Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy

Tử vi hàng ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Chi tiết tử vi hàng ngày 25/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy

Tiếp nối tử vi ngày 24/11/2023, Thiên Quan lâm vận khiến Tý cảm thấy bị mất động lực làm việc và khó thỏa hiệp với người khác. Bên cạnh đó những người làm công chức hoặc cần tiến hành việc kiện cáo thì nên hạn chế ăn nói hàm hồ không suy nghĩ trong ngày này, đôi khi im lặng chính là sự thông minh.

Tam Hội đem lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi này. Dù là người tiêu tiền khá mạnh nhưng bạn cũng biết cách cân đối chi tiêu và dành ra một khoản tiền tiết kiệm. Một số người nhận được lời mời làm ăn và các bạn nên mạnh dạn đón nhận lấy thay vì trốn tránh.

Ngày trước ngông cuồng bao nhiêu thì bây giờ hiền lành bấy nhiêu, bạn dần dịu dàng với những người xung quanh hơn. Điều cần làm lúc này là lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở, bạn và người ấy sẽ tìm được tiếng nói chung cùng nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 1

Tam Hội trợ mệnh nên Sửu hoàn toàn yên tâm trong công việc vì bản thân bạn đang đủ tự tin để hoàn thành những nhiệm vụ còn bỏ dở. Người tuổi này đang phát huy được thế mạnh của mình trong các ngành nghề học hành, nghiên cứu, dịch vụ, nghệ thuật… mọi chuyện đối với bạn dễ như trở bàn tay.

Đường tiền bạc may mắn nhờ có Thực Thần hỗ trợ. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, bạn hoàn toàn có cơ hội tăng thu nhập một cách dễ dàng. Hôm nay con giáp này cũng có lộc ăn uống hoặc có lộc được nhận quà từ người khác.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Đương số dần biết cách cân bằng trong các mối quan hệ quan trọng và cố gắng để bản thân không gây gổ với bất cứ ai trong lúc nóng giận, bạn đang làm rất tốt.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 2

Đường sự nghiệp do ảnh hưởng của Chính Ấn nên Dần trở thành con giáp được cấp trên tin tưởng, tham làm tham cống hiến và biết cách đối nhân xử thế. Sự tự tin và những suy nghĩ tích cực sẽ giúp mọi việc trong ngày được diễn ra một cách trôi chảy hơn.

Tài lộc nở hoa nhờ Lục Hợp trợ vận, Dần biết cách cân đối chi tiêu và hạn chế cho người khác vay tiền, tỉnh táo trong những tình huống khẩn cấp liên quan tới tiền bạc. Tâm trạng vui vẻ cả ngày nên vận may có thể theo bạn suốt chặng đường dài.

Ngoài ra, Dần còn có nhiều thời gian để quây quần, trò chuyện với gia đình, bạn bè để giảm bớt sự căng thẳng. Nhiều người cảm thấy vô cùng thoải mái trong một mối quan hệ, mọi chuyện trong ngày đến với bạn rất nhẹ nhàng và sự ngọt ngào người ấy đem lại giúp bạn cảm thấy hạnh phúc.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 3

Mão may mắn hơn trong công việc khi có Thiên Ấn hỗ trợ trong công việc. Bạn cảm thấy vui vẻ khi hợp tác cùng người khác và vô cùng tự tin khi bày tỏ ý kiến của bản thân trước mặt người khác. Bạn có đầu óc tổ chức tốt, dù gặp phải khó khăn gì vẫn bình tĩnh đối phó và có mục tiêu rõ ràng.

Nhờ Tam Hợp nên đường tài lộc của Mão vô cùng sáng ngời, buôn bán kinh doanh rất có lộc lá, hay được khách ủng hộ đều đều, có tiền về túi. Bạn có thời gian tận hưởng thành quả mà mình làm ra và biết cách dùng tiền để tạo điều kiện thuận lợi cho bản thân phát triển.

Hôm nay Mão như mở cờ trong lòng vì nghe được lời khen ngọt ngào từ người khác dành cho mình. Bạn cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa liên quan đến tình yêu hoặc tình mẫu tử trong ngày này, càng ngày bạn càng cảm thấy dễ chịu hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 4

Thương Quan dự báo hôm nay Thìn hơi khó tính, bạn kiêu ngạo, nóng nảy, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh do công việc đang không được như ý. Nếu không cẩn thận thì vận xui sẽ khiến bạn mất việc hoặc xuống chức, bị ăn hiếp, lúc nào cũng cảm thấy mình bị cản trở rất nhiều.

Xem tử vi hàng ngày thấy tài lộc còn lận đận nên hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn chi tiêu một cái gì đó. Nếu không cẩn thận thì con giáp này sẽ mất tiền oan vì những lần bất cẩn của bản thân. Thìn làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ và cẩn thận một chút để không phải rước họa vào thân.

Đường tình cảm bất ổn do Thổ Thủy tương khắc. Bạn có những trải nghiệm không mấy tốt đẹp do đối tượng mà bạn đang hẹn hò mang lại. Con giáp này quá đề cao chủ nghĩa tự do của bản thân nên đôi khi khiến người khác cảm thấy bạn rất khó gần và lạnh lùng.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 5

Công việc ngày mới của Tị dễ gặp trục trặc do Kiếp Tài lâm vận, bạn dễ gặp phải thị thi từ đâu ập đến. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi cho lắm vì thế hãy hoãn lại những kế hoạch lớn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải hạn chế tin tưởng người khác kẻo bị “đâm sau lưng”.

Đường tiền bạc trắc trở do Tương Xung ám hại. Càng ngày bạn càng cảm thấy mệt mỏi vì cơm áo gạo tiền và sức khỏe cũng ngày càng xuống dốc do quá tham công tiếc việc. Những khoản tiền phát sinh ngoài dự kiến là điều dễ xảy ra trong thời gian tới, đừng chủ quan và tiêu xài hoang phí.

Những chuyện điên cuồng khi yêu, làm một lần là đủ rồi, đừng cống hiến quá nhiều khi yêu kẻo có ngày lại thất vọng. Con giáp sống tình cảm này vẫn không thể tránh khỏi tiểu nhân, ở đời có người này người kia là chuyện bình thường nhưng bạn suy nghĩ quá nhiều nên toàn tự làm khổ bản thân vì những người không đáng.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 6

Tinh thần làm việc của Ngọ không tốt do Tỷ Kiên lâm vận. Con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu cứ dễ dành tin tưởng người khác. Nếu hôm nay có người phê bình bạn thì đừng vội nối nóng và phản bác, thay vào đó hãy nhìn lại bản thân mình, không nên bảo thủ.

Với bản tính hiền lành, không thích phải cạnh tranh nên đường tiền bạc của Ngọ gần đây đang bị chững lại. Hãy tập trung vào công việc của bản thân, chớ để những chuyện ngoài lề làm xao nhãng, vừa tốn thời gian vừa mất tiền oan cho những người không đáng.

Vận tình cảm đang bất ổn do Thủy Hỏa tương khắc. Những lời nói khó nghe từ thiên hạ dành cho bạn trong thời điểm này khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực bội vô cùng. Những bạn nữ đang gặp mâu thuẫn với mẹ chồng thì nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và nhờ bạn thân tư vấn.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 7

May mắn cho tuổi Mùi là nhờ có Tam Hợp trợ lực nên bạn tràn ngập lộc lá trong việc kinh doanh, ngoại giao và học hành, thi cử. Những thành quả bước đầu đánh dấu cho những nỗ lực cống hiến của bản trong suốt thời gian qua. Nhiều việc thuận lợi hơn cả mong đợi, có cảm giác như bạn đang được quý nhân trợ duyên.

Tiền bạc nở hoa nhờ Thực Thần tương trợ. Sự nhạy bén và linh hoạt của bạn chính là chìa khóa để bạn mở ra những mối quan hệ làm ăn thuận lợi, thu về bộn tiền. Nếu điều kiện cho phép thì bạn nên đầu tư vào việc học hành của con cái, việc ăn uống của gia đình vì đây là khoản đầu tư cực kỳ có lời.

Việc yêu thích một người thực sự có sức mạnh rất lớn. Đó cũng là điều đáng quý và dễ thương khiến bạn có động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân. Bạn đang có khoảng thời gian yên bình bên cạnh gia đình của mình, dù không giàu về vật chất nhưng lại luôn giàu tình cảm, tiếng cười.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 8

Gặp phải sự cản trở từ Tương Hại nên tuổi Thân cần biết giữ mình, đặc biệt tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái nơi làm việc. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, nếu xui xẻo bạn sẽ gặp phải những kẻ thích đâm chọc và soi mói lỗi lầm của người khác.

Bù lại đường Chính Tài có tiến triển tốt do tuổi Thân biết cách cải thiện hiệu suất công việc và tập trung vào những gì mình đang làm. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, có lợi cho người làm kinh doanh, công chức hoặc đang kiếm thêm nghề tay trái.

Mong bạn đừng quá ám ảnh bởi người từng làm bạn tổn thương. Mọi chuyện không như ý không có nghĩa là mãi mãi không như ý. Gần đây tâm trạng của bạn đang đi xuống nên cách hành xử của bạn với những người thân thiết cũng đang có chút khó chịu.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 9

Vận trình ngày mới khá êm đềm với người tuổi Dậu khi bạn khá bình thản khi đối mặt với những khó khăn trong công việc. Bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Nhiều người còn chăm chỉ đến mức luôn gắng hoàn thành mọi việc trước thời hạn khiến sếp bất ngờ.

Đường tài lộc nở hoa khi gặp được sự hỗ trợ từ Thiên Tài tinh. Con giáp này suy nghĩ khá thoáng và luôn cởi mở trong chuyện làm ăn nên nguồn tiền thu về khá tốt. Bên cạnh đó, nhiều khoản tiền đến từ nghề tay trái khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn hẳn, dù không nhiều nhưng cũng là sự động viên to lớn đối với bạn.

Đường tình cảm thuận lợi nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy. Bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình bởi các thành viên luôn thấu hiểu nhau và biết thông cảm cho khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đối phương trân trọng tình cảm đó và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, áp lực mà bản mệnh đang phải gánh chịu.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 10

Vì lâm Thương Quan nên tuổi Tuất sẽ đối diện với những trục trặc lớn trong công việc, hãy cẩn thận. Bạn năng động và nhanh nhẹn nhưng dễ bị kích động do bản thân đang bất ổn, hễ ai nói gì, làm gì không vừa ý là bạn phê bình ngay. Nhiều người không cẩn thận còn dễ đánh mất cơ hội bước vào công ty tốt do không chuẩn bị kỹ khi đi phỏng vấn.

Vận trình tài lộc hao hụt. Tác động của tiểu nhân cảnh báo con giáp này về họa hao tài phía trước. Nữ tuổi Tuất nên hạn chế mua sắm quần áo không cần thiết vì thời gian tới bạn rất cần tiền để lo việc quan trọng. Ngoài ra, sự căng thẳng và áp lực dồn nén có thể khiến bạn ra quyết định sai lầm trong chuyện tiền bạc.

Tình duyên xuống dốc do ngũ hành Thổ Thủy bất dung. Dù hết lòng vì bạn bè nhưng đương số không thể tránh khỏi việc gặp phải những người bạn xấu tính và sống 2 mặt. Những bạn nữ đang trong quá trình yêu đương dễ thất vọng vì người ấy không như bạn mong đợi.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 25/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2023 của 12 con giáp: Hợi xởi lởi, Thìn nóng nảy - 11

Tử vi hôm nay cho biết Hợi khá may mắn trong chuyện thi cử, xin việc nhờ có Chính Quan nâng đỡ. Mọi sự hanh thông, tinh thần thoải mái nên bạn làm gì cũng rất nhanh nhẹn, đạt được kết quả tốt. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho những ai đang muốn thay đổi công việc hay chuyển công tác.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Quý nhân xuất hiện đem tới cơ hội cải thiện thu nhập khá tốt cho những người này, buôn bán hay mở hàng đều có lộc. Hợi cũng khá xởi lởi trong vấn đề hợp tác làm ăn nên không ai có thể chê bai bạn khi hợp tác làm ăn cùng, nhiều người còn được khách hàng và đối tác cho quà bất ngờ.

Chỉ có điều do tác động xấu từ Tự Hình nên con giáp này không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm của mình. Cuộc tình lâu dài của những cặp đôi đang yêu gặp nhiều tai tiếng và hay cãi nhau vì những vấn đề rất nhỏ. Hôm nay, bạn nên chọn một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng cuộc sống.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *