Nhà thêm ấn tượng với 10 cách biến tấu nhẹ nhàng

Sơn lại trần nhà, sơn mới đồ đạc, thay tay nắm cửa… là những cách rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để làm mới không gian sống của mình.

Trang hoàng lại nhà cửa không phải là một việc làm đơn giản. Tuy nhiên, với những cách biến tấu nhẹ nhàng mà Bright Side chia sẻ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự làm mới không gian sống của mình mà không phải mất quá nhiều chi phí.

trang tri nha 1 ba7c
Sơn lại trần nhà: Thay vì phải làm trần thạch cao cầu kỳ và tốn kém, bạn có thể sơn mới lại trần nhà. Giải pháp này đơn giản và rẻ tiền nhưng đem đến hiệu quả khá cao.
trang tri nha 2 c8fd
Thay tay nắm cửa: Việc thay tay nắm cửa không làm tốn của bạn quá nhiều thời gian và chi phí nhưng hiệu quả đem lại là rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm những mẫu tay nắm cửa có thiết kế sáng tạo và đẹp mắt cho cánh cửa ra vào, cánh cửa tủ quần áo hay tủ đựng đồ.
trang tri nha 3 4867
Làm nổi bật những đồ dùng không thể giấu đi: Nhiều đồ dùng thiết yếu nhưng lại khiến căn phòng bớt ấn tượng nên nhiều chủ nhà thường tìm cách giấu chúng đi. Tuy nhiên, bạn có thể biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sơn màu nổi bật lên. Nếu nhà có nhiều dây điện trên tường, bạn hãy tìm cách sắp xếp chúng thành hình trang trí xem sao.
trang tri nha 4 8d1d
Thay ván chân tường: Hiện nay, những tấm ván chân tường bằng nhựa có giá thành khá phải chăng. Bạn có thể sơn lại chúng rồi ốp lên tường nhằm tạo ấn tượng cho không gian sống của mình.
trang tri nha 5 34ad
Treo đồ lên cao: Những giá đồ trên cao vừa tạo thêm không gian lưu trữ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
trang tri nha 6 b082
Sử dụng đồ trang trí một cách sáng tạo: Những chiếc gương sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra khung cảnh thoáng rộng và đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể treo một vài chiếc gương trên tường nhà và tận hưởng sự khác biệt.
trang tri nha 7 0f3f
Phân chia không gian bằng chất liệu sàn: Thay vì sử dụng tường hay vách ngăn, bạn chỉ cần sử dụng vải sơn lót sàn để phân định các không gian khác nhau.
trang tri nha 8 97a5
Sơn lại tủ đồ: Tủ đồ sẽ trở thành điểm nhấn trong nhà khi được sơn lại với màu sắc tươi sáng hơn.
trang tri nha 9 e3da
Tấm bảng đầu giường: Đầu giường chính là điểm nhấn trong bất cứ không gian phòng ngủ nào. Hãy bổ sung thêm một tấm bảng đầu giường trong phòng ngủ để giúp căn phòng trông sang trọng hơn.
trang tri nha 10 c9eb
Đóng khung cho đồ vật trong nhà: Bất cứ đồ nội thất nào như chiếc gương, tivi khi được đóng khung cũng trở nên nổi bật hơn.

Theo Ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *