Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân

Kiếp Tài chắn lối, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 06/12/2023 tức ngày 24/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân

Chính Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Tý có những tiến triển lạc quan trong ngày hôm nay. Công sức của bạn từ trước đến nay được ghi nhận và lãnh đạo sẽ dành cho bạn một khoản thưởng nóng hậu hĩnh.

Với người làm ăn kinh doanh, những quyết sách đúng đắn trước đó giúp bạn thu được khoản lời lãi đều đặn. Bạn có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh hoặc hợp tác thêm với những đối tác mới.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không được yên ả như thế. Bạn nên kiên nhẫn hơn khi lắng nghe nửa kia của mình, chớ đưa ra những ý kiến chủ quan hoặc những quan điểm mang tính áp đặt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 1

Kiếp Tài chắn lối, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở trong ngày hôm nay. Đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo gây khó dễ khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó khăn.

Tuy nhiên, trước khi than thân trách phận thì bạn cũng cần dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân. Có thể cách hành xử của bạn từ trước đến nay không đúng mực nên mới dễ gây mất lòng mọi người xung quanh.

Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục như vậy thì hai người sẽ dần cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ. Nếu có thời gian rảnh, hãy tìm cách hâm nóng tình cảm nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 2

Mộc khắc Thổ cảnh báo những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Con giáp này quá thờ ơ với nửa kia nên dễ tạo điều kiện để kẻ thứ ba xuất hiện.

Trước khi quá muộn, hãy dành nhiều sự quan tâm hơn cho nửa kia của mình. Hãy trân trọng những gì mình đang có và cố gắng vun đắp, đừng để đến khi mọi việc đã rồi thì mới cảm thấy hối hận nhé.

Thiên Quan cản trở, con đường sự nghiệp của người tuổi này cũng chẳng khá khẩm hơn. Bạn dễ đắc tội với cấp trên vì lời nói trong lúc nóng giận của mình. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 3

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Mão có cơ hội gặt hái được thành công trong sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bản mệnh tìm được thời điểm để khẳng định bản lĩnh của mình, khiến nhiều người phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa.

Những người vừa chập chững bước vào một lĩnh vực nào đó có thể nhận được sự dìu dắt của người đi trước, nhờ vậy mà bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, thậm chí gặt hái được thành công bước đầu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 4

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn cần cẩn thận trước chiêu trò chơi xấu của kẻ tiểu nhân. Có kẻ cố tình làm thân với bạn nhưng thực chất là chờ cơ hội hãm hại bạn.

Người làm kinh tế cũng hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Trước khi kí kết hợp đồng, bạn nên kiểm tra lại những điều khoản kĩ càng để tránh những khúc mắc sau này.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị có cơ hội được tận hưởng hạnh phúc trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể bất ngờ nhận được lời bày tỏ của người bạn có thiện cảm. Mối quan hệ giữa hai người ấm lên nhanh chóng.

Với những người có đôi có cặp, bản mệnh nhận được lời cổ vũ, động viên của người ấy, nhờ vậy mà bạn có thêm quyết tâm và tin tưởng khi đối diện với khó khăn, đạt được mục đích mà mình đã đề ra.

Thiên Ấn phù trợ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng cực kì hanh thông. Bạn gặp được quý nhân và được đối phương truyền dạy cho nhiều kiến thức hữu ích. Hãy khiêm tốn lắng nghe và học hỏi, bạn sẽ áp dụng được trong tương lai.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ biết mình cần phải làm gì để gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Bạn không ngại thể hiện ý kiến, quan điểm của mình trước tập thể, thậm chí hướng mọi người theo một hướng đi mới chính xác hơn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi bởi bạn xây dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi với khách hàng, đối tác. Dù có thể bạn sẽ phải làm việc khá vất vả, song đồng tiền sẽ đổ về ào ào trong túi.

Hỏa sinh Thổ, người đã lập gia đình hay còn độc thân đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Bạn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khiến cho người khác cảm thấy gần gũi, muốn kéo gần khoảng cách với bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn cứng đầu cứng cổ không chịu nghe ai nên dễ lâm vào ngõ cụt, đã thế còn không nhận ra lỗi sai của mình để sửa đổi.

Đã đến lúc bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe người khác và quan sát vấn đề đa chiều hơn. Không phải lúc nào bạn cũng là người đúng, vì thế đừng có giữ những quan điểm quá mức chủ quan.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân có thể nhận được lời giới thiệu của người thân hoặc bạn bè trong ngày hôm nay. Trước khi gặp gỡ và thử trò chuyện với đối phương, bạn chớ nên có thái độ tiêu cực, chống đối.

Hãy thử mở lòng mình ra xem sao, đừng sợ những tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại lần nữa. Có thể người bạn gặp gỡ lần này chính là người có tiếng nói chung với bạn và sẽ hàn gắn những tổn thương cho bạn thì sao?

Thực Thần cũng đem tới những tin vui trên phương diện tài lộc. Bạn đàm phán, kí kết được những hợp đồng có giá trị với khách hàng, đối tác. Đôi bên hợp tác ăn ý thì tương lai có thể kiếm được một khoản kha khá.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn về mọi việc trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà dù phải đối diện với việc khó đến mấy, bạn cũng bình tĩnh và tìm ra cách thích hợp để vượt qua.

Tình hình làm ăn kinh doanh có tiến triển tích cực vì bạn dám làm những điều mà người khác không dám làm. Tất nhiên là bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả, song công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong chính ngày hôm nay. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên nhưng hai người cảm giác như quen biết từ lâu. Cả hai có thể trò chuyện với nhau mà không biết chán.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 10

Tỷ Kiên giáng họa, con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất dễ gặp phải những cản trở mà chính bạn không ngờ tới. Bản mệnh chớ nên đặt toàn bộ sự tin tưởng vào người khác, dù là người thân thiết cũng có thể quay lưng với bạn vì lợi ích.

Người làm lãnh đạo chớ nên đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán trong ngày hôm nay. Con giáp này nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn vì chính họ mới là người trực tiếp bắt tay vào công việc.

Phương diện tình cảm cũng không được yên ấm. Có thể bạn nhận ra rằng những hi sinh của mình là uổng phí. Hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người, xem người ấy có xứng đáng để bạn tiếp tục cố gắng không.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/12/2023: Sửu khó khăn, Thìn cẩn thận tiểu nhân - 11

Thổ khắc Thủy, quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia đang dần trở nên căng thẳng và xa cách hơn. Hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, chẳng ai muốn thông cảm và lắng nghe ai.

Người độc thân cần hiểu rằng sự kĩ tính sẽ khiến bạn để mất đi nhiều cơ hội tìm được hạnh phúc. Bạn đang đặt ra những yêu cầu khắt khe đối với nửa kia tương lai của mình và không muốn thỏa hiệp với bất kì điều gì.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu để tiến hành mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành ngày, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *