Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn

Tử vi hàng ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Chi tiết tử vi hàng ngày 18/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn

Tiếp nối tử vi ngày 17/11/2023, Chính Ấn cho thấy sự quyết đoán trong công việc của tuổi Tý, bạn làm gì cũng chắc chắn và nhanh nhẹn nhờ trí thông minh và khả năng sắp xếp mọi việc khéo léo. Bên cạnh đó, nhiều người còn được cấp dưới ngưỡng mộ và khen ngợi thật lòng, bạn đứng ở vị trí lãnh đạo rất hợp.

Tam Hợp cục mở đường kiếm tiền cho tuổi Tý nên bạn không phải lo nghĩ nhiều về chuyện kiến tiền trong ngày này. Buôn may bán đắt, tâm trạng hồ hởi nên Tý bán hết hàng sớm, nguồn thu khá lớn. Nhiều người còn gặp được quý nhân trợ giúp bản thân tránh được nhiều rắc rối tiền bạc trong thời gian tới.

Độc thân nhiều khi cũng rất tốt, cứ yêu bản thân mình trước đã rồi yêu người sau cũng được. Những bạn có gia đình cảm thấy hài lòng với những gì con cái đem lại cho mình, dù có nhiều lúc cha mẹ và con cái không hiểu ý nhau nhưng sau tất cả, chỉ có bạn mới đủ can đảm để ủng hộ con.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 1

Tương Phá ngáng đường nên Sửu khá mệt với công việc trong hôm nay, làm gì cũng thấy không yên ổn. Nhiệt huyết của bạn cống hiến cho công việc không được đền đáp xứng đáng nên bạn nảy sinh tâm lý chống đối, muốn nghỉ việc. Người thất nghiệp đang không có lối đi, khuyên bạn hãy học thêm một kỹ năng mới trong thời gian tới.

Tài lộc nở hoa nhờ sự trợ giúp từ Chính Tài, mọi nguồn ngu đến từ công việc chính khá ổn, đem lại đồng tiền to cho bạn. Nhiều bạn trẻ có nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh trong thời gian tới.

Bản mệnh cần có sự linh hoạt và mềm mỏng hơn, nhất là trong đời sống hôn nhân, bạn bè. Những người đang gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc con cái, cha mẹ thì phải tìm thêm niềm vui từ bên ngoài, nếu cứ âm thầm chịu đựng, e rằng bạn sẽ bị trầm cảm.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 2

Tỷ Kiên lâm vận nên tuổi Dần bị mất phong độ trong công việc, khó tin tưởng người khác, làm gì cũng muốn tự tay mình làm chứ không để bất cứ ai xen vào. Dự báo, bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng với cấp trên do suy nghĩ khác nhau.

May mắn có Tam Hội trợ vận nên đường tiền bạc của Dần vẫn ổn định hơn cả mong đợi. Lại có quý nhân ghé thăm, người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán có cơ may thu được nguồn lợi không hề nhỏ trong thời gian này, hãy trân trọng những đồng tiền mà bản thân đang kiếm được.

Là con giáp sống biết điều, tử tế, công bằng nên Dần cũng khá được lòng những người xung quanh. Tâm thiện tự nhiên xinh đẹp, tâm thẳng tự nhiên chân thành. Chẳng cần gắng gượng thảo mai giả tạo, ở bạn luôn toát ra khí chất khiến người khác cảm thấy dễ chịu.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 3

Kiếp Tài lâm mệnh nên Mão phải cẩn thận hết sức với tiểu nhân trong ngày này, nhiều người thấy bạn làm ăn được nên ghen ăn tức ở muốn hãm hại bạn. Con giáp này sống trong thị phi phải hết sức cẩn thận kẻo bị người khác hãm hại và đặt điều dù bạn chẳng làm điều gì sai cả.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc cũng chẳng được như đợi của con giáp này do Tương Hại đe dọa. Bản mệnh cũng nên tránh xa những chuyện tranh chấp tài sản, cãi cọ với người ngoài kẻo tiền bạc cũng từ đây mà thất thoát không ngừng.

Nhiều lúc trong tình yêu, bạn hãy thử im lặng để thử lòng đối phương rồi bạn sẽ thấy mình đã quá kỳ vọng vào người ấy. Những mâu thuẫn cứ ngày một lớn lên, cả hai không ai chịu nhường ai, những vết rạn nứt cứ rõ hơn lên từng ngày.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 4

Xem tử vi hàng ngày thấy công việc của Thìn ngày mới bị ảnh hưởng bởi tâm trạng tiêu cực của bạn khá nhiều do Tự Hình lâm vận. Sự liều lĩnh không phải bước đi đúng đắn trong thời điểm này và bạn cũng nên cởi mở hơn để tạo mối quan hệ làm ăn. Tâm trạng xuống dốc nên bạn cũng chẳng muốn làm gì hết, cả ngày cứ như người ở trên mây.

Tiền bạc khởi sắc nhờ Thiên Tài tinh cứu trợ. Dù bận rộn nhưng bạn vẫn không lười biếng, luôn tìm kiếm tiền bạc từ những công việc tay trái. Một số người được lộc lá trúng thưởng bất ngờ trong ngày này nhưng vẫn không hề hay biết, hãy thử chơi các trò chơi may rủi 1 lần để xem vận may tới đâu nhé.

Thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại nóng vội, suy nghĩ tiêu cực, uất ức, vì thế nên thi thoảng Thìn có làm phật ý người khác, họ cảm thấy bạn khá ích kỷ. Bên cạnh đó vợ chồng cũng có lúc không hiểu ý nhau nên lại chiến tranh lạnh, nửa kia buông ra câu nói khiến bạn tức tối.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 5

Khoảng thời gian tồi tệ hiện đang dần được đẩy lùi về phía sau bạn và đây là lúc thích hợp để Tị chiến đấu vì tương lai của bản thân mình. Dẫu biết có nhiều người nói linh tinh về việc bạn đang làm nhưng lời nói đó chẳng quan trọng, bạn sẽ đủ mạnh mẽ để dẫm lên thị phi và bước tiếp để vươn tới ước mơ.

May mắn có Thực Thần trợ vận nên tài vận của Tị cũng sáng ngời, có nhiều lộc ăn uống và hay được người khác cho quà. Sự niềm nở và vui tính của con giáp này trong những lần hợp tác khiến bạn ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như đối tác, làm ăn thuận lợi suôn sẻ có tiền lời.

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên đường tình cảm của bạn cũng nở hoa, những tin tốt lành liên quan tới con cái, anh em họ hàng sắp tìm tới bạn. Bạn được khuyến khích rằng đã đến lúc phải buông bỏ mọi gánh nặng cảm xúc đang hành hạ bạn trong thời gian qua.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 6

Thương Quan lâm vận nên Ngọ vô cùng mệt mỏi và hoang mang với những thử thách tìm đến bản thân ở thời điểm hiện tại. Hãy gạt mọi lo lắng vô ích sang một bên và duy trì sự nhẫn nại trong công việc, đừng để bản thân đi vào con đường sai lầm nữa, chỉ có bạn mới cứu được bạn trong thời gian này.

Nhiều vấn đề trục trặc xảy đến nên phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng, con giáp này đau đầu vì các khoản tiền mình phải chi trả trong thời gian tới. Nếu muốn mua xe hoặc mua nhà trong ngày này thì bạn nên dời lịch sang hôm khác vì hôm nay không có lộc.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp thông minh này cũng không còn dại khờ để người khác lợi dụng khi chơi chung nữa, bạn cực kỳ tinh ý.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 7

Bạn sẽ nhận được sự soi sáng, dẫn đường mà bạn cần, khiến bạn ngập tràn hạnh phúc trong công việc. Khuyên tuổi Mùi đừng đứng núi này trông núi nọ mà hãy mạnh dạn đầu tư cho công việc hiện tại bởi tương lai sau này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của công việc này rất nhiều.

Chính Tài hỗ trợ cho Mùi đủ nhạy bén nhìn ra những cơ hội tốt để đầu tư tiền vào đó, giúp cho tài khí được duy trì rất tốt. Hãy đầu tư cho sức khỏe và tri thức trong thời gian này vì đây là 2 khoản đầu tư lời nhất mà bạn có thể làm cho bản thân và gia đình của mình.

Đường tình duyên bình ổn do hai hành Thổ tương hòa. Bạn sống trong vòng tay yêu thương của gia đình và không ngại bày tỏ tình cảm, san sẻ khó khăn với những người thân yêu. Tình bạn là thứ tình cảm dâng trào nhất trong ngày nãy, hãy đi chơi nhiều hơn với bạn bè nhé.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 8

Thiên Quan đe dọa đường làm ăn của tuổi Thân, khuyên bạn tránh ký kết hợp đồng, mua bán lớn, sang nhượng cửa hàng trong ngày này. Chỉ một chút vấn đề cỏn con cũng có thể khiến con giáp này nổi nóng, dẫn đến cách xử lý công việc khá tiêu cực và sai lầm.

Nhưng may mắn có Tam Hợp cục nên đường tiền bạc của con giáp này khá tốt khi mà làm ăn vẫn không bị hao hụt quá nhiều, vẫn có khách hàng ủng hộ đều đều. Nếu làm tốt công việc hiện tại và bớt nóng tính thì cơ hội cải thiện thu nhập của con giáp này sẽ sớm thành hiện thực.

Tình duyên tốt đẹp, các bạn trẻ còn độc thân hay được người khác giới để ý do tính cách hòa đồng và thân thiện, biết yêu thương mọi vật xung quanh mình. Hãy sống thật chậm trong thời gian tới để có thể cảm nhận những điều thú vị trong tình yêu và cuộc sống.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 9

May mắn được Chính Quan trợ mệnh nên tuổi Dậu khá vui vẻ trong công việc vì làm gì cũng có quý nhân đi theo trợ duyên. Nếu còn non kinh nghiệm thì bạn cứ mạnh dạn hỏi đồng nghiệp để được giúp đỡ. Ngày đẹp tốt cho việc thi cử, xin việc, học thêm bằng cấp mới hoặc ký hợp đồng.

Luc Hợp cho thấy Dậu thuận lợi trong vấn đề làm ăn. Không chỉ thu nhập chính vượng mà các khoản thu ngoài cũng khá dồi dào, số dư trong tài khoản tăng lên dần dần. Các khoản nợ cũng đang được giải quyết một cách chậm rãi nên đêm về bạn có thể ngủ ngon giấc rồi đó.

Sống hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh là điều đáng quý và bạn đang làm được điều đó. Những mẹ bầu sinh con trong hôm nay sẽ mẹ tròn con vuông và nhận được nhiều lời chúc phúc ngọt ngào. Tình cảm đôi lứa rất bình yên và dễ thương, 2 bạn biết cách pha trò cười để an ủi nhau.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 10

Tử vi hôm nay cho biết Tương Xung lâm vận nói rằng Tuất không nên tiến hành những việc quan trọng trong ngày này như cất nóc, sửa nhà hoặc chuyển việc, sang tên, ký hợp đồng vì mọi việc đều không thuận. Các bạn trẻ mới nhận việc nên đề phòng người đi trước làm khó dễ, nên nhẫn nhịn.

Tài vận ổn định nhờ có Thiên Tài chiếu sáng. Đường buôn bán của con giáp này vẫn lộc lá do bạn có nhiều khách quen và biết cách cân đối giá cả sao cho hợp lý. Bạn cứ yên tâm cày cuốc hết mình vì đường kiếm tiền đang rất thuận lợi, thu nhập ngày càng tăng.

Vận trình tình duyên hôm nay không ổn, đối phương không còn tin tưởng bạn và hay ghen tuông linh tinh. Những người đang sống hết mình vì bạn bè thì nên xem lại vì khả năng cao bạn đang bị họ lừa lọc sau lưng mà không hề hay biết.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2023 của 12 con giáp: Hợi tủi thân, Tý nhanh nhẹn - 11

Thiên Ấn đem lại ít nhiều may mắn cho tuổi Hợi trong công việc. Càng về cuối tuần bạn càng tập trung cao độ hơn thì sẽ gặp ít rắc rối hơn. Nhiều bạn trẻ xông xáo nên dễ được cấp trên tạo điều kiện, đồng nghiệp hỗ trợ tối đa để phát huy khả năng cũng như nâng cao chuyên môn.

Người tuổi Hợi đón cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Nguồn thu hôm nay chủ yếu từ nghề tay trái, các khoản đầu tư phụ hoặc được lộc lá từ con cái đem cho. Nếu có bệnh trong người thì khuyên bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, để càng lâu càng tốn tiền chạy chữa.

Nhân duyên trong ngày không mấy tốt lành do Thổ Thủy bất dung. Căn nhà dù có rộng rãi và khang trang đến cỡ nào, nhưng nếu không có tình yêu thì mọi thứ đều trở nên lạnh lẽo, bạn cần phải hâm nóng tình cảm giữa mình và bạn đời. Phụ nữ tuổi này sau sinh thì hay tủi thân và khó tính do chồng không quan tâm và hiểu được ý của bạn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *