Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn

Tử vi hàng ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Chi tiết tử vi hàng ngày 9/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn

Tiếp nối tử vi ngày 8/12/2023, Tam Hội cục trợ mệnh cho thấy Tý khá nhàn hạ trong công việc, chào đón ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Hôm nay bạn sẽ làm xong khá nhiều việc quan trọng và được nhiều người giúp đỡ cũng như khen ngợi vì tinh thần làm việc nghiêm túc của bạn là điều không ai có thể phủ nhận.

Thực Thần cũng nói rằng tiền bạc của con giáp này không thành vấn đề khi mà ví của bạn hôm nay khá rủng rỉnh, buôn bán đông khách. Lương thưởng, bổng lộc của bạn có khởi sắc, chi tiêu cũng bắt đầu rủng rỉnh hơn chứ không phải tiết kiệm như trước đây.

Đường tình duyên của đương số khá may mắn khi bạn vẫn được người ấy thương yêu và thấu hiểu như lúc trước. Mâu thuẫn giữa Tý với bạn bè trong ngày này cũng dần giảm hẳn và bạn có thêm nhiều tiếng cười hơn trong cuộc sống.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 1

Thiên Ấn nhập mệnh đem tới sự thông thái và bộc trực cho người tuổi Sửu trong công việc. Nếu ai nói con giáp này làm ăn không uy tín là nhầm bởi vì họ nói được làm được chẳng sợ ai hãm hại mình, hiếm khi thất hứa. Con giáp này tin vào nhân quả nên luôn làm đúng với lương tâm và không thích cạnh tranh bẩn.

Tài lộc không có nhiều thay đổi, nhưng bạn cũng không thiếu thốn trong chi tiêu. Nữ tuổi Sửu trông có vẻ hoang phí nhưng thực ra họ là người rất giỏi cân đo đong đếm tiền nong trong gia đình, phải đến những lúc quan trọng cần tới việc tính toán chi tiêu thì mới thấy bạn quán xuyến rất tốt.

Đường tình cảm ở mức bình ổn do hai hành Thổ tương hòa. Tình cảm dần dần đi lên khiến hai bạn càng hiểu nhau hơn. Con giáp này cũng chẳng ngại đối xử một cách thẳng thắn với những người sống chỉ biết lợi dụng mình lúc cần, vì thế nên nhiều người không hề thích bạn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 2

Tuổi Dần có một ngày khá thoải mái, những công việc tồn đọng đã được bạn giải quyết ổn thỏa. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân của bạn, bên cạnh đó đừng quên sắp xếp lịch cho công việc tuần mới.

Chính Tài đem tới nguồn thu dồi dào cho con giáp này từ công việc chính. Con giáp thông minh này biết cách cân đối chi tiêu và vẽ đường cho bản thân kiếm tiền. Nhiều người lười biếng không nhìn thấy cơ hội, với Dần thì cơ hội là điều bạn hiếm khi bỏ qua vì tính cách bạn rất cẩn thận.

Chỉ có điều tình duyên bất ổn vì Mộc Thổ tương khắc. Bạn đang lơ là trong mối quan hệ yêu đương cho nên dẫn đến việc người thứ ba xuất hiện. Những bạn nữ đang trong quá trình hẹn hò phải tìm hiểu đối phương thật kỹ kẻo bị người ta lừa.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 3

Thiên Tài đem tới sự may mắn tột đỉnh cho Mão trong chuyện tiền bạc, nhiều người có lộc lá bất ngờ rơi vào túi mà không hề hay biết. Nhiều bạn trẻ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chịu khó chịu khổ một chút sẽ có tiền.

Công việc của đương số diễn ra khá suôn sẻ, việc hợp tác thuận lợi, bạn được những người xung quanh giúp đỡ. Những bạn trẻ xông xáo, nhiệt tình trong công việc sẽ có thành quả tốt. Các bạn sắp khai trương hoặc tách ra làm dự án riêng sẽ gặp may mắn.

Tình duyên kém sắc do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Cuộc sống này đã đủ khó khăn rồi, mong rằng bạn có thể thương bản thân nhiều hơn một chút. Hãy dành thời gian cho cha mẹ và con cái nhiều hơn, khi biết đủ bạn mới thấy được hạnh phúc.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 4

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết Thìn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, môi trường làm việc thoải mái không ai tạo áp lực cho bạn. Địa vị của bạn trong mắt người khác được cải thiện, tuy nhiên nếu muốn công việc tốt hơn cần có thêm tinh thần đoàn kết.

Ngày xấu cho tài lộc do gặp phải Tương Phá. Bạn sắp phải có nhiều khoản cần chi tiêu, với việc đầu tư kinh doanh thì bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Những người gặp khó khăn về tiền thì nên cẩn thận với chiêu trò lừa đảo trên mạng, trong lúc khó khăn bạn rất dễ bị lừa.

Về tình cảm, bạn đừng quá kiêu ngạo kẻo mất đi mối nhân duyên tốt đang đến gần. Khéo léo quá thành giả tạo. Thẳng thắn quá khiến người khác xa lánh mình. Cái gì “quá” cũng không tốt, vừa đủ thôi!

6. Tử vi tuổi Tị ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 5

Chính Quan giúp công việc làm ăn của Tị trong ngày suôn sẻ hơn hẳn. Con giáp giỏi ăn nói này nhờ có kỹ năng giao tiếp tốt nên bạn có nhiều khách hàng, kí kết được nhiều hợp đồng béo bở. Nay là ngày đẹp để khai trương, mở hàng, xin việc, làm giấy tờ quan trọng.

Tam Hợp cho thấy con giáp này số đỏ, có nhiều cơ hội phát tài, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Nay nếu bản mệnh tiến hành gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng hay khai trương giao dịch thì sẽ thu được lợi lớn.

Tình duyên lên hương khi mà con giáp này nhận được tin nhắn bất ngờ từ người mình đang thầm thích. Mọi người yêu quý bạn, vì bạn là chính bạn chứ không phải ai khác. Hãy tự hào vì điều đó, và đừng bao giờ từ bỏ bản thân mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 6

Thiên Quan ngáng đường nên Ngọ khá chật vật và nóng tính trong công việc. Nhiều người cảm thấy không thích công việc hiện tại, bị sốc với công việc mới. Cách làm việc của bạn với cấp trên còn hơi cứng nhắc nên nhiều người khó chịu.

Do ảnh hưởng xấu từ Tương Hại nên Ngọ khá xui trong vấn đề tiền bạc. Hôm nay không được đi vay mượn đồ đạc, rút tiền to hoặc mua bán đồ đạc có giá trị lớn. Nữ tuổi này có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Tình cảm đang có trục trặc do vợ chồng bất đồng ý kiến, nữ mệnh đang bất mãn với gia đình bên chồng. Nhiều người luôn miệng khen ngợi bạn nhưng thực ra trong lòng họ đang ghen ăn tức ở và muốn bạn tụt dốc không phanh, đừng tin người quá mức.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 7

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Ấn cho thấy cách làm việc của Mùi hơi bảo thủ và khó tính nên không được lòng đồng nghiệp. Nhưng may mắn rằng bạn là người có năng lực thực sự và giỏi lo toan mọi thử thách đến với mình nên cấp trên khá thích cách làm việc của bạn.

Tình hình tài chính sa sút, bạn không nên đầu tư mù quáng kẻo thất thoát tiền bạc. Tương Xung cảnh báo trước những nguy cơ tiềm ẩn ở những người mới tập tành kinh doanh hoặc đầu tư hùn vốn làm ăn, không cẩn thận là mất cả chì lẫn chài.

Đường tình duyên cũng đang không được may mắn. Bạn và người cũ không còn duyên nợ với nhau nên đừng cố chấp quay lại nhiều lần. Những ai đang trong một mối quan hệ mập mờ thì nên chấm dứt càng sớm càng tốt vì chỉ có bạn là người thiệt thòi mà thôi.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 8

Kiếp Tài cảnh báo tuổi Thân nên chú ý việc có kẻ tiểu nhân đang muốn nói xấu, hạ bệ bạn với cấp trên, bạn nên đề cao cảnh giác thì hơn. Các bạn trẻ đang trong quá trình làm việc cần hoàn thiện bản thân nhiều hơn và cũng nên hạn chế tin người.

Bạn cần phải dành thêm thời gian để mở rộng các mối quan hệ xã hội vì nó giúp ích cho việc làm ăn của bạn trong tương lai, đừng chơi một mình. Tuy nhiên những ai đi đường xa thì nên cẩn thận với hành lý của mình kẻo mất đồ đạc quan trọng.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thổ sinh Kim. Bạn làm gì cũng nghĩ đến người khác, luôn tỏa ra năng lượng ấm áp. Hôm nay bạn nhận được rất nhiều tình yêu đến từ con cái của mình và cảm thấy được an ủi rất nhiều nhờ có con bên cạnh.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 9

Tỷ Kiên cản trở đường làm ăn buôn bán của Dậu trong ngày thứ 7 này. Khuyên bạn nên dưỡng sức và hạn chế tranh giành đấu đá trong công việc vào thời điểm cuối năm này. Bạn có thể sẽ gặp phải một số trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh.

May mắn có Tam Hợp cục che chở nên đường tiền tài của đương số không thua kém ai. Bạn linh hoạt và nhanh nhẹn, khôn ngoan trong chuyện tiền bạc, làm ăn, người khác muốn bày trò lừa bạn hơi khó. Vì tự chủ được kinh tế nên nhiều người đặt niềm tin ở bạn, không dám soi mói.

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hãy tự thưởng cho bản thân một món ăn ngon hoặc món đồ mới vì lòng nhân ái của bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, không ai có thể phủ nhận điều này.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 10

Chính Ấn nói rằng Tuất nên biết cân bằng quỹ thời gian biểu của mình, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc kẻo kiệt sức. Bên cạnh đó, may mắn là sự liêm chính và nhiệt tình cũng đem lại cho con giáp này những cộng sự tốt bụng.

Tương Hình nhắc nhẹ tuổi Tuất ngày này không nên cho bất cứ ai vay tiền hay mượn đồ đạc trong nhà. Khuyên tuổi này không nên làm liều vay tiền to để mua xe, mua đất, sửa nhà, thời gian này hãy an phận.

Bạn sắp phải đối đầu với một người khá ngạo mạn, tốt nhất là nên thể hiện thái độ không quan tâm để tránh những rắc rối không cần thiết. Những người mới lập gia đình nên cẩn thận hơn trong việc đối nội đối ngoại kẻo vợ chồng lại cãi nhau to.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 9/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tý thoải mái, Hợi bận rộn - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy có Thương Quan giáng họa nên ngày này công việc của Hợi khá bận, diễn ra không mấy suôn sẻ, các nhiệm vụ mới khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không cẩn thận và khôn khéo, con giáp này dễ xảy ra xích mích với cấp trên hoặc dính vào kiện tụng.

Tài vận tốt lên nhờ có Tam Hội cục soi sáng. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá do cân nhắc chi tiêu khá giỏi. Nhiều người có thể kiếm được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó.

Bạn sắp có kết nối với một người mới, rất hợp và rất ưng ý hơn hẳn so với người cũ. Sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui nhé. Sự chờ đợi của bạn đã có kết quả tốt đẹp, đặc biệt là những ai đang mong có em bé.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *