Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết những biến động trên phương diện sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của mình.

Chi tiết tử vi ngày 10/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng

Theo tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc đem tới những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm cho người tuổi Tý. Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của ai đó trong ngày hôm nay.

Tất nhiên, bản mệnh không cần phải vội vã đưa ra bất cứ câu trả lời nào cả. Nếu có thể, hãy để đôi bên có thêm thời gian để trò chuyện và thấu hiểu nhau. Biết đâu sau này bạn sẽ nhận ra đó là người mình chờ đợi từ lâu?

Kiếp Tài gây rối, tiếc rằng phương diện sự nghiệp của con giáp này lại không được thuận lợi như dự kiến. Những ý kiến bạn đưa ra không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đa số mọi người. Hãy thử tìm hiểu xem nguyên nhân là gì.

2. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Sửu   

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 1

Chính Quan tương trợ, người tuổi Sửu có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp. Bạn sẽ đưa ra được nhiều ý kiến hữu ích giúp tập thể phát hiện ra sai sót, tìm ra hướng đi mới trong tương lai.

Những tâm huyết bạn bỏ ra vì tập thể ắt sẽ được cấp trên đánh giá cao. Trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được lời tuyên dương, khen thưởng, thậm chí là quyết định thăng tiến. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Mộc khắc Thổ, tiếc là mối quan hệ tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Bạn lo lắng mình sẽ làm phiền nửa kia nên thường không chủ động chia sẻ vấn đề của mình, song càng như vậy thì hai người lại càng xa cách.

3. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 2

Xem tử vi hàng ngày 10/12/2023, Thực Thần che chở, người tuổi Dần được nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được những nhà đầu tư, nhà tài trợ trong những buổi tiệc tùng giao lưu, gặp gỡ.

Đối phương đánh giá cao những ý kiến và quan điểm của bạn, đồng thời sẵn sàng dốc vốn đầu tư vào dự án của bạn. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và tiến về phía trước, tương lai bạn sẽ có một khoản bội thu.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

4. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 3

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão hợp tác tốt với đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển trôi chảy ngoài dự kiến. Nhiều việc khó khăn, bế tắc từ trước đó cũng có thể được giải quyết nhanh gọn trong ngày hôm nay.

Với người làm kinh tế, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác hoặc mở rộng quy mô sản xuất, buôn bán của mình. Dù phải hơi vất vả song bạn sẽ thấy lợi nhuận đổ về túi nhanh chóng.

Phương diện tình cảm nhìn chung vẫn khá ổn định. Bạn dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với một người nào đó. Càng quen biết đối phương lâu, bạn càng nhận ra những ưu điểm của người ấy.

5. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 4

Theo tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ cho thấy người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với những tổn thương trên phương diện tình cảm. Hai bạn yêu nhau nhưng dường như chưa tin tưởng nhau và tin tưởng chính mình.

Vì vậy, nếu có vấn đề gì xảy ra, hai bạn cần chủ động trao đổi thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng rồi lại suy đoán linh tinh. Có những lúc sự thật khác xa những gì bạn nghĩ nên hiểu lầm mới xảy ra.

Thiên Quan giáng họa, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông hơn. Bạn cần hạn chế hành xử nóng nảy, nói lời đắc tội với cấp trên. Mâu thuẫn với đối phương chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn.

6. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 5

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Tốt nhất, bạn cần phải tập trung khi làm bất cứ công việc gì, tránh để xảy ra sai sót, khiến kẻ tiểu nhân có cái cớ vin vào hãm hại bạn.

Người làm kinh tế cần thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư từ những người không hiểu rõ. Nếu có tiền, bạn nên giữ chắc trong tay, đừng ham những khoản lãi lời từ trên trời rơi xuống.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

7. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 6

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ dám nêu lên những ý kiến, quan điểm của mình trước tập thể. Bạn làm việc có mục tiêu và định hướng rõ ràng nên không dễ dàng dao động vì những lời bàn ra tán vào của người khác.

Nếu bạn đã chắc chắn với con đường mình đã chọn thì hãy quyết tâm và cố gắng không ngừng. Kết quả cuối cùng dù thành công hay không thì bạn cũng sẽ học hỏi và có được nhiều điều đáng quý.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Con giáp này thường xuyên chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống của mình với nửa kia. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và cùng nhau vượt qua sóng gió.

8. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 7

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi tìm ra thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình, nhờ vậy mà bạn có thể khiến nhiều người nhìn nhận bằng con mắt khác xưa. Thậm chí bạn có thể trở thành người tiên phong chủ đường dẫn lối.

Một số người còn nhận được sự chỉ bảo tận tình của cấp trên trong ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn hỏi những điều mình chưa hiểu rõ, bạn sẽ tiếp thu được nhiều bài học hữu ích có thể áp dụng cho tương lai.

Mộc khắc Thổ, bạn cảm thấy buồn vì có vẻ như dạo gần đây người ấy quá mức lạnh lùng với mình. Tuy nhiên, thay vì ôm nỗi buồn trong lòng và suy nghĩ tiêu cực, bạn nên nói thẳng những cảm nhận của mình cho người ấy hiểu.

9. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 8

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân do cái tính bất cẩn của mình. Mọi việc vốn không đơn giản như bạn thoạt nhìn, vì vậy mà bạn làm gì cũng cân cân nhắc kĩ càng hơn.

Người làm ăn kinh doanh cũng đừng vội đặt bút kí kết hợp đồng. Tốt nhất, bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối tác của mình cũng như kiểm chứng thông tin, đừng vội vàng tin theo bất cứ ai.

Kim khắc Mộc cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng áp đặt người ấy nghe theo ý mình.

10. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 9

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể được cấp trên giao cho trọng trách trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào bản thân bởi bạn cũng có những điểm mạnh riêng. Cấp trên nhìn thấy điều đó ở bạn nên mới tin tưởng phân công công việc cho bạn.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể tiến về phía trước. Hơn nữa, bạn còn là người có mắt nhìn người nên luôn có cách để cấp dưới phát huy được hết điểm mạnh của mình.

Kim khắc Mộc khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Bạn cố gắng làm lụng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thân, song điều người thân bạn mong muốn có thể chỉ là bạn thường xuyên ở nhà.

11. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 10

Mộc khắc Thổ, người tuổi Tuất còn độc thân nên cởi mở hơn trong việc trò chuyện với mọi người xung quanh. Nếu bạn quá khép kín thì sẽ tự tạo ra bức tường ngăn cách với người khác, tự cô lập bản thân.

Nếu có thiện cảm với một người nào đó, bạn cũng đừng tiếp tục chần chừ, do dự quá lâu. Hãy chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách với đối phương, đừng để đến khi nhìn thấy người đó đến bên người khác mới hối hận.

Thiên Quan giáng họa, phương diện sự nghiệp của con giáp này cũng lắm nỗi gian truân. Bạn thường phải tự mình gánh vác nhiều nhiệm vụ nặng nề do đồng nghiệp không giúp đỡ, lãnh đạo gây khó dễ.

12. Tử vi ngày 10/12/2023 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 của 12 con giáp: Tị tập trung, Sửu vững vàng - 11

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi luôn duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn không thoái thác nhận những nhiệm vụ khó bởi bạn biết đây là cơ hội rèn luyện bản thân, khẳng định bản lĩnh.

Người làm kinh tế có thể tiếp xúc thêm với những lĩnh vực mới và học hỏi những người đi trước nhiều hơn. Đôi lúc bạn cần phải mạnh dạn một chút thì mới gặt hái được thành quả, túi tiền mới rủng rỉnh nhanh chóng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp để tiến hành các công việc phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *