Tăng cường miễn dịch với hoạt chất sinh học Betaglucan - Ảnh 1.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc (Địa chỉ DV22-LK259 Khu đất dịch vụ Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Theo ông Lưu Minh Tú – đại diện Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc cho biết sản phẩm Tokyo Res 1000 do công ty nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trong toàn quốc và cấp phép quảng cáo. Ông Tú cũng khẳng định Tokyo Res 1000 là sản phẩm do công ty nhập khẩu trực tiếp và tác dụng của sản phẩm đã được các nhà khoa học và y học Nhật Bản nghiên cứu hiệu quả tăng cường hỗ trợ hệ miễn dịch mang lại cho người bệnh ung thư.

Nấm Sparassis Crispa là một loại thảo dược được sử dụng từ lâu tại Nhật Bản. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tokyo Res – 1000 với thành phần chính là hoạt chất sinh học Betalgucan ( 1-3) từ bột nấm Cparassis Crispa lên men bởi lợi khuẩn LactobacillusParacasei được sản xuất tại Nhật Bản hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho những người muốn hạn chế tác hại của gốc tự do gây ra trong cơ thể.

Người có sức đề kháng kém sau hoá trị, xạ trị, người sức đề kháng kém cần hỗ trợ tăng cường sức khoẻ. Res -1000 hỗ trợ chống oxy hoá, hỗ trợ hạn chế gốc tự do, hỗ trợ bảo vệ cơ thể tránh tác hại của gốc tự do gây ra như ung thư.

Tăng cường miễn dịch với hoạt chất sinh học Betaglucan - Ảnh 2.

Ngoài ra, Res 1000 có chứa Betaglucan1-3, được chiết xuất từ nấm Sparassis Crispa. Hàm lượng betaglucan 1-3 trong Res -1000 được tăng lên gấp 47,6%. Betagulcan có tác dụng tăng cường sức đề kháng, miễn dịch đặc biệt là người đang hoá trị, xạ trị có thể hỗ trợ tăng thêm miễn dịch giúp nâng cao đề kháng vượt qua được quá trình “tác dụng phụ” của việc điều trị ung thư.

Theo Viện Ung Thư Hoa Kỳ Beta glucan ( 1-3) đã được báo cáo là có vai trò trong kích hoạt hệ thống miễn dịch và điều biến phản ứng tế bào. Beta glucan (1-3) giúp tăng cường đáp ứng tạo máu. Ngoài ra, các liên kết Beta glucan với các thụ thể tương ứng của nó có thể tạo ra chuỗi phản ứng tế bào thông qua việc điều hòa hoạt động của các yếu tố khác nhau bao gồm cytokine, chemokine, yếu tố phiên mã và các yếu tố tăng trưởng. Những tác dụng này rất có lợi trong trường hợp người bệnh bị ức chế miễn dịch hoặc giảm khả năng tạo máu trong quá trình điều trị hóa trị và xạ trị.

Theo chủ tịch trung tâm nghiên cứu Katsuragi sangyo. Hiện nay miễn dịch Tokyo Res1000 đang được sử dụng trong các bệnh viện tại Nhật Bản như IGT, Karasuma Wada.

Res -1000 mang lại lợi ích và giá trị cao hỗ trợ các phương pháp điều trị ung thư tiêu chuẩn hiện nay ở Việt Nam. Res1000 nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh sau cuộc chiến chống ung thư

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY