Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn

Cùng tử vi hàng ngày 18/12/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, bạn sẽ biết chi tiết điều gì sắp xảy đến với mình.

Chi tiết tử vi hàng ngày 18/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn

Xem tử vi hàng ngày 18/12/2023 của 12 con giáp, Thương Quan xuất hiện, người tuổi Tý khó tập trung hoàn toàn vào công việc bởi có quá nhiều vấn đề, quá nhiều người xung quanh ảnh hưởng tới luồng suy nghĩ của bạn.  Nếu không thể làm việc được, bản mệnh nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo, tránh gây ra sai sót không đáng có.

Tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến nên con giáp này cảm thấy hơi hụt hẫng, một vài kế hoạch cá nhân cũng đành gác lại. Nhưng nếu như Tý nỗ lực và thúc đẩy bản thân nhiều hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội để kiếm thêm thu nhập.

Thủy – Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Chuột không mấy thuận lợi trong hôm nay. Các cặp đôi có tình trạng xa mặt cách lòng vì thiếu thời gian dành cho nhau. Người độc thân có thể sốt ruột vì mãi vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. Đừng quá căng thẳng, mọi chuyện đều cần có thời gian.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 17/12/2023, tuổi Sửu có một ngày thuận lợi trên phương diện sự nghiệp nhờ Chính Ấn hỗ trợ. Cát tinh này giúp bạn có đủ tự tin và sự quyết đoán để giải quyết các vấn đề cấp bách thay vì tiếp tục để mọi thứ tồn đọng lại. Càng về cuối năm bạn càng muốn làm mọi thứ một cách dứt điểm, gọn gàng.

Không chỉ công việc, tài chính của những chú Trâu trong khoảng thời gian này cũng rất ổn định. Các khoản tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà con giáp này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Chuyện tình cảm có chút bình lặng, tuy không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt, cả hai chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương nữa. Với người độc thân thì điều này chẳng gây hại mấy còn người đã có đôi thì nên thận trọng bởi sóng ngầm có thể trở thành sóng dữ.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 2

Cục diện Tam Hợp mở ra cho người tuổi Dần cơ hội gặp được quý nhân phù trợ. Công việc diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp cũng được cải thiện, những vấn đề khúc mắc trước kia được giải quyết ổn thỏa.

Cũng trong hôm nay, việc hợp tác làm ăn, hoạt động nhóm đều diễn ra suôn sẻ. Những quyết định của tuổi Dần trong thời gian qua đều đang đúng hướng. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì bản mệnh trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm giữa đôi lứa hay các cặp vợ chồng đều được hóa giải. Con giáp này nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn như bao người thì trước hết nên chăm chút hơn cho bản thân để nhân duyên thêm vượng.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 3

Nhờ Lục Hợp che chở, người tuổi Mão đón nhiều tin tức tích cực về phương diện tình cảm, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì đều sẽ có hỷ tín tìm đến. Người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng ưng ý trong hoàn cảnh và thời gian vô cùng tình cờ, lúc này đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

Trong khi đó tình cảm của các cặp đôi cũng ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia được vun đắp theo thời gian, cùng trải qua nhiều sóng gió nên vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách. Cũng nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, lạc quan, dồi dào sức sống hơn hẳn.

Cũng trong hôm nay, cát khí còn giúp đường tài lộc vượng phát. Vận may tiền bạc kéo đến ầm ầm, con giáp này tha hồ đếm tiền. Đó cũng là do bản mệnh biết quản lý thu chi, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá. Thời gian tới bạn có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 4

Ngày Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn chịu không ít sóng gió do hung vận tăng cao. Cảm xúc của bạn trở nên bất ổn vì nhiều vấn đề cùng dồn đến một lúc, hết đau đầu vì công việc lại đến tiền bạc eo hẹp, chuyện tình cảm cũng chẳng đâu vào đâu. Con giáp này sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Hung vận cũng sẽ khiến đường tài lộc có phần ảm đạm, tiền bỏ ra nhưng không thu về được là bao, đầu tư như muối bỏ biển. Bạn nên thận trọng trong các quyết định sử dụng tiền bạc kẻo xôi hỏng bỏng không. Ngày này những chú Rồng cũng không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng.

Phương diện tình cảm cũng là một vấn đề nan giải với Thìn trong hôm nay. Giữa con giáp này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, con giáp này chớ nên vì điều ấy mà thất vọng, nổi nóng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 5

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 2 này của tuổi Tị nhắc nhở bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn. Trong công việc, đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới nhanh hơn, cũng là tránh gây hấn vô nghĩa với đồng nghiệp, đối tác.

Bên cạnh đó, trước khi đi đến một quyết định nào đó, bản mệnh cũng nên học cách lắng nghe góp ý của người khác, không nên cứng đầu cứng cổ làm việc theo ý của mình. Bạn có thể có chính kiến của bản thân nhưng vẫn nên có cái nhìn khách quan hơn. Sự bốc đồng sẽ chỉ khiến bản mệnh lâm vào rắc rối.

Hỏa sinh Thổ là một tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của những chú Rắn. Nhân duyên tốt đẹp, nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 6

Trong ngày Tam Hợp cục độ mệnh, sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có sự vững vàng và tự tin trong các quyết định của bản thân, kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình. Bạn cũng không ngừng sáng tạo, không ngừng phấn đấu để giành được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Ngày này tài lộc cũng chuyển biến tích cực, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh thì điềm báo lợi nhuận càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng bởi bạn cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc chi tiêu được thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm của những chú Ngựa cũng đang trong những tháng ngày tươi đẹp. Con giáp này và người ấy tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn và quan điểm trong cuộc sống. Đôi bên không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với nửa kia, cùng nhau vun đắp, xây dựng tương lai hạnh phúc.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 7

Chịu ảnh hưởng từ Phá Thái Tuế khiến người tuổi Mùi dễ vướng phải rắc rối, cãi vã với người xung quanh, đặc biệt là với đồng nghiệp làm chung nhóm. Dù có thể cảm thấy bất bình nhưng bạn không nên để bản thân là người châm ngòi mâu thuẫn, nên bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày này cũng không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh Mùi không nên quá tham lam hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này, tham thì thâm, vận may không ủng hộ mà cứ cố chấp thì rất dễ thua lỗ. Bạn chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì ôm đồm thêm quá nhiều việc.

Hung vận còn khiến tình cảm cũng không được hòa hảo, bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sự nóng giận sẽ khiến cho không khí đôi bên ngột ngạt hơn đấy. Song sự bình tĩnh và nhẹ nhàng sẽ giúp cho tuổi Mùi làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua với người mình yêu.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 8

Người tuổi Thân được quý nhân chủ động đến bên trợ giúp trong ngày có Tam Hội cục chiếu mệnh. Nhờ đó bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tử vi hôm nay còn dự báo tuổi Thân thêm phần quyết đoán hơn so với hàng ngày, chính điều này có thể thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp tiến triển nhanh. Thêm vào đó, bản mệnh cũng được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình những ý tưởng sáng tạo, càng giúp mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Cục diện tử vi tốt còn giúp đường tình duyên của con giáp này khởi sắc. Bản mệnh và người ấy đã hóa giải những nghi ngờ, ghen tuông, xóa bỏ những chuyện không may có thể xảy ra. Tình cảm giữa hai người vẫn nồng nàn như ngày mới bắt đầu. Người độc thân hãy mở lòng mình để tìm kiếm cơ hội.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 9

Hung vận từ cục diện Tương Hại tác động không nhỏ lên vận trình ngày mới của người tuổi Dậu. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác, tinh thần xuống dốc nghiêm trọng. Cũng bởi bạn nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu chung của tập thể nhưng lại chẳng được ghi nhận xứng đáng.

Không chỉ vậy, con giáp này cũng cần chú ý đến các kế hoạch kiếm tiền của mình nếu như không muốn lợi nhuận đổ vào hầu bao của người khác hay mất tiền một cách đáng tiếc. Hung tinh cảnh báo về nguy cơ thất bại dù người tuổi này trước đó đã dành nhiều tâm tư, thời gian vào công việc. Tiểu nhân đang tìm cơ hội để phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Bù lại, đào hoa nở rộ nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, con giáp này không nên vội vàng đến với một ai đó mà cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương hơn để tránh bị lừa gạt tình cảm.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 10

Thiên Ấn độ mệnh, người tuổi Tuất được đánh giá cao nhờ tinh thần trách nhiệm của mình. Cũng từng có những thời điểm áp lực căng thẳng tăng cao khiến bạn muốn bỏ cuộc, song may mắn là đều vượt qua được để đi đến ngày hôm nay. Con giáp này chớ vội đòi hỏi quyền lợi của mình, trước đó hãy cứ cống hiến đi đã nhé.

Ngày này bạn cũng nên dành thời gian để cân đối lại vấn đề tài chính nếu không chuyện chi tiêu hoang phí tiền bạc rất dễ xảy ra, kéo theo những hậu quả khó lường. Đừng để những cám dỗ nhất thời khiến bạn phá vỡ nguyên tắc tài chính của mình. Tiền bạc một đi không trở lại, hối hận cũng không có ích gì.

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Tuất có phần ảm đạm. Người độc thân vẫn chưa tìm được người có thể tâm ý tương thông hay khiến bạn cảm thấy đủ tin tưởng để trao gửi cả cuộc đời cho người ấy. Những hồi tưởng về tình cảm quá khứ khiến cho con giáp này có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi gì cho mối quan hệ tương lai.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2023 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Dậu phiền muộn - 11

Thực Thần là cát tinh mang tài lộc đến với người tuổi Hợi trong ngày thứ 2 này. Kinh doanh đầu tư có lợi nhuận lớn đổ về. Người làm công ăn lương nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ, có như vậy mới nắm bắt được cơ hội khi nó đến.

Hôm nay cũng là một ngày khá tốt về công việc. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng, nên nắm bắt tốt. Năng lực được đánh giá cao thì không có lý do gì mà cơ hội thăng tiến không rộng mở trước mắt bạn.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy – Thổ xung khắc có thể là nguyên nhân đẩy các cặp đôi phải đối mặt với những vấn đề khá lớn trong chuyện tình cảm. Đừng quá căng thẳng mà hãy lắng nghe trái tim mình nhé. Chuyện gì tới rồi cũng sẽ phải tới, chẳng thể trốn tránh mãi được.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *