Những loại cây cảnh phòng tắm giúp không gian thư giãn luôn thơm tho

Lô hội, dây nhện, trầu bà, lưỡi hổ… là những loại cây cảnh phòng tắm được nhiều gia chủ ưa chuộng. Không chỉ có tác dụng trang trí, những loại cây này còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, trước khi bạn chọn loại cây cảnh phù hợp nhất cho phòng tắm nhà mình, hãy xem xét môi trường đó có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng và độ ẩm hay không. Hy vọng rằng, những loại cây mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ góp phần mang đến một không gian thư giãn thoải mái, có lợi cho sức khỏe cho cả gia đình bạn.

lohoi1 b7bf
Lô hội là loại cây cảnh phù hợp với phòng tắm, giúp làm sạch không khí và giảm mùi hôi rất hiệu quả. Mặt khác, bạn có thể dùng cây này để làm đẹp, chữa lành vết thương do trầy xước hoặc bỏng.
daynhen 7638
Dây nhện phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt. Cây này được ví như một chiếc máy lọc không khí, có khả năng hấp thụ khí độc hại gây ung thư trong phòng tắm.
trauba1 a8ad
Cây trầu bà có sức sống mãnh liệt, giúp loại bỏ một số hóa chất độc hại như benzen, arbon monoxide, rất thích hợp để bài trí trong nhà tắm.
doquyen1 e11c
Một chậu hoa đỗ quyên đặt ở cửa sổ phòng tắm mang đến vẻ đẹp ấm áp cho không gian. Loài hoa này có mùi thơm dịu nhẹ, góp phần thanh lọc không khí.
luoiho1 9853
Cây lưỡi hổ tràn đầy sức sống, có thể phát triển tốt ở các góc khuất chật chội, thiếu sáng. Loại cây này được xem như một máy lọc không khí cho phòng tắm.
danh danh 0a54
Hương thơm của hoa dành dành xua tan mùi hôi khó chịu trong nhà tắm, chống ô nhiễm không khí, đồng thời mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian thư giãn.
hoalan 80ba
Để phòng tắm bớt đơn điệu và lạnh lẽo, bạn có thể bài trí một chậu hoa lan rực rỡ sắc màu. Đây là loại cây cảnh phòng tắm được nhiều gia chủ yêu thích.
thuongxuan a23e
Thường xuân là cây leo có sức sống mãnh liệt, phát triển mạnh trong không gian nhỏ. Loại cây này cũng được khuyên trồng trong phòng tắm, giúp loại bỏ nấm mốc gây dị ứng.
lany 90f4
Lan ý là một trong những loại cây cảnh phòng tắm phổ biện hiện nay. Không cần nhiều nước và ánh sáng, lan ý vẫn phát triển tốt.
duongxi 5a3c
Dương xỉ cũng là loài cây thanh lọc không khí tốt, phù hợp để bài trí trong phòng tắm. 
duacanh e46d
Dứa cảnh Nam Mỹ có nhiều chủng loại khác nhau, sống ở vùng khí hậu nhiệt đới. Tán lá dứa cảnh có màu sắc và hình dạng phong phú… góp phần làm đẹp phòng tắm nhà bạn.
cayhotre 671d
Một trong những loại cây cảnh phòng tắm có khả năng điều hòa không khí tốt là cọ lá tre. Cây này ưa bóng râm nhưng cần nhiều nước, đặc biệt nó có thể giúp loại bỏ một số chất độc hại như benzen, trichloroethylene.

Theo marryliving.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *