Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái

Tử vi hàng ngày 23/11/2023 của 12 con giáp, Thiên Tài ghé thăm nên tiền bạc sẽ bù đắp cho những mất mát, tổn thương, khó chịu mà tuổi Sửu trải qua trong thời gian vừa rồi.

Tử vi ngày 23/11/2023 tức ngày 11/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái

Ảnh hưởng của Tương Phá nên có một số ý tưởng của tuổi Tý không được người ta chấp nhận, thậm chí họ tìm cách phá hoại sau lưng, do đó, bản mệnh cần có tinh thần cảnh giác cao, nên đề phòng, không nên dễ dàng tin người quá nhé.

Con giáp tuổi Tý hòa đồng với cộng sự và đóng góp được nhiều hơn cho tập thể với sự trợ giúp của Thiên Ấn. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp tuyệt vờicũng góp phần vào thành công của người tuổi Tý trên con đường sự nghiệp.

Mối quan tâm mới của bạn chính là tập trung cải thiện bản thân và sức khỏe. Đã đến lúc bạn quay trở về thói quen tập thể dục mỗi sáng như trước đây sau khoảng thời gian thức khuya dậy sớm để vùi mình vào công việc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 1

Người tuổi Sửu cảm nhận được vận trình tình duyên của mình có nhiều sự khởi sắc rõ rệt trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Thậm chí người độc thân càng cảm thấy bất ngờ khi có nhiều người khác giới vây quanh, càng là dấu hiệu của đào hoa rực rỡ.

Tuy nhiều trục trặc lúc khởi động nhưng tuổi Sửu có thể yên tâm là cuối cùng mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp. Thiên Tài ghé thăm nên tiền bạc sẽ bù đắp cho những mất mát, tổn thương, khó chịu mà bạn trải qua trong thời gian vừa rồi.

Kim – Thổ tương sinh giúp bạn có cơ hội để cải thiện sức khỏe của mình một cách rõ rệt nhất, những phương pháp chữa bệnh cũng dễ dàng phù hợp với cơ địa của bạn. Những người bị bệnh sẽ có cơ hội hồi phục nhanh chóng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 2

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dần cần nỗ lực chấm dứt những hiểu lầm đang diễn ra trong công việc càng sớm càng tốt. Đừng nghĩ bạn ổn khi ở một mình và chỉ lo đến bản thân, không màng quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn đang bị tổn thương nặng nề đấy.

Có thể thời gian qua bạn càng làm càng cảm thấy hoang mang vì mục tiêu của bạn không rõ ràng. Hãy có một mục tiêu cụ thể nhất cho mình ít nhất trong 6 tháng – 1 năm. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người đặt ra mục đích hoặc mục tiêu rõ ràng có xu hướng sống lâu hơn.

Kim – Mộc xung khắc không tốt cho khía cạnh tiền bạc của bạn lúc này, nhất là những ai đang lâm vào nợ nần thì thấy càng lúc càng khó khăn. Bạn phải ghi ra từng vấn đề của mình để xác định một cách rõ ràng, nghĩ mãi trong đầu sẽ không giải quyết được chuyện gì cả.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 3

Người tuổi Mão chịu tác động của Mão – Dậu Tương xung nên kế hoạch của bạn có thể bị ngăn cản, thay vì tìm cách chống đối thì bạn nên bình tĩnh tìm cách xử lý nếu không khó khăn sẽ càng gia tăng. Hãy tin rằng bạn đủ khả năng trước khi muốn nghĩ tới điều gì quá to tát hơn lúc này.

Hôm nay Tỷ Kiên dự báo sự nóng giận và việc quá đề cao cái tôi sẽ khiến con giáp tuổi Mão làm hỏng việc. Thế nên, nếu muốn giữ mối quan hệ với ai đó thì điều bạn cần làm trước tiên chính là nhượng bộ.

Để bảo vệ sức khỏe của mình bạn phải nghiêm khắc hơn trong chế độ ăn uống của bản thân. Ví dụ bữa sáng lành mạnh kiêng dầu mỡ sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 4

Con giáp tuổi Thìn nhờ có sự che chở Lục Hợp nên càng có điều kiện thuận lợi để thực hiện kế hoạch của mình khi có sự nâng đỡ của mọi người. Không những thế, những hoạt động tập thể thường có được kết quả ngoài mong đợi.

Hôm nay nhờ có Chính Tài mang lại cho người tuổi Thìn vận may kinh doanh, những ý tưởng mới có thể bám rễ đâm chồi, mọi thứ đều trở nên ổn thỏa khi mà tiền bạc cứ thể đổ về túi. Đầu óc bạn sáng sủa hơn, bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn và cũng quyết đoán khi đưa ra quyết định.

Kim – Thổ tương sinh mang tới cho bạn điều kiện nổi bật hơn trong môi trường mới. Đó cũng là lợi thế khi bạn được thử sức ở một số vai trò quan trọng mà không bị vấp phải sự nghi ngờ hay phủ định như môi trường cũ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 5

Con giáp tuổi Tị có sự nâng đỡ của Tam hợp nên tình duyên đẹp như mong đợi, thậm chí bạn nhận thấy sự thay đổi tích cực của người ấy khi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong từng hành trình của cuộc sống. Đó mới là niềm vui đích thực trong ngày hôm nay của bạn.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Tị dễ bị rơi vào những xung đột, nhiều kế hoạch bị đổ vỡ. Cách tốt nhất là thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực, hãy thư giãn khi trò chuyện và để mọi thứ diễn biến thật tự nhiên. Nếu thấy có gì đó không ổn thì tốt nhất hãy dừng lại và đi ra chỗ khác trước khi quá trễ.

Bảng xếp hạng con giáp thông minh bạn đứng đầu nhưng có vẻ bạn đang chủ quan. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn thận trọng hơn đối với chuyện giấy tờ, tiền nong vì rất dễ xảy ra sai sót trong thời gian này. Không những thế nó còn là tác nhân gây ra thêm những khó khăn cho bạn về tương lai nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 6

Ai đó tại nơi làm việc sẽ chia sẻ vài điều thú vị và quan trọng cho công việc tương lai với sự che chở của Thực Thần, thế nên tuổi Ngọ hãy tập trung lắng nghe. Những thông tin hữu ích thường sẽ xuất hiện trong những cuộc trò chuyện đơn giản, giúp bạn có giải pháp cho những vấn đề quan trọng.

Con giáp tuổi Ngọ chớ kiêu ngạo hay tự hào với những gì bạn vừa làm vì nó có thể là tác nhân không tốt sau này. Vì thế, dù có chút thành tích nhỏ nào cũng phải giữ thái độ khiêm tốn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy nếu bạn càng coi trọng vấn đề tiền bạc thì rắc rối càng lớn. Thậm chí nếu bạn không biết cách dung hòa cuộc sống thì rắc rối của bạn dễ đến từ những chuyện về tiền nong với người thân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 7

Thiên Tài chỉ ra những cơ hội kiếm tiền mới để con giáp tuổi Mùi có thể gia tăng thu nhập, tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn và tin tưởng. Mọi thứ không thể nào diễn ra nhanh chóng, trừ khi bạn đang có sẵn nguồn lực tốt từ trước đó rồi.

Hơn nữa, đừng quá ki bo với những người xung quanh bạn nhé, thực tế là để có được hiện tại bạn cũng cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều từ người khác. Nếu có thể giúp ai thì bạn nên bắt tay vào để thực sự hành động.

Kim – Thổ tương sinh khuyến khích bạn thể hiện lòng biết ơn, trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại vì điều đó sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn đến trong cuộc sống của bạn. Bạn đừng xem nhẹ bất cứ thứ gì hiện diện trong cuộc sống của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 8

Tam Hội khuyến khích con giáp tuổi Thân hãy thư giãn đầu óc qua những cuộc hẹn cùng bạn bè hoặc tự thưởng cho bản thân một món quà yêu thích nhé. Nếu có thể, hãy kể những câu chuyện vui để mọi người có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên bạn.

Chính Quan xuất hiện trong ngày này cho thấy đây là thời điểm thích hợp để tuổi Thân bắt tay giải quyết những việc bạn cho là khó và đã bị tạm gác lại. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều trong thời gian này. Bạn hoàn thành tốt công việc và cảm thấy thú vị với những gì mình đang làm.

Tinh thần tốt cũng khiến cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện đáng kể. Bạn nên tận dụng cơ hội này để áp dụng các biện pháp phù hợp cho cơ thể của mình nhằm có những bước tiến trong việc chữa bệnh.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 9

Ảnh hưởng Tự Hình nên đòi hỏi con giáp tuổi Dậu cần phải chậm tiến trình của mình lại, bạn càng hung hăng, vội vàng càng dễ bị thất bại. Hãy thận trọng với hậu quả của nó để có biện pháp phù hợp ngay từ đầu.

Người tuổi Dậu dù lúc trước cảm thấy tin tưởng con đường sự nghiệp của mình nhưng hiện tại bạn vẫn cần cảnh giác với ảnh hưởng không tốt, ngoài dự kiến dưới tác động của Thiên Quan. Do đó, bản mệnh cũng cần chú ý an ninh cá nhân, tránh ra ngoài muộn về đêm, tăng cường an ninh tại nhà ở.

Chuyện tiền nong không nên nhắc nhiều quá trong ngày hôm nay. Những suy nghĩ tiêu cực về nó sẽ khiến bạn nói ra những lời không hay làm ảnh hưởng tới mối quan hệ và cả tài chính của bạn trong tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 10

Hôm nay có Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nhớ rằng cần phải luôn đặt gia đình lên hàng đầu, và tương lại bạn cũng thu được lợi ích từ thói quen nuôi dưỡng tâm hồn này.

Người tuổi Tuất có tiền bạc đổ về túi trong ngày này khi có Chính Tài nâng đỡ, có thể là tiền được trả nợ hoặc bán được hàng nhờ công việc phụ. Tuy nhiên, bạn nên đầu tư một ít thời gian và tiền bạc vào việc phát triển cá nhân, miễn chúng đều là nhu cầu hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính hiện tại.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn dễ dàng hoạch định tương lai khi tâm trí của bạn khá sáng tỏ. Không những thế, người có kinh nghiệm còn cho bạn những gợi ý cực kỳ khôn ngoan.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có tiền, Tuất thư thái - 11

Ngày mới có Chính Ấn ghé thăm tuổi Hợi, hôm nay dự báo những khó khăn ngắn hạn sẽ nhường chỗ cho thành công dài hạn, vì thế ngay khi nhận ra có cơ hội để cùng chung sức, chung lòng với ai đó để thực hiện mục tiêu thì hãy ngay lập tức nắm bắt nó.

Tình hình tài chính đang được cải thiện từng chút một, do đó, bạn đừng quá lo lắng. Điều quan trọng cần đảm bảo lúc này là đừng chi tiêu quá tay, hạn chế mua sắm đợi tiền lương về bạn nhé.

Kim – Thủy tương sinh giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn trong câu chuyện người ta kể, nhờ đó mà bạn có thể đồng cảm, chia sẻ, giúp được họ nhiều hơn. Mối quan hệ của bạn nhờ thế mà trở nên tốt đẹp hơn trong ngày này.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *