Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra

Tài vận bất ổn do vấp phải Tương Xung cục hãm hại, Tý nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích cóp tiền bạc cho dự định sắp tới.

Tử vi ngày 02/12/2023 tức ngày 20/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra

Chính ấn cho biết Tý thông minh và nhanh nhẹn trong công việc, hiếm khi trễ hẹn với bất kỳ ai, chữ tín được đặt lên hàng đầu. Ngày này có lợi cho những người cần nâng cao học vấn hoặc ngoại giao với cấp trên, tuy nhiên nếu muốn bay cao bay xa hơn bạn cần bớt khó tính, bảo thủ.

Tài vận bất ổn do vấp phải Tương Xung cục hãm hại. Con giáp này nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích cóp tiền bạc cho dự định sắp tới. Các bạn trẻ có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn dễ bị thất thoát tiền bạc nên hãy cẩn thận hơn.

Tình cảm trục trặc do vợ chồng không hiểu ý nhau và không thống nhất được quan điểm trong vấn đề con cái, tiền nong. Nhiều người cảm thấy bức xúc vì thái độ của một số người khi nói chuyện với mình và khả năng cao bạn sẽ nổi nóng khi mọi chuyện đi sai hướng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 1

Vì có Tương Hại ngáng đường nên Sửu làm ăn khó khăn, khuyên bạn không nên khai trương, nhập trạch, công tác xa hoặc mở hàng trong ngày này. Với những người làm công chức thì nên khéo léo một chút và hạn chế buôn chuyện trong giờ làm kẻo bị cấp trên phê bình.

Bù lại tài vận khá tốt khi có sự xuất hiện của Chính Tài. Con giáp này cần cù chịu khó luôn chú tâm kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình, dạo gần đây cực ít ăn chơi đua đòi. Những người đang hái tiền từ công việc chính thì cứ tập trung mà làm việc, đừng suy nghĩ nhiều.

Về tình cảm, nếu có mâu thuẫn thì các cặp đôi nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để mọi việc đi quá xa thì cứu vãn cũng không kịp. Các bạn trẻ cũng nên xem lại cách cư xử của mình với cha mẹ trong những lúc nóng giận, bạn hay buông lời khó nghe chỉ vì cảm xúc bồng bột của bản thân.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 2

Tỷ Kiên lâm vận khiến Dần lao đao vì những chiêu trò của tiểu nhân, thị phi bủa vây. Dù là con giáp thông minh có tiếng nhưng vì sức khỏe dạo gần đây hơi kém nên sức cống hiến của bạn giảm đi trông thấy. Nhiều người cảm thấy áp lực đè nặng không thở nổi, đồng nghiệp không thông cảm cho bạn.

Tam Hợp cục giúp tiền tài của con giáp này hanh thông và thoát được họa mất tiền trong hôm nay. Nhiều người tuổi này sẽ kiếm được hợp đồng ngon lành hoặc được người khác giúp đỡ trong vấn đề tiền bạc. Cách chi tiêu của bạn cũng rất thông thái, nhất là những bạn nữ đã có gia đình.

Nay bạn và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau khiến những người xung quanh phải ghen tị. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng được thắt chặt, thấu hiểu nhau hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 3

Mão lận đận trong công việc do vướng phải Kiếp Tài. Những ai đang làm giấy tờ xuất ngoại, làm sổ sách văn thư lưu trữ, kế toán phải cẩn thận trong việc quản lý giấy tờ quan trọng kẻo sai một li đi một dặm. Ai đang cạnh tranh để lên chức thì nên tạm thời dừng lại, chơ hung hăng quá mức.

Tương Phá cảnh báo Mão nên cẩn thận. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng mượn tiền, dùng đồ của bạn, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi tư, không nghĩ đến cảm nhận của bạn.

Mong bạn đừng quá ám ảnh bởi thứ từng làm bạn tổn thương. Mọi chuyện không như ý không có nghĩa là mãi mãi không như ý. Chính vì quá nhạy cảm và thương yêu người khác quá mức nên bạn thường chịu khổ trong những mối quan hệ thân mật.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 4

Thìn vốn là người khá nhạy cảm và phán đoán vấn đề rất tốt, thế nhưng cũng đừng vì thế mà áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Hôm nay bạn nên hòa đồng với mọi người xung quanh và làm tốt việc của mình, đừng nghĩ nhiều, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Thiên Tài giúp Thìn có được những mối làm ăn ngon lành và thu nhập rủng rỉnh từ nghề tay trái. Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, vì vậy nếu bạn muốn gia tăng tiền bạc trong túi mình thì cần phải chủ động tìm kiếm thêm cơ hội.

Đường tình duyên do Hỏa Thổ tương sinh nên bạn cũng là người may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn là con giáp sống biết điều, chơi đẹp, được nhiều người yêu mến cũng là chuyện rất bình thường. Nếu hôm nay ai đó nhờ bạn tư vấn chuyện tình cảm thì đừng ngại, biết đâu bạn sẽ cứu được họ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 5

Tam Hội cho thấy tuy Tị khá bận rộn nhưng bạn cũng rất sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc. Bạn của hôm nay sẽ tốt hơn bạn của ngày hôm qua. Những nỗ lực trước đó đem lại cho bạn không ít thành tích và bạn xứng đáng đứng ở đỉnh vinh quang.

Tiền bạc dư dôi khi có Thực Thần trợ mệnh. Tị phóng khoáng và biết chi tiêu hợp lý, thích làm từ thiện và hay mua quà cho người thân, xởi lởi thì trời cho, lộc lá cứ ùn ùn kéo đến. Những ai có lộc ăn uống trong ngày này thì không nên từ chối, biết đâu bạn sẽ tìm được mối làm ăn từ bữa tiệc đó.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Các bạn mới lập gia đình thì được gia đình 2 bên hỗ trợ, cả 2 người đều đang có những dự định cực kỳ tốt cho tương lai sau này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 6

Hôm nay sẽ là một ngày vất vả và áp lực với những người tuổi Ngọ do vận lâm Thương Quan. Bạn có nhiều nỗi lo trong lòng và tự mình gánh vác, không ai thấu hiểu cho khó khăn bạn đang gặp phải. Đi làm hay bị đồng nghiệp nói xấu mà không biết, thử động đến quyền lợi của nhau là sẽ biết ai tốt ai xấu.

Vì quá vô tư, không đề phòng ai nên bị lợi dụng lúc nào không hay, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc. Nhiều bạn trẻ mua sắm quá tay mà không biết rằng thời gian tới bạn phải đi vay mượn người khác để lo cho những việc quan trọng.

Tự Hình đe dọa tâm trạng của người tuổi Ngọ, bạn u sầu và hay lo lắng thái quá nên những người xung quanh cũng buồn theo. Miệng bạn luôn nói là tôi yêu bản thân nhưng bạn lại quan tâm đến ý kiến của người khác hơn ý kiến của bản thân mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 7

Lục Hợp chiếu cố giúp sự nghiệp của Mùi hôm nay đi lên như diều gặp gió. Con giáp này gặp hung cũng hóa cát, có quý nhân đi theo trợ duyên. Ngày đẹp tốt cho việc thi cử hoặc mở hàng, canh tác nông nghiệp hoặc buôn bán đồ áo cho trẻ em. Con giáp này cũng đang tạo được uy tín trong mắt khách hàng.

Nhờ Chính Tài nên tiền bạc của bạn cũng vô cùng ổn định. Nhờ những mối quan hệ thân cận nên lúc khó khăn họ sẽ giúp bạn nhiều thứ trong công việc cũng như việc kiếm tiền. Dòng tiền chảy vào túi ổn định, nếu có thưởng nóng thì cũng đừng bất ngờ vì bạn vô cùng xứng đáng.

Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau nhưng cả 2 cũng ít đem chuyện của bản thân thể hiện trước mặt thiên hạ, bạn rất kín tiếng. Nhiều người gặp được bạn bè cũ hoặc hội ngộ với người thân sau thời gian dài xa cách.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 8

Thiên Quan lâm vận cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân hôm nay không tốt. Việc cạnh tranh từng chút một tại nơi làm việc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Ngày này không tốt cho việc kiện cáo, cãi cọ hoặc tranh đấu, khuyên bạn nên tránh xa.

Về tài chính, Thân nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, tiền đội nón ra đi lúc nào không hay. Những gia đình có con cái đang tuổi lớn cần phải quản lý chuyện tiền bạc của con hàng tháng, con rất dễ bị bạn bè lợi dụng, rủ rê chơi bời lêu lổng, con làm việc xấu nhưng cha mẹ phải gánh.

Hỏa Kim bất dung cũng khiến tình duyên của đương số xuống dốc. Một vài người bạn dùng cái cớ yêu thương để nói những lời khiến trái tim bạn tổn thương và vụn vỡ. Nếu bạn cũng ngột ngạt, mệt mỏi và khó chịu trước tình cảm của mình và người ấy thì bạn nên xem lại.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 9

Chính Quan đem lại may mắn cho tuổi Dậu trong chuyện thi cử, chức quyền, học hành và xin việc. Nay các bạn vô cùng chăm chỉ lại được cát thần soi bóng nên đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng hanh thông hơn cả mong đợi.

Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, hàng hóa lưu thông đều đặn. Mọi chuyện đang đi đúng guồng quay và bạn cũng chăm chỉ đang tích góp khá nhiều tiền cho những dự định quan trọng sắp tới.

Chỉ có điều đường tình không như ý do Hỏa khắc Kim. Cố chấp bước vào những mối quan hệ nửa vời chỉ để thoát khỏi cảm giác cô đơn khiến bạn rơi vào tình cảm éo le hơn cả tưởng tượng. Buổi sáng, khi mặt trời xuất hiện, nhớ nhắc mình bắt đầu một ngày bình yên bằng cách nở nụ cười trên môi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 10

Tam Hợp cục trợ lực giúp tuổi Tuất làm ăn suôn sẻ và gặp được nhiều quý nhân lớn tuổi trong ngày này. Đương số tuy gặp khó khăn trong công việc nhưng không hề than vãn nửa câu, luôn âm thầm cố gắng. Ông trời luôn lắng nghe những trái tim kiên cường, và bạn gặp may mắn không phải là ngẫu nhiên.

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Tài cho thấy năng lực kiếm tiền của Tuất đang tăng tiến, bạn có được sự giúp đỡ của cha mẹ nên tình hình kinh tế ngày càng khởi sắc. Hôm nay nhiều người còn được cho quà hoặc trúng thưởng bất ngờ, may mắn từ những điều vô cùng nhỏ nhặt.

Vận trình tình duyên đang lên, đừng vướng vào những điều rắc rối, thị phi, cứ sống bình thản với hạnh phúc mình đang có là đủ. Nhiều người cũng được bạn bè hậu thuẫn và giúp đỡ mỗi khi gặp trục trặc tình cảm nên tinh thần tốt lên rất nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 02/12/2023: Tý bất ổn, Mùi ăn nên làm ra - 11

Thiên Ấn cho thấy vận trình công việc của Hợi hôm nay tăng lên, bạn ít quan tâm đến cuộc sống của người khác và chỉ lo làm việc của mình. Nhưng nếu như có ai to gan dám động đến quyền lợi của bạn thì bạn cũng không ngần ngại đáp trả và đứng lên vì bản thân.

Tài lộc đang tăng lên, trong sự hợp tác làm ăn kiếm tiền thì đôi bên cần trau dồi sự hiểu biết ngầm về nhau. Nhiều bạn kiếm tiền nghiêm túc, thu về sẽ không ít lợi nhuận nhưng cũng đừng vì thế mà cho người khác vay mượn kẻo bị quỵt nợ.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung khiến tình duyên của con giáp này không được như ý. Hội độc thân khá lận đận và hay vấp trúng những đối tượng hẹn hò không nghiêm túc khiến bạn mất thời gian rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, bạn phải cẩn thận đề phòng, đừng để kẻ thứ ba xen vào. 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *