Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật

Tử vi hàng ngày 8/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Tử vi ngày 08/12/2023 tức ngày 26/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật

Tử vi hàng ngày 8/12/2023, tuổi Tý gặp Thương Quan nên ngày hôm nay sẽ là một ngày có phần hoang mang với bạn khi phải đứng trước các quyết định hay lựa chọn quan trọng. Nhưng chỉ cần bạn lấy lại bình tĩnh thì mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy, bởi chỉ có bạn mới hiểu mình cần gì, muốn gì, nên sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, táo bạo.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở tuổi này cần nghiêm túc xem xét tình hình tài chính của mình. Ngày hôm nay bạn cần nắm bắt cơ hội để bạn gia tăng thu nhập cho bản thân mình nếu không sẽ nhìn cơ hội trôi qua rất đáng tiếc. Thời điểm càng về cuối năm này càng cần phải nhạy bén hơn nữa.

Ngày này chuyện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ. Đối phương thường xuyên nghi ngờ khiến bạn quá chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. Người độc thân chưa có nhiều suy tính thay đổi tình hình hiện tại.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 1

Ngày 8/12/2023, tuổi Sửu được Lục Hợp che chở nên đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, có ích cho công việc hiện tại của bạn. Hôm nay có thể coi là ngày mà nguồn năng lượng của bạn được phát huy mạnh mẽ. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được khai thông trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.

Ngày này Sửu còn được đánh giá cao nhờ những quyết định thông minh trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập rất ổn. Có người còn biết cách mở rộng quy mô làm ăn để gia tăng tài lộc cho mình. Người làm công ăn lương cũng gặp may, có thể sẽ được tăng lương, thưởng.

Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc khiến bạn dễ uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu bất thường mà cơ thể mách bảo nhé. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này đáng báo động đấy.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 2

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần có một ngày kiếm được “kha khá” những khoản tiền bất ngờ dưới sự phù trợ của cát tinh Thiên Tài. Sẽ có những nguồn thu lớn nhỏ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Đừng quên thực hiện các kế hoạch tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn đang lãng phí sự may mắn của mình rồi đó.

Công việc vẫn tiến triển tốt, gần như không gặp bất cứ khúc mắc nào trong khoảng thời gian này, cũng bởi bạn làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Ngày này ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tích cực cho vận trình tình cảm của tuổi Dần. Người độc thân đang có đào hoa rất hứa hẹn. Tuy nhiên, khi tình yêu chớm nở con giáp này đừng quá tin vào những lời hứa hẹn của đối phương nhé. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu kỹ càng về nhau trước đã.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 3

Ngày Tý Mão Tương Hình, tuổi Mão có thể cảm thấy cảm xúc có phần ức chế, nhiều nỗi niềm khó nói. Đó là lý do đôi khi bạn cư xử khá thất thường, có thái độ không mấy tích cực. Nhưng cách hành xử như vậy chỉ khiến bạn làm xấu đi các mối quan hệ của mình mà thôi. Hãy thử chia sẻ với mọi người xung quanh để thấy dễ chịu hơn.

Nếu có thể gạt bỏ đi những cảm xúc tiêu cực, tập trung hơn vào công việc của mình, bạn sẽ thấy mọi thứ cũng không đến mức bế tắc như bản thân vẫn nghĩ. Vấn đề đến từ phía bạn nên hãy tự mình giải quyết thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt về sức khỏe cho Mão. Nhất là những ai đổ bệnh lâu sẽ có dấu hiệu hồi phục. Nếu còn vướng bận gì trong lòng thì nên tìm cách loại bỏ bớt vướng bận để tâm trí được thành thơi, thể trạng của con giáp này cũng nhờ đó mà được cải thiện.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 4

Cục diện Tam Hợp giúp người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 6 này. Điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần con giáp này tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội tuột mất khỏi tay. Kết hợp giữa đam mê và trách nhiệm, bạn sẽ chinh phục được mục tiêu của mình.

Không chỉ vậy, con đường tìm kiếm vận may tài lộc của con giáp này cũng ngày càng tươi sáng hơn. Bản mệnh có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi. Những mối hợp tác làm ăn cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ, đối tác là người đáng tin cậy, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại không được thuận lợi như thế. Có vẻ như mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và con cái không mấy hòa hợp. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy vô cùng nóng giận vì con cái không chịu nghe theo lời mình. Đối với các cặp đôi đang yêu, con giáp này và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 5

Tuổi Tị chịu tác động từ hung tinh Thiên Quan nên cần có lòng đề phòng kẻ lòng dạ xấu xa xung quanh. Vận tiểu nhân tăng cao, có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ đó nảy sinh ghen ghét, mong bạn phạm lỗi. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình.

Ngày này bạn chớ nên trao niềm tin quá dễ dàng. Những kẻ tiểu nhân chỉ đợi tới khi bạn bất cẩn, họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bạn vào những tình huống éo le. Những chú Rắn vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một phút nhẹ dạ cả tin mà tự rước lấy rắc rối vào người.

Thủy khắc Hỏa báo hiệu vận trình tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm, kém sắc. Bản mệnh cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho bản thân quyền áp đặt mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 6

Ngày Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ được dự đoán sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo do hung vận tăng cao. Vận trình tình duyên kém sắc khiến cho bản mệnh chán nản, mệt mỏi. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hằng ngày có thể cản trở hai người tiến triển xa hơn.

Cũng vì tình cảm không như ý nên con giáp này khó mà tập trung vào công việc của mình. Bạn dễ mắc phải sai sót, kế hoạch bị xáo trộn, nảy sinh nhiều vấn đề mà hậu quả rất khó lường. Do đó, bản mệnh không nên tiến hành những công việc quan trọng trong ngày này, nếu có thể hãy đợi một ngày khác thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ đôi lúc vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, hấp tấp dẫn đến những sự cố do chính bạn gây ra. Điều này cũng khiến bản mệnh dễ rước họa vào thân, thậm chí tự cô lập bản thân vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 7

Ảnh hưởng của Tương Hại khiến người tuổi Mùi gặp không ít rắc rối trong hôm nay. Con giáp này trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong công việc của mình. Tuổi Mùi có thể bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi.

Ngoài ra bản mệnh nên chú ý bảo quản tư trang, tài sản của mình bởi hôm nay có điềm báo họa mất tiền của. Có người có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tài lộc trong ngày không dư dả lại còn gánh chịu hậu quả nặng nề khiến con giáp này không khỏi lo lắng, chán nản.

Thủy – Thổ xung khắc báo hiệu vận trình tình cảm cũng không khả quan. Với các cặp đôi, hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khơi mào mâu thuẫn. Hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 8

Tam Hợp xuất hiện, cát khí hỗ trợ cho năng lực mà tuổi Thân đang sở hữu, con giáp này sẽ thực hiện suôn sẻ các nhiệm vụ liên quan tới lĩnh vực liên quan đến chuyên môn của mình một cách xuất sắc. Đặc biệt là những việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo… Bạn sẽ muốn có sự tập trung và không muốn bị ai đó làm phiền.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp khi luôn quan tâm và chăm sóc cho mọi người. Bạn chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ và cảm nhận của người khác, nhờ vậy mà bạn có nhân duyên khá tốt.

Thứ 6 này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của Thân về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Cả hai luôn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 9

Do Tương Phá tác động, tuổi Dậu được dự đoán sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng con giáp này cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình.

Nhưng lo lắng quá cũng không giải quyết được điều gì. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ rằng vạn vật tùy duyên, bản thân cứ cố giữ tâm thái thảnh thơi, không vướng bận thì dù đó không phải là việc đơn giản cũng sẽ tìm ra được phương pháp giải quyết. Khi bản thân bạn cảm thấy được sự an nhàn tận trong tâm thì cũng có lợi cho sức khỏe nữa.

Bù lại, nhờ ngũ hành Kim – Thủy tương sinh nên đào hoa của Dậu có xu hướng khoe sắc. Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày mà bạn nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 10

Tuổi Tuất được Thiên Ấn che chở nên đường công danh sự nghiệp hứa hẹn phát triển hanh thông, thuận lợi. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa, bạn nên nhân cơ hội tìm kiếm mối hợp tác, làm ăn, hoặc đơn giản là tranh thủ sự ủng hộ của mọi người sẽ rất hữu ích cho công việc. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại xin ý kiến của mọi người, bởi những lời khuyên chân thành sẽ giúp bản mệnh có cách giải quyết đúng đắn.

Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều thăng trầm. Các cặp đôi vẫn có nhiều thách thức cần vượt qua, nếu không nắm tay nhau thật chặt e rằng sóng gió sẽ chia tách hai bạn. Người độc thân có nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu riêng nên nhìn mãi vẫn chẳng thấy ai phù hợp.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2023 của 12 con giáp: Sửu sáng tạo, Dậu tất bật - 11

Thực Thần chiếu mệnh báo hiệu điểm sáng trên con đường tài lộc cho tuổi Hợi trong ngày này. Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng qua những thành tích xuất sắc đã gặt hái suốt thời gian qua. Cấp trên luôn nhận ra được sự cố gắng và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Còn nếu là người theo nghiệp kinh doanh, hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để bản mệnh mạnh dạn ký kết hợp đồng. Người tuổi này may mắn tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Bản mệnh cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình.

Tuy nhiên, do thời gian gần đây quá mải mê với công việc nên con giáp này có xu hướng bỏ bê chuyện tình cảm của mình. Dù biết công việc đang nhiều nhưng bạn cũng cần phải để tâm hơn đến người ấy nữa nhé. Có vẻ dạo này bạn khá lạnh nhạt đối phương và nếu tình hình này cứ tiếp diễn thì mọi việc sẽ trở nên rắc rối to đấy.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *