Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp

Tử vi hàng ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý làm việc tập trung và năng suất hơn trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan. Hôm nay bạn muốn sớm hoàn thành một dự án mình đã và đang tham gia vì muốn dành thời gian cho những công việc tiếp theo. Khối lượng việc dịp cuối năm tăng lên, bạn cần có cách sắp xếp khoa học.

Ngày này đường tài lộc của những chú Chuột không có sự tăng tiến, bạn vẫn đang hài lòng với công việc hiện tại và nguồn thu ổn định từ lương chính. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới đầu tư, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc nên chuyện tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp. Những cặp vợ chồng đã hóa giải mâu thuẫn, bất đồng, quay trở về khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Các cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu cũng sớm có bước tiến mới trong mối quan hệ.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 1

Chính Ấn chiếu mệnh giúp Sửu tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của bản thân khi đi làm. Trong công việc, kế hoạch tiến triển theo những tính toán từ trước. Dù có gặp khúc mắc cũng sẽ nhanh chóng tìm ra lối thoát, phá vỡ thế bế tắc.

Con giáp này nhanh và biết nắm bắt thời cơ, quảng giao, khéo léo lại có quý nhân giúp nên dễ dàng có mối kiếm tiền và làm ăn ngon. Nhiều người cần phải hạn chế mua sắm đồ đạc linh tinh trên mạng vì rất lãng phí, có nhiều món đồ bạn còn không dùng đến.

Đường tình cảm không ổn do Mộc Thổ bất dung. Tình duyên sẽ sa sút, vì vậy bạn hãy cẩn thận tới lời ăn tiếng nói của mình trong các mối quan hệ thân thiết. Hội độc thân khá kén chọn và không muốn yêu đương trong lúc này.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 2

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vương vấn những chuyện cũ chưa thể bỏ qua.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc bạn luôn có định hướng dành riêng cho bản thân.

Tình cảm: Tình cảm vui vẻ, nhưng tình cũ khó phai, còn vương vấn.

Tài lộc: Nguồn kinh tế duy trì cho kinh doanh cá nhân ổn định.

Sức khoẻ: Sức khoẻ dần tốt hơn, ăn uống bổ dưỡng cơ thể bình phục nhanh.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 3

Hôm nay tuổi Mão có vận may về tài lộc. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nên mang về không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Nhờ vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên con giáp này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa.

Ngày này, các kế hoạch hợp tác làm ăn, kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi. Cả bạn và đối tác đều hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi, cùng kiếm cùng hưởng nên đồng lòng hiệp sức kiếm tiền, lợi nhuận thu về khổng lồ. Nhìn chung các nguồn thu đều tăng, bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không lãng phí tiền bạc vào nơi vô ích.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng có thể khơi mào mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia. Thực tế ngọn lửa đã âm ỉ từ lâu, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mọi thứ bùng cháy. Cả bạn và người ấy đều cần xem xét lại thái độ của mình, đừng chỉ biết đổ lỗi cho đối phương.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 4

Tuổi Thìn ngày 28/11/2023 này không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Tuổi Thìn nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

Nước trà Atiso có khả năng thanh nhiệt, giải độc, mát gan rất tốt. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu. Vì vậy hãy uống thật nhiều nước Atiso để giúp cơ thể đào thải độc tố và thanh lọc tốt hơn.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 5

Thiên Quan nói rằng Tị dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi, khó ôm được nhiều việc cùng một lúc. Nay là ngày xấu không tốt cho những việc như khai trương, kiện tụng, xin việc, thăng chức, bạn hãy cẩn thận.

Đường tiền bạc bất ổn do lâm Tương Hại cục. Đặc biệt, với những người nào làm ăn tự do như kinh doanh, đầu tư phải cẩn thận trong từng bước đi kẻo sai một li đi một đống tiền. Nhiều người không giữ được tiền do con cái hay ốm đau, học hành tốn kém, làm không đủ tiêu.

Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng bản mệnh nên bớt chút thời gian dành cho người mình yê, đừng để họ cô đơn quá lâu. Một số người nên xem lại quan hệ bạn bè xem người ta có xứng để làm bạn với mình hay không nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 6

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ có Tam Hợp cục nâng đỡ nên vượng vận quý nhân, gặp được người tốt dìu dắt và chỉ điểm, giúp đường công danh thăng tiến nhanh chóng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước. Nếu biết tận dụng thời cơ hiện tại, bạn sẽ sớm đạt được tham vọng của mình.

Cũng trong hôm nay, cát khí còn soi đường cho vận tài lộc tươi sáng. Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến, đa phần sẽ xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định để bạn có thể vừa trang trải cuộc sống, vừa đủ dôi dư để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Chẳng những vậy, Ngọ còn có vận trình tình duyên như ý, khiến tinh thần của con giáp này thêm phần hứng khởi, làm gì cũng thấy dễ dàng hơn. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh nên mở lòng mình hơn thì không khó để tìm được tình yêu.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 7

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi hôm nay được nhiều người mến mộ, quan tâm.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc cẩn thận, những cám dỗ bên ngoài có thể lợi dụng bạn.

Tình cảm: Kiên trì ủng hộ người bạn yêu thương, có nhiều người mến mộ.

Tài lộc: Giữ kinh tế không có sự thay đổi, luôn có những kế hoạch dự phòng.

Sức khoẻ: Sức khoẻ hiện tại bạn nên ăn uống thêm nhiều món có chứa nhiều dinh dưỡng.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 8

Tử vi ngày mới tuổi Thân chỉ muốn tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm, nhưng có thể mọi chuyện sẽ không được như ý muốn. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng, thậm chí bạn còn có điềm báo tiểu nhân ngáng trở.

Người tuổi Thân sẽ cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa mới mong tình hình có cải thiện. Ngày này nên hạn chế tối đa các tranh cãi căng thẳng, nếu không bạn có thể sẽ là người chịu nhiều bất lợi. Nóng giận chỉ khiến bạn không kiểm soát được cảm xúc, dễ đưa ra những phát ngôn thiếu chuẩn mực, tạo cơ hội cho tiểu nhân nắm thóp.

Vận trình tình cảm không lý tưởng, người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút thể hiện cái tôi mà đánh mất hạnh phúc đã cố gắng xây dựng bấy lâu.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 9

Tử vi cá nhân hàng ngày vào thứ Ba 28/11/2023 này cho thấy, tuổi Dậu cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bản thân phân tâm mà còn có nhiều tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, điều tuổi Dậu nên làm là tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối.

Bù lại chuyện tình cảm là niềm an ủi đối với tuổi Dậu. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể đứng vững trước nhiều đợt sóng to, gió lớn trong cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 10

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tuất may mắn gặp được Tam Hợp Thái Tuế nên công việc hanh thông, thuận lợi, khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ, dìu dắt. Công việc cứ tiến hành theo kế hoạch thì không gặp phải trở ngại gì. Quý nhân vận khởi vượng, bạn cũng có thể mạnh dạn khởi nghiệp, tiến hành dự định ấp ủ từ lâu thì tỉ lệ thành công rất cao.

Tài vận có xu hướng khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Bạn nên tiến từng bước chậm mà chắc, dù đang theo đuổi lĩnh vực nào cũng nên tự chủ, chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay. Hợp tác làm ăn nên nhìn người tỏ tường hơn để tránh bị lừa gạt.

Cát khí trong hôm nay cũng giúp đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Nhân duyên vượng là thời điểm tốt để bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chủ động nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Các cặp đôi nên tranh thủ thời gian cuối tuần để hâm nóng tình cảm, duy trì hạnh phúc.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 28/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Dậu suy sụp - 11

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi luôn giữ vững những điều bản thân tâm đắc.

Công việc: Người tuổi Hợi công việc nên có sự kiểm tra cẩn thận, làm việc chú ý những chi tiết nhỏ.

Tình cảm: Người tuổi Hợi luôn cho bản thân những niềm vui mới, không gian riêng tư dành cho cả hai.

Tài lộc: Có thêm niềm tin khi giữ tài lộc cẩn thận.

Sức khoẻ: Khám định kì răng, chăm sóc răng miệng tốt.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *