Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng

Tử vi hàng ngày 3/12/2023 của 12 con giáp sẽ bật mí cho bạn biết những biến động về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên trong ngày, giúp bạn chủ động trong mọi việc.

Chi tiết tử vi ngày 3/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng

Xem tử vi hàng ngày 3/12/2023 của 12 con giáp, Tương Hại đẩy người tuổi Tý vướng vào nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nếu không dễ bị người khác hiểu lầm hoặc vô tình gây thù chuốc oán với người khác.

Việc làm ăn cũng cần hết sức tỉnh táo. Bạn không nên vội vã chạy theo số đông mà cần xác định rõ điểm mạnh của mình là gì. Phát triển theo thế mạnh sẽ giúp bạn đỡ vất vả mà vẫn thu được khoản tiền triển vọng vào túi.

Thổ khắc Thủy cho thấy chuyện tình duyên của bản mệnh cũng chẳng êm đềm. Con giáp này nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia chứ đừng nên đưa ra những quan điểm áp đặt. Bạn đang khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng.

2. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ phải nghe lời gièm pha không hay về mình. Những lúc như thế này, bạn chớ nên kích động hành xử nông nổi, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân là người ra sao.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên nghe theo lời nịnh nọt của những kẻ cố tình thân cận. Nếu không giữ được đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây tổn hại cho không những bản thân mà cả tập thể.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có biến động gì lớn. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn. Dù có bận rộn cũng chớ vô tâm dồn hết trách nhiệm cho người ấy.

3. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 2

Theo tử vi hàng ngày 3/12/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm của người tuổi Dần không được yên bình trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với người ấy vì những vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt.

Có lẽ hai người đều cần phải bao dung và nhường nhịn nhau nhiều hơn, đừng lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng trong những cuộc cãi vã. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng so đo tính toán quá nhiều.

Kiếp Tài cản trở, phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Con giáp này thích làm mọi việc theo ý mình nên khó có thể hợp tác thuận lợi với người khác. Các công việc nhóm dễ gặp phải khúc mắc trong ngày hôm nay.

4. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão biết được thế mạnh của mình là gì và cố gắng phát huy. Những đóng góp của bạn cho tập thể được lãnh đạo đánh giá cao. Thậm chí đối phương còn cân nhắc cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Với người làm kinh tế, con giáp này khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ đến ngày càng tấp nập. Bạn biết mình cần phải làm gì để giữ chân khách hàng, vì thế mà bạn phát triển rất đúng định hướng.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này lại phải nhận những tin không vui trên phương diện tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng xa cách bấy lâu nay có thể tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Bạn cần tìm cách hàn gắn quan hệ trước khi quá muộn.

5. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 4

Tử vi hàng ngày 3/12/2023 của 12 con giáp thấy, Chính Tài che chở cho con đường tài lộc của người tuổi Thìn. Người làm công ăn lương dễ nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng vì đã kí kết được những hợp đồng có giá trị cho doanh nghiệp.

Một số người tham gia đầu tư các lĩnh vực chứng khoán, bất động sản cũng sẽ nhận được tiền lời lãi trong ngày hôm nay. Hãy có cách sử dụng đồng tiền thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con, đảm bảo tương lai dư dả.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 5

Thương Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của người tuổi Tị không được hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn dễ bị cấp trên gây khó dễ, dẫn tới không thể hiện được khả năng của mình, đồng thời cũng không được trao cơ hội phụ trách việc lớn.

Nếu như môi trường làm việc của bạn không thực sự lành mạnh, thay vì chịu đựng, bạn nên có ý kiến rõ ràng với đối phương hoặc dũng cảm chọn cách thay đổi. Còn nếu do cách ứng xử của bạn chưa tốt thì hãy tìm cách sửa sai.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là con giáp này luôn nhận được sự cảm thông cũng như thấu hiểu của người thân. Bạn đừng ngại tâm sự với mọi người những khó khăn gặp phải, như vậy thì ít nhất bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

7. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ luôn cảm thấy hào hứng và tích cực khi bắt tay vào công việc. Cho dù là thời điểm cuối tuần ai cũng muốn được nghỉ ngơi, song bạn không hề cảm thấy mệt mỏi hay vất vả.

Công sức của bạn suốt bấy lâu nay sẽ được trả giá xứng đáng. Bạn không những được tăng lương, tăng thưởng mà còn khẳng định được vị thế của bản thân, nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Hỏa sinh Thổ cũng cho thấy những tín hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Con giáp này nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại trò chuyện để hiểu rõ hơn về đối phương.

8. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 7

Thiên Tài che chở, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có những điểm sáng đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn có thể bất ngờ nhận được tiền lời lãi từ khoản đầu tư trước đó hoặc nhận được món nợ khó đòi trước đó.

Một số người còn có cơ hội phát tài nhờ vào may mắn, tuy nhiên đó chỉ là đồng tiền từ trên trời rơi xuống, vì vậy bản mệnh chớ nên có suy nghĩ phụ thuộc vào đó. Muốn phát triển bền vững thì bạn cần bỏ công bỏ sức ra lao động.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

9. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 8

Chính Quan soi tỏ, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân cực kì hanh thông, thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhờ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, bạn đưa ra biện pháp giải quyết cho những vấn đề bế tắc suốt bấy lâu.

Người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển đi lên. Bản mệnh biết sử dụng đúng người cho đúng việc nên ai cũng phát huy được tiềm năng của mình.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Bạn chủ động quan tâm hơn đến người thân trong gia đình, nhờ vậy mà quan hệ giữa mọi người gắn kết hơn hẳn. Bạn dần trân trọng hơn những gì mình đang có.

10. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu có thể có thiện cảm với ai đó ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Hai bạn nhanh chóng tìm được chủ đề chung để nói chuyện, quan hệ cũng như xích lại gần nhau hơn.

Người đã có đôi có cặp nhận được sự yêu thương chiều chuộng của nửa kia. Người ấy bao dung cho những tật xấu của bạn, đồng thời luôn đưa ra cho bạn những lời góp ý hữu ích mỗi khi bạn gặp phải khó khăn.

Thiên Quan cản trở, tiếc rằng con đường sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp phải cản trở trong ngày hôm nay. Bạn cần bình tĩnh để có thể đánh giá và phân tích vấn đề, như vậy mới có thể tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

11. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất chớ nên kiêu ngạo, cứng đầu, bỏ ngoài tai góp ý của mọi người xung quanh. Có những lúc bạn tưởng rằng mình hiểu vấn đề, song người ngoài sẽ có cái nhìn bao quát và khách quan hơn bạn.

Người làm kinh tế cần hạn chế đôi co, mâu thuẫn với khách hàng trong ngày hôm nay. Việc cãi vã không đem lại lợi ích kinh tế cho bạn, đồng thời còn khiến bạn bị ảnh hưởng đến danh tiếng, khách hàng quay lưng.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Dù công việc ngoài xã hội vất vả song bạn luôn tìm được sự bình yên khi về đến nhà. Người thân tiếp thêm cho bạn nhiều động lực để cố gắng hơn.

12. Tử vi ngày 3/12/2023 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 3/12/2023 của 12 con giáp: Thìn nhận thưởng, Ngọ hào hứng - 11

Xem tử vi hôm nay, Chính Ấn tương trợ, người tuổi Hợi nhận được sự quan tâm và chỉ dẫn của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Hãy giữ tinh thần cầu tiến và chăm chú lắng nghe, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích cho tương lai.

Nếu có ý tưởng sáng tạo nào đó, bạn cũng đừng ngại trình bày trước tập thể. Có thể những quan điểm của bạn sẽ giúp tập thể thoát khỏi lối mòn, khiến mọi người phải nhìn nhận và đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại có dấu hiệu “giậm chân tại chỗ”. Bạn không muốn mở lòng với người khác vì muốn sống trong thế giới riêng. Bạn cho rằng giao tiếp là việc tốn công sức tốn thời gian.

Hà An (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *