Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 26/11/2023 của 12 con giáp để biết các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của mình biến động ra sao.

Chi tiết tử vi ngày 26/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo

Xem tử vi hàng ngày 26/11/2023 của 12 con giáp, Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý. Con giáp này phát triển đúng định hướng, khẳng định được thế mạnh của mình nên làm việc gì cũng thuận lợi, tiền lời, tiền thưởng không hề thiếu.

Nếu cầm tiền trong tay, bạn có thể thử nghiên cứu thêm những lĩnh vực đầu tư mới, tất nhiên không cần thiết phải tiến hành ngay lúc này. Khi đã có kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể tiến những bước đầu tiên vững chắc.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu dám thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Bạn không hài lòng với những thành tích hiện tại của mình mà còn muốn tiến xa hơn nữa, vì vậy mà bạn không ngại khó khăn, vất vả.

Người làm kinh tế có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư, kinh doanh từ trước đó. Hôm nay bạn không cần quá vất vả mà vẫn có thể kiếm được tiền về đầy túi. Thậm chí, bạn còn làm giàu được cho những người tin tưởng đi theo mình.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình không được êm ấm cho lắm. Bản mệnh cần thôi việc áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình cho người khác, dù bạn tài giỏi và thành công thế nào đi nữa.

3. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 2

Theo tử vi hàng ngày 26/11/2023 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc báo hiệu những tin vui trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn nhận ra mình đang phải lòng một người nào đó, chỉ cần nghĩ đến người ấy là bạn đã cảm thấy vui.

Hãy chủ động hơn trong việc bắt chuyện với đối phương. Bạn hãy thể hiện những điểm mạnh và sự chân thành, quan tâm của mình, rất có thể sẽ khiến cho người ấy rung động. Trong tình yêu, quan trọng nhất là sự chân thành.

Thiên Quan giáng họa, tiếc rằng phương diện sự nghiệp của con giáp này lại lắm chông gai, trở ngại. Bạn dễ gây mất lòng cấp trên vì những quyết định chưa chín chắn của mình. Bạn cần lấy công chuộc tội và thay đổi hình ảnh trước nay của mình.

4. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão tò mò, tọc mạch thường hay quan tâm quá mức đến chuyện của mọi người. Bạn cần chú ý cách hành xử của mình, tránh biến mình thành kẻ đưa chuyện, nói xấu người khác.

Với người làm lãnh đạo, con giáp này cần chú ý lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, đừng đưa ra những quyết định độc đoán hoặc dân chủ giả hiệu. Nếu bạn không biết lắng nghe và tiếp thu thì dần sẽ trở thành người bảo thủ, thậm chí “ếch ngồi đáy giếng”.

Thủy sinh Mộc, may mắn là đường tình duyên của bản mệnh lại khá hanh thông. Bạn luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người thân, chính vì vậy mà mỗi khi về đến nhà, bạn đều thấy vô cùng thoải mái.

5. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 4

Tử vi hàng ngày 26/11/2023 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn gặt hái được nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh thậm chí trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Những người còn trẻ tuổi, mới chập chững bước vào một lĩnh vực mới nào đó cũng đừng ngại nêu lên ý kiến của mình trước tập thể. Có thể bạn sẽ có cái nhìn mới khác với lối mòn mà mọi người đã đi mãi từ trước đến nay.

Thổ khắc Thủy, chia buồn vì bạn lại phải nhận nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Có vẻ như người ấy và bạn vẫn chưa hiểu được lòng nhau nên dù cả hai đều muốn tốt cho nhau nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

6. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 5

 

Thiên Ấn soi chiếu, con đường sự nghiệp của người tuổi Tị trở nên hanh thông bất ngờ trong ngày hôm nay. Nhờ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt cùng tinh thần không ngại khó không ngại khổ mà bạn giải quyết được mọi bế tắc từ trước đến nay.

Ngoài ra, bạn cũng không ngại học hỏi những điều mới mẻ và hữu ích từ mọi người xung quanh bởi bạn cho rằng ai cũng có những điểm mạnh xứng đáng để mình học tập. Bạn sẽ tiến bộ vô cùng nhanh chóng.

Thủy khắc Hỏa cho thấy con giáp này có thể phải nhận lấy những tổn thương trong chuyện tình cảm. Người ấy luôn tỏ vẻ cáu gắt với bạn dù bạn chẳng hiểu vì sao. Có lẽ bạn cần nói chuyện nghiêm túc với đối phương và nghe đối phương chia sẻ.

7. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ dễ vướng vào những chuyện thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Bạn cần tránh hành xử nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ kẻo kẻ xấu sẽ biến đó thành cái cớ để hạ bệ bạn.

Người làm kinh tế cần thận trọng trước những trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Bạn không những cần làm tốt công việc của mình mà còn phải đề phòng mọi người xung quanh, không nên cả tin nghe theo lời người khác.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng chẳng êm đềm. Những gánh nặng cuộc sống khiến vợ chồng bạn thường xuyên trút giận lên đầu nhau thay vì chia sẻ và thông cảm. Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể lâu bền được.

8. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi phải đối diện với những điều không như ý muốn khi những công việc tưởng chừng quen thuộc bỗng dưng gặp trục trặc. Hãy bước chậm lại để có thể xác định xem vấn đề nằm ở đâu.

Những người đang có sẵn tiền trong tay cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của những kẻ bạn không hiểu rõ. Có thể những kẻ đó đang tìm cách chiếm đoạt khoản tiền mà bạn đang có. Đừng ham những món hời từ trên trời rơi xuống.

Thổ khắc Thủy, con giáp này cần tự nhắc nhở mình bao dung và đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn. Bạn có những nỗi niềm riêng và nửa kia cũng vậy, đừng đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho người ấy.

9. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 8

Thực Thần chiếu cố, con đường tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu vượng phát. Bạn hoàn thành tốt các hợp đồng với khách hàng, đối tác nên nhận được khoản thù lao, hoa hồng hậu hĩnh giúp thoải mái chi tiêu.

Một số người gặp được đối tác có chung chí hướng trong những buổi tiệc xã giao. Hai người có chung nhiều quan điểm và cách làm việc nên sẽ hợp tác vô cùng ăn ý, tương lai có thể kiếm về một khoản tiền lời lãi đáng kì vọng.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm cũng báo về nhiều tin vui. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, hai bạn thêm hiểu lòng nhau và biết trân trọng những gì mình đang có. Quan hệ đôi bên khăng khít không ai có thể chen vào được.

10. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu nên hạn chế dốc vốn đầu tư trong thời điểm này. Thay vào đó, bạn nên dành thêm thời gian để kiểm chứng thông tin, đồng thời chuẩn bị kĩ càng hơn các yếu tố nhân lực, vật lực.

Người làm công ăn lương nên tập trung vào các công việc của mình, tránh thái độ chủ quan, lơ là ngay cả trong những công việc quen thuộc. Những tiểu tiết xử lý không tốt cũng có thể gây rắc rối cho bạn trong ngày hôm nay.

Kim sinh Thủy, con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và bao dung từ nửa kia, chính vì vậy mà bạn luôn được làm chính mình khi ở bên người ấy. Đối phương cũng truyền cho bạn nhiều động lực vươn lên.

11. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 10

Tỷ Kiên tác động, người tuổi Tuất dễ rơi vào cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Bản mệnh phải làm mọi việc một mình nên cảm thấy khá vất vả. Cũng may là không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn nên xem lại cách hành xử của mình cũng như môi trường làm việc. Nếu thấy có gì bất ổn, bạn nên tìm hướng giải quyết phù hợp chứ đừng cố gắng chịu đựng hoặc để kệ mọi việc được đến đâu hay đến đấy.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

12. Tử vi ngày 26/11/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 26/11/2023 của 12 con giáp: Mão tò mò, Tị tỉnh táo - 11

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi hợp tác tốt với mọi người xung quanh nên việc khó đến mấy cũng có thể hoàn thành thuận lợi, thậm chí vượt mức kế hoạch đã đề ra. Bản mệnh có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên trong hôm nay.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có những tin vui xuất hiện. Bạn có mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi nên lúc nào các đơn hàng cũng tấp nập. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút nhưng túi tiền cực kì rủng rỉnh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *