Từ ngày 1/11 âm lịch, 3 con giáp liên tục gặp tin vui dù phạm Thái Tuế: Tài lộc, tình duyên nở rộ bất ngờ

Một khi thời cơ tới thì 3 con giáp này có thể lật ngược tình thế, sự nghiệp tiến tới, trái ngược hẳn với khoảng thời điểm long đong.

1. Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý có vai trò dẫn đầu tiên phong cho vạn vật nên những người bản mệnh này có khả năng quản lý và lãnh đạo rất tốt. Họ vừa nhanh nhẹn tháo vát, vừa thông minh sáng tạo nên thường được mọi người tin tưởng, giao phó cho những trách nhiệm lớn.

Bên cạnh đó, theo Ngũ hành thì Tý tương ứng với Thủy nên dù gặp thách thức, họ vẫn có sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua.

Năm nay người tuổi Tý phạm Thái Tuế. Tuy nhiên, giai đoạn đầu tháng 11 âm chính là thời điểm quan trọng mà vận tài của những người cầm tinh con Chuột đạt được sự thuận lợi. Cho nên, họ cần thu xếp để giải quyết sớm những nhiệm vụ, giao dịch quan trọng trong khoảng thời gian này trước khi bước vào thời kỳ nghịch hành, bản mệnh đương đầu với Thái Tuế, vận trình kém đi rõ rệt ở cuối tháng.

Chỉ cần nắm bắt tốt giai đoạn trước, chuyện tiền bạc đối với con giáp này không còn gì đáng lo, chỉ cần chăm chỉ thì cứ hết lại có. Năng lực đầu tư linh hoạt giúp họ nhận được thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, không bị phụ thuộc vào một nguồn thu nhất định nào cả. Ngược lại, tránh đưa ra quyết định quan trọng vào giai đoạn sau để tránh gặp nhiều khúc chiết, thường phải hao tổn tinh thần vì gặp chuyện không như ý nguyện.

Tuy nhiên, tuổi Tý còn cần lưu ý bảo trì thái độ và lối sống khỏe mạnh, tích cực trong cả công việc lẫn đời sống. Có như vậy, trải qua nỗ lực mới có ngày đạt được thành công, xuôi gió thuận nước trên những bước đường về sau.

2. Tuổi Dậu

Từ ngày 1/11 âm lịch, 3 con giáp liên tục gặp tin vui dù phạm Thái Tuế: Tài lộc, tình duyên nở rộ bất ngờ

Cũng giống như tuổi tý, người tuổi Dậu đang trong năm Thái Tuế. Những tháng trước, tuy rằng cuộc sống tuổi Dậu vẫn chưa có nhiều đột phá, thế nhưng trong thời gian tới vận may của họ sẽ lội ngược dòng bất ngờ. Tranh thủ nắm bắt thời cơ này, tuổi Dậu sẽ ngày càng thăng hoa, đặc biệt trước khi bước qua năm 2023, tuổi Dậu có khi viên mãn cả tình lẫn tiền, cuộc sống đủ đầy sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn biết phấn đấu không ngừng với hy vọng đổi đời. Người tuổi Dậu khao khát làm giàu và luôn nhiệt huyết theo đuổi đam mê, họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để tìm cơ hội xây dựng cuộc sống ngày càng viên mãn và tốt đẹp hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi học có nói, bước vào đầu tháng 11 âm lịch này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều thay đổi tích cực. Trong phương diện công việc, họ bắt đầu tìm được hướng đi riêng, có khả năng đổi đời đổi vận, một bước lên mây trở thành ông chủ bà chủ. Ngoài ra, tài vận cũng tăng lên theo cấp số nhân, may mắn đến liên tiếp, mọi sự tốt đẹp đều đến vào đầu năm 2022 sắp tới, vì vậy tuổi Dậu phải cố gắng nắm bắt và tận hưởng.

3. Tuổi Tuất

Từ ngày 1/11 âm lịch, 3 con giáp liên tục gặp tin vui dù phạm Thái Tuế: Tài lộc, tình duyên nở rộ bất ngờ - 1

Theo tử vi 12 con giáp, đa số những người thuộc tuổi Tuất đều có tâm lý lạc quan, tính cách thẳng thắn. Họ nhanh nhạy trong học hỏi và nắm bắt những điều mới nên biết cách nắm bắt chi tiết về những việc họ đã làm được ở giai đoạn tuổi trẻ.

Họ cũng có cho mình tinh thần nhiệt huyết, dám xông pha và thử thách bản thân. Chính tâm lý này đôi khi khiến bản mệnh phải đương đầu với khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ sự lạc quan, họ bình thản đối mặt với những vấp ngã ban đầu để học hỏi.

Từ ngày 1/11 âm lịch, người tuổi Tuất có thể dựa vào sự chăm chỉ trong công việc thu được lợi ích tài chính đáng kể. Năm 2023, những người làm việc chăm chỉ nhất càng về cuối lại càng gặt hái được nhiều thành công.

Một số người có thể chủ động xin tăng ca hoặc cơ hội đi công tác. Nếu tình hình kinh doanh trong năm của công ty tốt, họ sẽ có cơ hội đảm nhiệm nhiều dự án tốt.

Các chuyên gia dự đoán, thời gian tới người tuổi Tuất sẽ có quý nhân phù trợ khi họ tiếp tục kết giao với nhiều cá nhân tài năng, và đây là năm để họ theo đuổi ước mơ. Hãy nhớ luôn khiêm tốn ngay cả khi đã xuất sắc trong học tập và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người độc thân có thể gặp được bạn đời, trong khi những người đang trong mối quan hệ sẽ có được sự ổn định.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thùy Anh (Phụ nữ số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *