Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời

Càng gần về Tết thì tài chính của 3 con giáp này càng vượng, sự nghiệp thăng tiến, bước lên đến đỉnh cao cuộc đời.

Tuổi Sửu

Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời

Bước qua Rằm tháng 10 Âm lịch, tài vận và sự nghiệp của tuổi Sửu bất ngờ thăng tiến thấy rõ. Nếu đợt đầu năm, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như tài chính thì từ nay đến cuối năm, tình hình đó sẽ được cải thiện triệt để.

Càng gần về Tết thì tài chính của người tuổi Sửu càng vượng. Bên cạnh đó, mọi thứ bản mệnh làm trong thời gian này đều suôn sẻ và thu về kết quả như ý.

Thái độ cầu thị, nhiệt huyết của tuổi Sửu trong công việc cuối cùng cũng khiến lãnh đạo để ý. Nhờ đó, tuổi Sửu mở ra được cơ hội phát triển tốt hơn, bước lên đỉnh cao mới của sự nghiệp.

Về tài chính, người làm công ăn lương có thể nhận thưởng từ cấp trên, trong khi người làm kinh doanh có lợi nhuận từ đầu tư. Bản mệnh có thể thu hút tài lộc nếu thể hiện năng lực và nắm bắt cơ hội.

Tuổi Hợi

Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời - 1

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tài chính và công việc. Nhờ sự chăm chỉ cũng như khả năng khéo léo giao tiếp với lãnh đạo, tuổi Hợi sẽ được sếp cất nhắc vào cuối năm. Vị thế của bản mệnh trong công sở sẽ cải thiện đáng kể.

Đối với người làm ăn, kinh doanh thời điểm này sẽ nhận về lợi nhuận lợi lớn. Tuổi Hợi nên nắm bắt cơ hội mà bản thân đã ngắm sẵn trước đó từ lâu, không nên chần chừ do dự nữa.

Tuổi Tuất

Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời - 2

Sau Rằm tháng 10 Âm lịch, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn nhờ cát tinh chiếu mệnh. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc và tài chính. Càng về cuối năm, thu nhập chính và phụ của bản mệnh càng tăng. Người kinh doanh sẽ thấy mở rộng quy mô và gặp nhiều quý nhân, dẫn đến lợi nhuận cao.

Con đường sự nghiệp, công việc của tuổi Tuất thời gian này cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh không chỉ thu nhập cao mà còn có cơ hội hợp tác với đối tác lớn.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người tuổi Tuất còn giỏi tiết kiệm, luôn âm thầm tích góp cho bản thân và gia đình. Nhờ vậy mà Tết năm nay bản mệnh được dự báo sẽ rất ấm no và đủ đầy.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *