Nhận được lời chúc ‘sẽ quay trở lại’ với vợ cũ Hà Thanh Xuân, vua cá Koi có thái độ ra sao?

Được dân mạng gửi lời chúc “hy vọng hai người sẽ quay trở lại”, “vua cá Koi” Thắng Ngô liền có động thái gây chú ý.

Sau gần 3 tháng vợ cũ Hà Thanh Xuân chính thức công bố việc chia tay chỉ sau 1 năm kết hôn, “vua cá Koi” dường như đã lấy lại được tinh thần. Trên trang cá nhân của mình, anh không chỉ siêng năng cập nhật những hình ảnh phong độ, điển trai của bản thân mà còn thường xuyên chia sẻ những tư duy, trạng thái tích cực.

Nhận được lời chúc 'sẽ quay trở lại' với vợ cũ Hà Thanh Xuân, vua cá Koi có thái độ ra sao?
Hình ảnh mặn nồng của Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô trước đây

Nếu như trước đây, nếu có ai đó nhắc về Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” thường “xù lông” lên để bảo vệ nữ ca sĩ thì giờ đây, anh lại dùng thái độ hết sức điềm đạm và nhẹ nhàng để trả lời cư dân mạng.

Dù cặp đôi đã chia tay được một thời gian, thế nhưng, những người yêu mến “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân vẫn luôn hy vọng cả hai có thể “nối lại tình xưa”. Trước những lời chúc này, “vua cá Koi” cũng không ngần ngại đáp lại.

Nhận được lời chúc 'sẽ quay trở lại' với vợ cũ Hà Thanh Xuân, vua cá Koi có thái độ ra sao? - 1

“Vua cá Koi” Thắng Ngô ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến bởi lối tư duy tích cực

Cụ thể, mới đây, trong một bài đăng có chèn đoạn nhạc do ca sĩ Hà Thanh Xuân trình bày, dân mạng phần tỏ ra bất ngờ, phần tỏ ra thích thú khi thấy đã lâu lắm rồi doanh nhân Thắng Ngô mới có động thái liên quan đến vợ cũ Hà Thanh Xuân rõ rệt như vậy.

Bên dưới phần bình luận, có người thắc mắc như sau: “Anh nhớ vợ rồi?”. Với bình luận này, “vua cá Koi” không hề tỏ ra khó chịu, trái lại anh còn trả lời với điệu cười “hihi” khá dí dỏm.

Nhận được lời chúc 'sẽ quay trở lại' với vợ cũ Hà Thanh Xuân, vua cá Koi có thái độ ra sao? - 2
Đáng chú ý, có dân mạng yêu mến Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô còn gửi lời chúc: “hy vọng hai người sẽ quay trở lại”. Trước lời chúc này, “vua cá Koi” đã để lại một icon với biểu cảm yêu thương như ngầm cảm ơn ý tốt của cư dân mạng này.

Nhận được lời chúc 'sẽ quay trở lại' với vợ cũ Hà Thanh Xuân, vua cá Koi có thái độ ra sao? - 3
Có thể thấy, qua những động thái nói trên, dù hạnh phúc chóng vánh nhưng “vua cá Koi” Thắng Ngô vẫn khá trân trọng cuộc hôn nhân này cũng như trân trọng người vợ thứ hai – Hà Thanh Xuân.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *