Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 20/11/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, bạn sẽ biết 1 ngày của mình biến động ra sao.

Chi tiết tử vi hàng ngày 20/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Tý

 

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng

Xem tử vi hàng ngày 20/11/2023, người tuổi Tý bị Xung Thái Tuế tác động, công việc trong ngày không được suôn sẻ như ý muốn. Với tình hình hiện tại, lại đang là cuối năm, nếu bạn vẫn tiếp tục lười biếng và bê trễ, cấp trên càng có lý do chính đáng để xử phạt, thậm chí sa thải bạn.

Hôm nay tinh thần của bạn không đủ tỉnh táo và sáng suốt đâu, chính vì thế con giáp này đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh. Để không phạm phải sai lầm đáng tiếc thì bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng nhé.

Một phần lý do khiến con giáp này làm việc không hiệu quả đó là vì mâu thuẫn, hiểu nhầm trong chuyện tình cảm đôi lứa. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên xem đây là cơ hội để mình và người ấy thấu hiểu, trân trọng nhau hơn, chớ nên phá bỏ những thứ mà bản thân mình đã cố công xây dựng.

2. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 19/11/2023, cục diện Tương Hại xuất hiện trong vận trình ngày mới của người tuổi Sửu cảnh báo bản mệnh này phải đối mặt với những thách thức nhất định trong công việc. Cạnh tranh tăng cao, nếu bạn không xử lý tốt các mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc thì rất dễ dính vào thị phi, tiểu nhân.

Hung vận trong ngày này cũng nhắc nhở những chú Trâu nên có kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận để tránh họa phá tài xảy đến. Con giáp này nên cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, đừng cả nể trong làm ăn hay dễ dàng cho người khác vay mượn bừa bãi mà tự tay đẩy mình vào cảnh nợ nần túng thiếu.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên tình duyên của con giáp này vô cùng vượng sắc. Các cặp vợ chồng luôn trao nhau tình cảm chân thành, có sự thấu hiểu và cảm thông với nhau. Song tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần san sẻ với nửa kia mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

3. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 2

Được Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Dần có sự dứt khoát và quyết tâm cao độ trong công việc. Nhờ đó, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến mới khi đưa ra những lựa chọn phù hợp với năng lực của mình. Tất nhiên để có thể đi đến thành công nhanh hơn, con giáp này vẫn phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tài vận của những chú Hổ cũng đang trên đà khởi sắc, nhất là với dân làm ăn. Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn, việc hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc. Kinh tế được đảm bảo giúp cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Hôm nay còn là ngày Mộc sinh Hỏa nên chuyện tình cảm của Dần có nhiều phát triển thuận lợi. Người đã có đôi có thể tiến thêm một bước trong mối quan hệ của mình, có người còn đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân. Các bạn độc thân cũng có thêm cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng tiềm năng.

4. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 3

Ngày Ngọ Mão Tương Phá, người tuổi Mão chớ nên hành xử tùy tiện hay thích nói gì là nói bởi bạn đang có họa thị phi rình rập. Kẻ tiểu nhân núp trong bóng tối chỉ đợi bạn sơ hở là giở trò, đơm đặt những điều không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của bạn. Dù bạn có thể tự tin mình không làm gì sai nhưng không phải ai cũng nhìn ra, hãy tự biết bảo vệ bản thân.

Về tài lộc, hôm nay không có tín hiệu tích cực nào để bạn có thể mạo hiểm trong đầu tư, kinh doanh. Hãy luôn có sự dè chừng với đối thủ cạnh tranh bởi không phải ai cũng sẵn sàng sòng phẳng với bạn. Liên quan quan tới lợi ích cá nhân sẽ rất dễ khiến người ta trở mặt với nhau.

Phương diện tình cảm trong ngày thứ 2 này cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản vô cùng với tình hình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt hiện tại.

5. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 4

Hung tinh Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn trở nên hiếu thắng hơn thường ngày, và chính điều đó sẽ gây ra không ít rắc rối cho bạn. Bản mệnh đặt ra những mục tiêu thiếu tính thực tế, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo một cách mù quáng, cuối cùng phải tự chuốc lấy thất bại.

Hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi này nên tốt nhất con giáp này nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong mọi công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm. Xung quanh bản mệnh vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ đợi có thời cơ lơ là để giăng bẫy hãm hại bạn.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến vận trình tình cảm của con giáp này chưa được như ý. Người tuổi Thìn luôn mong muốn nửa kia thông cảm và thấu hiểu cho khó khăn của mình nhưng lại không muốn mở lòng chia sẻ. Ai cũng có những mối bận tâm của riêng mình, bản mệnh cần phải tâm sự, chia sẻ thì đối phương mới có thể hiểu được.

6. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 5

Người tuổi Tị có thể yên tâm với tài chính trong ngày thứ 2 này dưới sự che chở của Thiên Tài. Hôm nay bạn có thêm các khoản thu nhập mới, chủ yếu là đến từ công việc kinh doanh tay trái hoặc làm thêm, đầu tư bên ngoài… Song bản mệnh vẫn cần phải chú ý chi tiêu, mua sắm sao cho hợp lý nhé.

Ngày này bạn cũng khá tập trung cho công việc. Con giáp này có thể hoàn thành được một vài đầu mục công việc quan trọng còn dang dở từ trước đó. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện tốt hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động. Người độc thân có phần ủ rũ với tình trạng hiện tại, có thể vì tình cảm không được người ấy đáp trả, dường như mọi thứ đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh vậy. Tuy nhiên người đã có gia đình sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn.

7. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 6

Ngày Ngọ – Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ có thể thấy mình có nhiều tâm tư, muộn phiền không tên. Tinh thần đi xuống khiến bạn làm gì cũng thiếu đi sự hăng hái và nhiệt tình, khác hẳn với thường ngày. Thay đổi của bạn quá rõ nên có thể còn ảnh hưởng tới người xung quanh, nên có sự điều chỉnh để tránh bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp nhé.

Về phương diện tài lộc, tình hình hiện tại có thể nói là vẫn khá ổn định, nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan vì có thể trong ngày đầu óc xao nhãng như hôm nay, bản mệnh dễ phạm sai lầm đấy. Nhất là khi bạn không để ý những vấn đề nho nhỏ, bất ngờ xảy ra.

Hôm nay còn là ngày Hỏa khí vượng, không những gây ra một vài vấn đề cho sức khỏe của con giáp này mà còn khiến bạn trở nên nóng nảy và dễ bực dọc vì những chuyện đâu đâu. Điều đó có thể gây ra những xung đột, tranh cãi không thể hóa giải với nửa kia. Đã vậy không ai chịu xuống nước khiến tình hình trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

8. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 7

Được Lục Hợp che chở, vận trình của người tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. May mắn ghé thăm nên con giáp này không phải vất vả như trước, có thể làm những việc mình muốn trong trạng thái an nhàn, vui vẻ, cảm nhận được sự bình yên đang diễn ra trước mắt mình.

Nhân duyên trong ngày này của những chú Dê cũng khá tốt đẹp. Bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình. Đó có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao thì nó cũng thể hiện bạn nhận được sự hậu thuẫn vững chắc nên hãy tự tin hiện thực hóa tham vọng của mình.

Nhờ ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh nên chuyện tình cảm của các cặp đôi đang yêu khá hài hòa, không còn xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn lớn như trước nữa. Chỉ cần tình yêu vẫn luôn đong đầy thì mọi khúc mắc chỉ giống như gia vị giúp mối quan hệ của hai bạn thêm ngọt ngào.

9. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 8

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 2 này của người tuổi Thân cho thấy bản mệnh làm việc vô cùng trách nhiệm và cẩn thận. Nhờ đó, bạn có thể sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Có thể thấy những công sức và tâm huyết của bản mệnh bỏ ra trước đó vô cùng xứng đáng.

Tài chính ở giai đoạn này cũng không có gì phải lo lắng. Bản mệnh vẫn đang làm ăn khá ổn và duy trì được phong độ vững chắc của mình. Trong ngày hôm nay con giáp này nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện.

Các cặp đôi yêu nhau đã lâu hay đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình, tình cảm dù đã trải qua một thời gian khá lâu nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày. Muốn tình yêu ngày càng tươi tốt thì đôi bên phải quan tâm và chăm sóc lẫn nhau rồi trái ngọt sẽ đến.

10. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 9

Ngày Ngọ Dậu Tương Hình, người tuổi Dậu không nên quá cố chấp trong một vấn đề nào đó, hãy luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến xung quanh để có cái nhìn khách quan nhất khi đánh giá. Việc bạn cứ khăng khăng với nhận định của bản thân có thể khiến bạn lỡ trớn, bởi không phải lúc nào bạn cũng đúng.

Dù bạn vẫn luôn nghĩ mình sống tốt với mọi người nhưng ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên rất khó tránh được bị tiểu nhân rình rập hãm hại. Tốt nhất bạn nên tập trung làm tốt việc của mình, hạn chế can thiệp vào việc của người khác hay tham gia vào những cuộc tranh cãi, chia bè phái nơi công sở.

Kim – Hỏa xung khắc, Dậu có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Có lẽ bây giờ bản mệnh mới nhận ra ai là người tốt, thật lòng với mình và ai đang cố tình lừa dối, lợi dụng. Dù khá buồn phiền khi đối mặt tình huống lần này nhưng đây cũng là cách giúp con giáp này trưởng thành hơn.

11. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 10

Nhờ có Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Tuất phát huy cao độ năng lực của mình. Bạn tin vào khả năng cũng như trực giác của bản thân, sẵn sàng nhìn nhận và tiếp thu những điều mới mẻ. Nhờ đó hiệu suất công việc trong ngày khá cao, tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Hôm nay Tuất còn đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Thời điểm cuối năm này, bạn nên theo dõi sát sao biến động thị trường để luôn có sự chủ động cần thiết.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành tương sinh. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì đây là thời điểm tốt để chủ động hóa giải đấy. Đừng để những không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn nhé.

12. Tử vi ngày 20/11/2023 tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2023 của 12 con giáp: Tý lười biếng, Thìn hiếu thắng - 11

Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Hợi có cơ hội để theo đuổi các lý tưởng công việc của mình. Nếu con giáp này đang chuẩn bị thực hiện những kế hoạch mới thì hãy chuẩn bị thật chu đáo và chi tiết và triển khai ngay khi có thể. Mọi việc đang diễn ra khá trôi chảy, đừng để lỡ mất thời cơ hiếm có lần này.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung lại gây ra chút xáo trộn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Người tuổi Hợi vốn phóng khoáng, yêu tự do, muốn làm nhiều việc mình thích cho nên việc bị bó buộc trong một mối quan hệ có thể khiến bản mệnh cảm thấy bức bối, nhàm chán và muốn vùng thoát ra.

Ngoài ra, sức khỏe của Hợi cũng có một vài dấu hiệu đáng báo động. Đừng để mình phải mệt nhọc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhớ sức khỏe mới là điều quan trọng nhất trước khi bạn lao đầu vào những việc khác. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mọi việc mới suôn sẻ, thuận lợi được.

AI (SHTT)

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *