Sự thật về nhóm phụ nữ nhảy múa giữa cầu khiến giao thông ùn tắc

Lãnh đạo phường Cam Giá (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã chính thức thông tin về sự việc gây xôn xao MXH.

Ngày 24/11, hình ảnh nhóm phụ nữ nhảy múa trên cầu bắc qua đập Ba Đa ở thành phố Thái Nguyên liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ. Trong đoạn clip do người dân đứng ở cầu quay được, một nhóm phụ nữ 9 người mặc áo đỏ, quần trắng, dàn hàng ngang. Hai bên đầu cầu, các phương tiện không thể di chuyển, gây ra cảnh ùn tắc.Tuy nhiên, nhóm người này vẫn thản nhiên nhún nhảy, vung tay theo các động tác như đang tập múa. 

Sau khi đăng tải, hành động trên đã nhận vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng. Số đông bày tỏ sự bức xúc và cho rằng đây là hành vi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Sự thật về nhóm phụ nữ nhảy múa giữa cầu khiến giao thông ùn tắc

Sự thật về nhóm phụ nữ nhảy múa giữa cầu khiến giao thông ùn tắc - 1

Nhóm phụ nữ thản nhiên nhảy múa trên cầu. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin trên báo chí, lãnh đạo phường Cam Giá (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết sự việc đã diễn ra cách đây 3 tuần. Tuy nhiên video lan truyền trên mạng khiến nhiều người hiểu nhầm, bởi nhóm phụ nữ lớn tuổi chỉ tập luyện đồng diễn, quay video ít phút trên cầu rồi rời đi, không có chuyện ngày nào cũng tập. 

Hiện đơn vị đã giao Công an phường xác minh, có biện pháp nhắc nhở.

Theo Thủy Tiên (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/su-that-ve-nhom-phu-nu-nhay-mua-giua-cau-khien-giao-thong-un-tac-20231124160252986.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *