Thấy cháu trai lớn lên không giống mình, ông nội đòi đi xét nghiệm ADN không ngờ làm lộ bí mật chấn động

Cụ ông đòi đưa cháu nội đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến cả nhà chết lặng.

Bài tâm sự của nàng dâu trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Cô Lưu chia sẻ, vợ chồng cô đã kết hôn 7 năm và có một bé trai 6 tuổi. Cuộc sống của hai vợ chồng vô cùng vui vẻ hạnh phúc duy chỉ một vấn đề khiến cô canh cánh trong lòng đó là việc bố chồng không yêu quý cô.

Nguyên nhân là vì cô Lưu vốn làm trong bộ phận tiếp tân tại khách sạn có tiếng trong vùng, hàng ngày đi làm theo quy định đều phải trang điểm khá đậm. Điều này khiến ông Lý rất không hài lòng, thậm chí đôi lần ông bóng gió chê bai con dâu làm nghề nghiệp không “đoan chính”.

Vì chuyện này mà mối quan hệ bố chồng nàng dâu vô cùng căng thẳng, anh Lý phải đưa vợ con dọn ra riêng ở để giữ hoà khí gia đình.

Vốn dĩ mọi chuyện cứ bình yên như vậy qua đi thì mẹ chồng cô Lưu không may qua đời vì tai biến. Sức khoẻ của ông Lý ngày một kém hơn sau khi người bạn đời mất. Vì lo lắng cho bố nên vợ chồng anh Lý quyết định dọn về ở cùng ông.

Không ngờ sau khi về ở chung với bố chồng mọi chuyện ngày một rắc rối hơn.

Nguyên nhân là vì ông Lý đưa cháu trai đi chơi vô tình nghe người hàng xóm nói rằng hai ông cháu chẳng có nét nào giống nhau.

Ông Lý nghe xong bắt đầu thấy hoài nghi, thậm chí còn cho rằng con dâu làm điều có lỗi với con trai ông. Ngay lập tức ông đùng đùng về nhà đòi đưa bằng được cháu trai đi xét nghiệm ADN.

Thấy cháu trai lớn lên không giống mình, ông nội đòi đi xét nghiệm ADN không ngờ làm lộ bí mật chấn động
Thấy cháu trai lớn lên không giống mình, ông nội đòi đi xét nghiệm ADN không ngờ làm lộ bí mật chấn động. Ảnh minh họa

Ông nội đòi đưa cháu trai đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình

Khi biết bố chồng nghi ngờ mình, chị Lưu vô cùng tức giận. Chị tuyên bố bản thân không làm gì có lỗi với chồng, nếu bố chồng muốn thì tự đi làm xét nghiệm. Anh Lý cũng rất tin tưởng vợ nên đã khuyên bố bỏ ý định này.

Tuy nhiên vì muốn xác thực lời mình nói, ông Lý quyết định tự đi làm xét nghiệm ADN giữa ông và cháu trai. Ngày trả kết quả gia đình choáng váng khi kết quả chỉ ra ông Lý và cháu trai không có quan hệ huyết thống.

Điều này khiến chị Lưu vô cùng hoang mang còn ông Lý thì hả hê vì bản thân đã đúng: “Đã nói từ đầu loại người này không tốt lành gì rồi, giờ nhìn xem, có xấu mặt không cơ chứ”.

Anh Lý cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay cũng không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên sau khi trấn tĩnh lại, anh quyết định đưa con trai đi xét nghiệm ADN lại một lần nữa vì ngờ rằng có nhầm lẫn.

Ngày nhận kết quả, anh Lý thở phào khi xét nghiệm cho thấy đứa bé đúng là con ruột của mình.

Trong khi hai vợ chồng cho rằng có sai sót trong quá trình xét nghiệm ADN thì ông Lý một mực cho rằng kết quả của ông mới đúng.

Sau cùng ông kiên quyết đòi kiểm tra ADN lại lần thứ 3. Lần này cả ông Lý, con trai và cháu trai cùng làm xét nghiệm. Không ngờ quyết định này của ông Lý lại làm lộ một bí mật chấn động.

Bí mật chấn động

Sau thời gian chờ đợi, ngày cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, ông Lý không khỏi bàng hoàng khi nhận ra, ông và con trai không có quan hệ huyết thống. Đây chính là nguyên nhân lý giải cho việc cháu nội không có quan hệ huyết thống với ông.

Thấy cháu trai lớn lên không giống mình, ông nội đòi đi xét nghiệm ADN không ngờ làm lộ bí mật chấn động - 1

Cụ ông đòi đưa cháu nội đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến cả nhà chết lặng. Ảnh minh họa

Quá ngỡ ngàng, ông Lý bật khóc nức nở không tin đây là sự thật. Bí mật của gia đình cuối cùng cũng được hé lộ sau nhiều năm.

Thấy bố suy sụp tinh thần, anh Lý một mực khuyên bảo bố và nói rằng bất kể có cùng quan hệ huyết thống hay không cũng không ảnh hưởng tới tình cảm hai cha con, nhưng . Ông Lý nghe con trai nói vậy cũng yên lòng một phần, nhưng có lẽ ông sẽ vẫn canh cánh trong lòng vì không biết được chân tướng của sự việc. Bởi người duy nhất biết được sự thật là mẹ anh Lý thì đã mất.

Theo Nhã Ý (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/thay-chau-trai-lon-len-khong-giong-minh-ong-noi-doi-di-xet-nghiem-adn-khong-ngo-lam-lo-bi-mat-chan-dong-2023121211491766.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *