Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 11/12/2023 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, điều gì sẽ giúp bạn gặt hái thành công.

Chi tiết tử vi hàng ngày 11/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài

Tiếp nối tử vi hàng ngày 10/12/2023, người tuổi Tý bị Tương Hình tác động nên công việc gặp vài xáo trộn bất ngờ. Tâm trí của bản mệnh trong ngày này có phần bay bổng quá mức, thiếu tập trung nên hiệu suất làm việc giảm đi rất nhiều. Bạn nên biến những ý tưởng của mình thành sáng tạo vừa phải, tránh để tư duy bay cao bay xa.

Đôi khi con giáp này còn có phần hấp tấp, vội vàng, nhất là trong chuyện tiền nong. May mắn là đến nay chưa gây ra tổn hại nào quá lớn, nhưng nếu cứ giữ thói quen này thì sớm muộn thì bạn cũng phải trả giá. Tiền bạc kiếm được chẳng hề dễ dàng, hãy quý trọng công sức của mình hơn.

Ngày này nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của Tý có khởi sắc. Những khúc mắc giữa bạn và người ấy sẽ được tháo gỡ kịp thời, tình yêu lại ngọt ngào như xưa. Với người độc thân, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Chuyện tình cảm trong thời gian này khá viên mãn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 1

Xem tử vi hàng ngày 11/12/2023, người tuổi Sửu gặp hung tinh Thiên Quan nên vận trình ngày thứ 2 này chịu nhiều áp lực. Thời gian này bạn luôn phải bận rộn không ngơi nghỉ với công việc nhưng hiệu quả đạt được lại chưa cao. Chính với lý do này khiến cho bạn không có thời gian nghỉ ngơi và dễ dẫn đến tình trạng stress.

Tài chính hiện tại cũng khó có chiều hướng đi lên bởi người tuổi này có xu hướng tiêu xài hoang phí. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc bạn cần xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Còn về tình cảm thì các cặp đôi thiếu sự tin tưởng thường xuyên xảy ra cãi vã do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Vợ chồng dễ to tiếng cãi vì chuyện nhỏ nhặt. Với người độc thân, mọi thứ vẫn chẳng có chút tiến triển nào, có những mối quan hệ chưa kịp khai mở đã vội lụi tắt cũng chỉ vì bạn có quá nhiều yêu cầu.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 2

Sự xuất hiện của Tam Hội cục mang tới cho người tuổi Dần sự bình yên, được làm những việc mình muốn trong ngày thứ 2 này. Vận trình sự nghiệp tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng điều đáng mừng là bạn cũng không phải chịu bất cứ sự phá phách nào của tiểu nhân hay gặp khó khăn trong quá trình làm việc.

Tình hình tài lộc rất khả quan. Người làm kinh doanh có tầm nhìn xa trông rộng, nhìn nhận vấn đề khá nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được các thời cơ thuận lợi và phù hợp với bản thân, trong khi những người khác vẫn còn đang mông lung. Nhờ vậy bạn kiếm được những khoản tiền lớn cũng là điều xứng đáng.

Đường tình duyên của con giáp này trong giai đoạn này đã có những chuyển biến tích cực hơn. Bản mệnh sẽ có những hành động bất ngờ để hâm nóng tình yêu đôi lứa, thể hiện tình cảm của mình với người ấy kịp thời. Sự chủ động của bạn rất hữu ích cho mối quan hệ của cả hai nên hãy tích cực phát huy nhé.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 3

Người tuổi Mão được Thực Thần nâng đỡ nên tài vận trong ngày này đang rất hứa hẹn, các khoản lợi nhuận liên tục đổ về. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương tăng thưởng nhờ nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của mình. Còn người làm kinh doanh cũng may mắn gặp thời nên buôn may bán đắt, khách hàng nườm nượp.

Vận khí đang trên đà đi lên nên bản mệnh sẽ có được những cơ hội hiếm có để khẳng định năng lực của mình. Con giáp này có thể giành được những thành tích khá đáng nể mà không còn phải bấu víu vào ai. Do đó, khi có thời gian rảnh bạn cần phải tận dụng để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao bản lĩnh của mình.

Thời điểm này sẽ không có nhiều biến động trong đường tình duyên của những chú Mèo. Tình cảm của các cặp đôi về cơ bản vẫn đang tiến triển ổn định. Bản mệnh hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình. Thời gian rảnh rỗi hãy dùng để bồi đắp thêm tình cảm đôi bên.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 4

Ảnh hưởng từ Tương Hại có thể gây nhiều chuyện đau đầu cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Con giáp này khá bối rối khi có quá nhiều phiền phức ập đến cùng một lúc, đủ khó khăn trở ngại cản đường. Người làm kinh doanh còn có nguy cơ bị đối thủ chơi xấu, ảnh hưởng khá lớn đến việc kinh doanh ở thời điểm cuối năm này.

Trong tập thể, bạn còn có thể rơi vào tình thế bị cô lập, cảm giác không ai hiểu được mình. Các phương án, kiến nghị bạn đưa ra đều có thể bị cấp trên phủ quyết. Điều này khiến tinh thần của bạn khá sa sút, khó tránh áp lực. Chẳng những công việc khó bề hoàn thành tốt mà sức khỏe cũng sa sút rõ rệt.

Trong ngày Thổ – Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của Thìn cũng phải đối mặt với nhiều trục trặc. Gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, con giáp này cảm thấy chán nản, buồn phiền khi không tìm được cách giải quyết mâu thuẫn, lấy lại sự yên bình, hạnh phúc cho mái ấm gia đình của mình. Đủ thứ chuyện khiến bạn bế tắc.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 5

Người tuổi Tị được dự báo sẽ có một ngày vượng tài nhờ Chính Tài nâng đỡ. Các cơ hội phát tài đến khá nhiều và đều ở hoàn cảnh lý tưởng, những người tuổi này nên lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội. Bạn có thể chuyển vận đổi đời nếu nắm bắt may mắn nhanh hơn nữa đó.

Nhờ ngũ hành tương sinh, những chú Rắn đã biết cân bằng cuộc sống hơn, dành thời gian cho người thân của mình. Tình cảm không thể vun đắp trong ngày một ngày hai, nhưng ít nhất bạn cũng đã muốn làm điều đó. Nhờ vậy các mối quan hệ của bạn đang tiến triển rất tốt.

Với người độc thân, nhờ quý nhân trợ mệnh nên đường tình duyên của bạn cũng càng ngày càng vượng sắc. Bản mệnh được dự báo sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương dành riêng cho mình, còn những cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu thì sẽ tính đến chuyện về chung một nhà.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 6

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ chính là cát thần giúp người tuổi này gặp may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán có một ngày kinh doanh phát tài, tiền bạc thu về là nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Những người quan tâm tới lĩnh vực đầu tư cũng sẽ được quý nhân tương trợ, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này. Việc hợp tác của đôi bên diễn ra suôn sẻ, kế hoạch cũng đẩy mạnh hơn dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, Tương Phá ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Bạn và người ấy trong ngày thứ 2 này có phần chán nản và mệt mỏi vì chiến tranh lạnh, chuyện tình cảm rơi vào khoảng lặng suốt một thời gian dài nhưng không ai chịu là người xuống nước trước để phá vỡ sự căng thẳng hiện tại bởi cái tôi của cả hai quá cao.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 7

Nhờ Tam Hợp nên các kế hoạch của người tuổi Mùi đang tiến triển khá tốt. Công việc có triển vọng phát triển rõ ràng hơn thời gian trước đó. Kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy giúp bạn nắm được nhịp độ công việc và triển khai kế hoạch một cách nhịp nhàng.

Tuy nhiên, có những thời điểm những chú Dê không tránh được thái độ chủ quan và lơ là, phó mặc mọi chuyện cho người khác. Dù bạn có năng lực và cũng đủ tài trí nhưng nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài, đừng quá tự tin.

Ngũ hành xung khắc còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ gặp vấn đề về gan, có thể thấy nóng trong người, dễ nổi mụn nhọt khắp người. Bạn nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt và làm việc của mình cho hợp lý, bảo vệ gan luôn khỏe mạnh.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 8

Chính Ấn là cát tinh nâng đỡ khá nhiều cho sự nghiệp của người tuổi Thân trong hôm nay. Bản mệnh có quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội để phát triển đúng như mong muốn của bản thân. Khả năng thăng tiến của con giáp này trong giai đoạn này khá tốt, bạn cũng chủ động tìm cách tháo gỡ khó khăn nên được đánh giá khá cao.

Sự nghiệp đang tiến triển tốt nên cơ hội để tăng lương tăng thưởng của con giáp này cũng cao hơn hẳn so với bình thường. Thế nhưng, dù những gì bạn có được là nhờ nỗ lực của bản thân vẫn luôn có những người không hài lòng, đề phòng bên cạnh có những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại do ganh ghét với bạn.

Tuy nhiên Kim khắc Mộc không có lợi cho chuyện tình cảm của Thân. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu con giáp này hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 9

Ngày Mão Dậu Tương Xung, người tuổi Dậu thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Người khác nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu nếu bạn chưa tạo dựng được niềm tin cho đối phương, vậy nên đừng vội trách móc những người chưa hiểu mình.

Ngày này bạn còn suy nghĩ cứng nhắc quá mức, không đủ linh hoạt để ứng biến những vấn đề bất ngờ và gây ra sự thất thoát về tiền bạc không nhỏ chút nào. Con giáp này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân thêm nữa, đó là phương pháp tốt nhất để vươn tới thành công.

Đường tình duyên của Dậu khá ảm đạm, cũng bởi ảnh hưởng ngũ hành tương khắc, mang theo nhiều nỗi buồn cho bản mệnh. Có vẻ hôm nay bạn không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 10

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất nhận được nhiều sự ủng hộ với các mục tiêu, kế hoạch mà bạn đang theo đuổi. Những người có ý định khởi nghiệp có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch ở thời điểm này. Một khi bạn xác định được mục tiêu phù hợp với khả năng thì sẽ gặt hái được nhiều thành tích khả quan.

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất vẫn duy trì ở mức ổn định. Bạn khá kiên nhẫn với kế hoạch tiết kiệm của mình. Có đôi lúc bạn cũng muốn mua sắm những món đồ mà mình yêu thích nhưng sau thời gian suy đi, tính lại bạn thấy đó là sự lãng phí nên không quyết định mua sắm nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi này vẫn chưa tìm được lối thoát. Bạn thậm chí còn mắc thêm nhiều sai lầm nối tiếp nhau khiến cho tình cảm rạn nứt, đôi bên hiểu lầm, mâu thuẫn sâu sắc với nhau. Đường tình trắc trở, người độc thân cũng khó tìm được một nửa cho mình.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 11/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý gặp xáo trộn, Tị vượng tài - 11

Tam Hợp trợ mệnh, người tuổi Hợi đón nhận nhiều may mắn trong công việc bởi những cố gắng bền bỉ thời gian qua đã được đền đáp. Hôm nay, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi tài năng và cả tinh thần làm việc trách nhiệm cao của mình. Những việc đã nhận thì bạn sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của người đã trao cơ hội cho mình.

Mặt khác, nguồn thu từ công việc tay trái cũng dồi dào hơn hết, theo dự đoán thì từ giờ đến cuối năm người tuổi Hợi sẽ luôn rủng rỉnh túi tiền. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận không nhỏ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Cục diện tử vi hôm nay còn giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi thêm phần thắm sắc. Những mâu thuẫn giữa cặp đôi không còn nghiêm trọng nữa mà bạn và người ấy cùng chung tay để tháo gỡ, giúp tình yêu thêm nồng nàn và bền chặt.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *