Thợ makeup ‘cực kỳ cáu’, chê khách khôn lỏi vì đặt makeup tiệc nhưng về lại thấy khách chụp ảnh làm cô dâu

Và bên cạnh đó cô dâu cũng lên tiếng rằng mình chỉ làm tiệc báo hỷ đãi vài mâm bạn bè, việc makeup nhẹ nhàng theo phong cách đi tiệc là hoàn toàn phù hợp, cũng chẳng quỵt động nào, cô dâu không hề phàn nàn.

Có lẽ chuyện cưới hỏi, trang điểm đã là câu chuyện muôn thuở với rất nhiều những vấn đề xung quanh. Và chuyện book make theo kiểu tiệc nhưng thực tế lại là cô dâu cũng không quá xa lạ. 

Tuy nhiên, khi thợ makeup đăng bài viết lên để cảnh báo khách thì lại nhận được luồng ý kiến trái chiều. Thợ makeup chia sẻ nguyên văn rằng:

“CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Hôm qua bạn này có ghé tiệm mình và book makeup đi tiệc, cuối cùng bạn làm cô dâu.

Book makeup tiệc và thành cô dâu là điều cấm kị nhất trong makeup, dù bạn có muốn làm nhẹ hay như thế nào đi nữa thì cũng nên trao đổi về yêu cầu và mong muốn để Makeup biết, không thể “khôn lỏi” như thế này được. Nếu khách nào cũng như vậy, chắc Makeup tụi mình chớt mất, bạn không thể trả lương cho một giám đốc như một công nhân được chỉ vì họ cùng làm 8 tiếng một ngày , thì đây là điều tương tự.

Còn về giá thì nếu thấy cao, không đủ khả năng thì bạn có thể tìm một đơn vị phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Mình hi vọng sau trường hợp này, khách hàng có thể có cái nhìn đúng đắn hơn nghề Makeup, dành sự tôn trọng hơn cho tụi mình!

NẾU KHÔNG CÓ TIỀN THÌ VẪN PHẢI GIỮ LÒNG TỰ TRỌNG VÀ SỰ CHÂN THẬT”

Thợ makeup 'cực kỳ cáu', chê khách khôn lỏi vì đặt makeup tiệc nhưng về lại thấy khách chụp ảnh làm cô dâu
Hình ảnh cô dâu trong câu chuyện được đăng tải trên trang cá nhân của thợ makeup

Rất nhiều người cũng đồng tình với ý kiến này tuy nhiên có luồng ý kiến trái chiều rằng, nhẹ nhàng tune make không nằm ở giá. Vậy nên khách hàng bỏ ra bao nhiêu tiền thì nhận lại từng ấy. Và bên cạnh đó cô dâu cũng lên tiếng rằng mình chỉ làm tiệc báo hỷ đãi vài mâm bạn bè, việc makeup nhẹ nhàng theo phong cách đi tiệc là hoàn toàn phù hợp, cũng chẳng quỵt động nào, cô dâu không hề phàn nàn. 

Thợ makeup 'cực kỳ cáu', chê khách khôn lỏi vì đặt makeup tiệc nhưng về lại thấy khách chụp ảnh làm cô dâu - 1

Hiện vụ việc vẫn đang gây ra tranh cãi rất lớn trên các diễn đàn MXH. 

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *