db
Tọa lạc trên mảnh đất 8x11m, mẫu nhà ống 4 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. 
nha ong 2 tang 1 tum 4 d722
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum trên diện tích đất 48m2, kinh phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng được nhiều gia đình trẻ thành phố lựa chọn.
nha ong 2 tang 1 tum 5 65b7
Một trong những mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền ấn tượng với mái che khung thép, hệ cửa kính trong suốt kết hợp ăn ý với ánh sáng đèn vàng.
nha ong 2 tang 1 tum 6 70e5
Hình khối kiến trúc đơn giản, khỏe khoắn, màu sắc phối kết ăn ý mang đến vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cho mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum.
nha ong 2 tang 1 tum 7 fe6e
Mẫu thiết kế nhà ống hai mặt tiền phong cách sang trọng với gara ô tô được bố trí gọn gàng ở bên hông nhà. Tầng tum dành làm phòng thờ, trồng cây cảnh.
nha ong 2 tang 1 tum 8 9fac
Mảng tường sơn màu xanh ngọc lam tạo điểm nhấn cực hút mắt cho mặt tiền nhà ống có diện tích hạn chế. Khung cửa sắt đảm bảo sự thông thoáng cho tầng trệt.
nha ong 2 tang 1 tum 9 9997
Kiến trúc sư chừa lại một khoảng sân nhỏ phía trước nhà ống làm nơi để xe và trồng cây xanh, tạo sự hài hòa với cảnh quan xung quanh. 
nha ong 2 tang 1 tum 10 196a
Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum trở nên thân thiện, gần gũi hơn khi được thiết kế với hai chất liệu gỗ – sắt kết hợp hài hòa.
nha ong 1 eabb
Với tầng tum, nhà ống không chỉ có thêm không gian sử dụng mà còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho ngoại thất công trình.
nha ong 2 tang 1 tum 12 7302
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum nổi bật hẳn so với công trình liền kề bởi hệ cổng, tường rào kiên cố và cửa kính xuyên suốt các tầng.

Xem thêm: 

  • Giếng trời và hệ lam gió giúp nhà ống Sài Gòn luôn thoáng sáng
  • Nhà ống Sài Gòn giúp gia chủ cảm thấy vui vẻ cả ngày

Theo ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *