Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, có nguy cơ hay cơ hội nào đang chờ đón phía trước.

Chi tiết tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động

Tiếp nối tử vi hàng ngày 3/12/2023, người tuổi Tý có cục diện Tam Hợp đỡ đầu nên vận trình ngày hôm nay khá thuận lợi ở hầu hết các phương diện. Bản mệnh được quý nhân trợ mệnh, công việc diễn ra suôn sẻ. Có người còn may mắn tìm thêm được nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình.

Người làm kinh doanh buôn bán tìm thêm được các mối làm ăn, đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp. Lợi nhuận thu về được chia đều cho đôi bên nhưng về cơ bản bạn vẫn có lợi. Nhưng đôi khi vì quá mải mê kiếm tiền mà con giáp này quên cả việc chăm lo cho bản thân mình, chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé.

Hôm nay còn là ngày Kim sinh Thủy nên vận đào hoa nở rộ. Với người đã có đôi có cặp, con giáp này có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia khiến bạn vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm của đối phương. Người tuổi Tý vẫn còn độc thân, hãy mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ của mình để tìm được người phù hợp.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 1

Xem tử vi hàng ngày 4/12/2023, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc vì vướng phải những sự cố bất ngờ trong ngày có Thương Quan xuất hiện. Đây cũng là nguyên do khiến bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn. Bạn nên gặp gỡ những người có tinh thần tích cực thì tâm trạng mới mong cải thiện được.

Dù có sốt ruột với công việc đến đâu bạn cũng phải cố gắng giữ lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Bản mệnh có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân.

Bù lại, nhờ Thổ sinh Kim nên tuổi này có thể giải quyết những khúc mắc tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ. Với những bạn vẫn còn độc thân thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 2

Ngày Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần nên chú ý thái độ của bản thân khi giao tiếp với người khác kẻo vướng phải họa tiểu nhân, thị phi. Bạn trở nên thiếu tập trung, dễ mắc phải sai sót trong công việc nhưng lại không có thái độ nhận lỗi, thiếu sự nghiêm túc khiến cấp trên không hài lòng.

Có thể con giáp này đang tự vẽ ra những viễn cảnh mơ mộng quá sức, tự ảo tưởng quá nhiều về năng lực của bản thân. Bản mệnh đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn trong khi chính mình còn chưa cố gắng. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Dần sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là sa thải đấy.

Tình hình sức khỏe của những chú Hổ cũng đang có nhiều dấu hiệu đáng báo động. Bản mệnh đang mắc phải nhiều sai lầm trong công việc, áp lực căng thẳng triền miên khiến con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên được. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên tuổi Dần cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 3

Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Mão vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Con giáp này không gặp quá nhiều áp lực bởi đơn giản là bạn không có quá nhiều tham vọng, bạn chỉ muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng hay ảnh hưởng do chính mình mà thôi.

Ngày này tài chính của Mão vẫn ở mức ổn định, các khoản thu nhập đều khiến bạn hài lòng nên không có gì phải lăn tăn cả. Hơn nữa bạn cũng biết cách quản lý tài chính. Những người chăm chỉ bán hàng online, cóp nhặt tiền bạc thì càng dễ rủng rỉnh, cuộc sống thêm phần đủ đầy.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên vận tình duyên có nhiều điều không may mắn. Người độc thân gặp nhiều khó khăn trên bước đường đi tìm một nửa yêu thương. Mâu thuẫn chưa được giải quyết triệt để khiến các cặp vợ chồng canh cánh mãi nỗi hiềm khích, cơm cảnh lành canh chẳng ngọt.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 4

Cục diện Tam Hợp báo hiệu, công việc của người tuổi Thìn đang diễn vô cùng suôn sẻ. Các kế hoạch kết giao, hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng đều thuận lợi, khách hàng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ chuyên nghiệp của bạn. Về cơ bản, những mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay rất tốt đẹp, bạn không hề có chút gì cảm thấy phiền lòng cả.

Cũng trong hôm nay những chú Rồng còn nhận được vận may tài lộc. Con giáp này có thêm được nguồn thu nhập đáng kể nhờ công việc làm thêm, nghề tay trái… Nhờ có tài tinh trợ lực mà bản mệnh bắt đầu thoát được rắc rối liên quan đến tiền bạc, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Thổ – Kim tương sinh cho thấy đây cũng là thời điểm tốt để bạn cân nhắc cẩn thận cho chuyện tình cảm của mình. Hãy lắng nghe điều con tim bạn muốn nói và tìm ra phương hướng mình cần đi. Các cặp đôi yêu nhau lâu có thể dần suy nghĩ đến vấn đề tương lai, nhưng đừng quên hỏi ý kiến nửa kia nữa nhé.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 5

Với sự giúp đỡ của Lục Hợp Thái Tuế, người tuổi Tị có sự chủ động trong công việc. Bạn không cần bất cứ ai thúc giục cũng tự mình bắt tay vào giải quyết công việc và cả những vấn đề tồn đọng bấy lâu. Bạn thậm chí còn chỉ dẫn cho đồng nghiệp những cách làm rút ngắn được thời gian nhanh nhất.

Con giáp này vô tình bộc lộ tố chất lãnh đạo của mình, điều đó được cấp trên đánh giá rất cao. Bạn có thể không phải là một người giỏi ăn nói, nhưng bạn biết cách để mọi người lắng nghe mình cũng như có thể chứng minh được ý kiến của bản thân là đúng. Chính vì thế, bạn sẽ trở thành “chỉ huy” đáng tin cậy trong công việc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau. Những chuyện đối nội đối ngoại cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức và khiến cả hai lục đục. Nếu đôi bên không cùng bàn bạc kỹ thì vừa mất công mất của mà còn không được như ý, tranh cãi là chuyện thường xuyên.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 6

Tử vi ngày mới cho biết, hung tinh Kiếp Tài giáng họa ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 này. Bạn bỏ nhiều công sức nhưng tiền bạc chẳng thu lại được là bao, thậm chí còn phải bỏ ra cả khoản tiền tiết kiệm để bù lỗ.

Bên cạnh đó, việc chi tiêu mua sắm cũng không thể xem nhẹ. Thời gian gần đây dường như bạn đang bị “mất kiểm soát” về khả năng quản lý tài chính của mình. Đôi khi bạn mua bán theo cảm xúc nhất thời chứ không phải vì nhu cầu bức thiết, tiền bạc ra đi như lá rụng.

Hỏa – Kim xung khắc cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và nửa kia bị cản trở không nhỏ. Bạn thậm chí còn nghi ngờ tình cảm mà đối phương dành cho mình. Nếu có điều gì vướng mắc hãy nói chuyện trực tiếp với nhau để nhận được câu trả lời thẳng thắn thay vì cứ suy diễn rồi ghen tuông mù quáng bạn nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 7

Công việc của người tuổi Mùi trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm do Thương Quan tác động. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này cần cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lôi kéo, dẫn đến những quyết định mù quáng, tổn hại nặng nề về tài chính. Bản mệnh quá dễ tin người, không suy nghĩ cẩn thận mà cứ thế ném tiền qua cửa sổ.

Hôm nay, bạn còn dễ có những quan điểm trái ngược với đồng nghiệp hoặc đối tác. Mối quan hệ hai bên vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi không có tiếng nói chung, bản mệnh lại cứng nhắc và không chịu nhún nhường hay thay đổi vì công việc chung.

Điểm sáng trong ngày này đến từ chuyện tình cảm cá nhân. Nhờ Thổ sinh Kim nên nhân duyên khởi sắc. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi người ấy luôn bên bạn, nhất là trong những lúc bạn cảm thấy thiếu tự tin hay thất vọng về bản thân mình. Hãy quý trọng tình cảm và mối quan hệ mà bản mệnh đang có.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 8

Người tuổi Thân được dự đoán có nhiều may mắn về phương diện tài chính trong ngày được Thiên Tài che chở. Thu nhập có nhiều cải thiện bất ngờ và đến từ nhiều phía. Hãy cố gắng duy trì sự ổn định này vì bây giờ mới là đầu tháng thôi. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý để túi tiền luôn rủng rỉnh.

Công việc trôi chảy và suôn sẻ vô cùng. Bản mệnh cố gắng hết mình trong công việc được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với những việc mình làm, đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất. Thái độ làm việc nghiêm túc của bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp cũng rất thích làm việc chung với bạn là vì thế.

Chuyện tình cảm nhìn chung vẫn đang rất êm ấm, người độc thân có đào hoa vượng che chở nên dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, sắt son nhờ sự nhẫn nhịn, bao dung và tôn trọng lẫn nhau của cả đôi bên.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 9

Tuổi Dậu gặp được Chính Tài nên tiền bạc trong túi càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé, đôi khi cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Hôm nay cũng là một ngày làm việc hiệu quả với con giáp này, mọi thứ phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán, kiên định với mục tiêu mình đặt ra, chớ nên thấy khó khăn mà lùi bước quá nhanh chóng kẻo cuối cùng chẳng thể đạt được bất cứ thành tích nào.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của những chú Gà lại gặp trục trặc. Vận trình tình duyên trong ngày hôm nay khá ảm đạm. Người độc thân cần phải nghĩ thoáng hơn, đừng đòi hỏi quá nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình. Hãy học cách yêu thương và bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ đến.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 10

Thực Thần độ mệnh, người tuổi Tuất gặp may mắn ở phương diện tài chính. Việc kinh doanh gặp thời nên thu được lợi nhuận đáng mong ước. Có người còn trúng thưởng, trúng số bất ngờ… Song vận may luôn đi kèm với rủi ro, bản mệnh nên cân nhắc việc chi tiêu, sử dụng tiền sao cho phù hợp.

Thổ sinh Kim cũng giúp vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Với các cặp đôi, nếu hai bạn đã tìm hiểu nhau lâu rồi thì hãy chứng minh cho đối phương thấy bạn thực sự muốn về chung nhà với người ấy. Điều này sẽ khiến người ấy tin rằng con giáp này nghiêm túc và nếu nhận được sự ủng hộ từ gia đình thì mối quan hệ này sẽ khả quan hơn.

Còn những người còn cô đơn, lẻ bóng cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình để nắm bắt hạnh phúc. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở lòng mình hơn. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong kí ức xưa cũ nữa.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 4/12/2023

Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2023 của 12 con giáp: Sửu gặp sự cố, Tị chủ động - 11

Ngày Thân – Hợi Tương Hại, người tuổi Hợi có phần cảm tính, dễ đưa ra những quyết định chủ quan, đến khi vấp phải rắc rối mới hối hận thì cũng đã muộn. Mặc dù bạn có tài nhưng sự nóng vội dễ khiến bản mệnh mất đi sự tỉnh táo, chẳng còn bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn.

Công việc xuất hiện những vấn đề khiến bạn không khỏi đau đầu. Trong những lúc hoang mang, hãy lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi hoặc có kinh nghiệm đi trước. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ luôn giữ đúng chừng mực, dù trong tình huống xấu hãy nhớ vẫn phải cư xử cho phải phép.

Đường tình duyên cũng không được suôn sẻ cho lắm. Dù đã ở bên nhau một thời gian nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà con giáp này và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung. Với người độc thân, dù bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng đáng tiếc thay, tình đơn phương khiến cho bạn khó lòng cảm thấy hạnh phúc.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *