Tử vi tuần mới từ 18 – 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền

Thiên Nguyệt đi cùng Dịch Mã nên vận trình tuần mới của Tuất khá nhiều biến động, hung cát lẫn lộn nhưng điểm nổi bật nhất đó là con giáp này khá bận rộn và hay phải đi lại nhiều.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền

Tuổi Tý tuần mới gặp phải Thái Tuế và Hữu Bật nên có một vận trình đầy biến động. Nếu nói bạn gặp xui xẻo hoàn toàn thì không đúng vì trong rủi bạn vẫn gặp may và hay được phước phần của bản thân gánh hạn cho.

Đầu tuần nên tránh đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trừ khi bạn có sự chuẩn bị kỹ vì bạn có thể bỏ lỡ các chi tiết quan trọng, dẫn đến những sai lầm tốn kém. Không tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi nơi công sở và bịa đặt tin đồn, những điều này có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, đặc biệt với những ai sắp được thăng chức.

Tốn tiền là do lắm bệnh, Tý hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ để ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tuần hoàn não hoặc dạ dày. Bên cạnh đó con giáp này đừng lái xe khi đã uống rượu bia, không vượt đèn đỏ kiểu mất tiền cho công an giao thông. Rất may là bạn tránh được họa mất tiền nhờ có ơn trên che chở giùm.

Vận may tình cảm thấp, tinh thần áp lực do công việc quá nhiều, thường ảnh hưởng đến bạn đời hoặc các thành viên trong gia đình. Người tuổi Tý nên nhắc nhở bản thân quản lý cảm xúc, điều này sẽ giúp cải thiện vận khí và tạo dựng cuộc sống ổn định hơn.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 1

Bách Việt cho thấy Sửu khá may mắn trong công việc và nổi trội ở một số lĩnh vực nhất định nhưng vẫn gặp ít chông gai cản trở trên con đường tương lai, thật may mắn là bạn vẫn lạc quan và không lùi bước.

Sự nghiệp của bạn sẽ ổn định, Sửu sẽ có khả năng làm chủ tình hình chung trong các cuộc họp với kỹ năng chuyên môn xuất sắc và đưa ra một bản báo cáo chói sáng, điều này sẽ gây ấn tượng với đồng nghiệp và sếp của bạn. May mắn là những người đang theo đuổi thành tích cuối năm sẽ có bước tiến mới và hoàn thành suôn sẻ những nhiệm vụ quan trọng.

Đầu tuần là thời điểm may mắn về tiền bạc của đương số do có Tam Hội cục dẫn đường chỉ lối. Vận may về tiền bạc đang trên đà phát triển, tuổi này sẽ thu được về không ít tiền từ việc ngoại giao, xử lý lùm xùm rắc rối với khách hàng cực khéo. Bên cạnh đó người kinh doanh được khách thương nên số tiền thu về cũng tốt hơn hẳn so sới tuần cũ.

Tình duyên may mắn viên mãn, hội độc thân có thể chủ động mời người mình thích đến một quán cà phê đặc biệt trò chuyện để gần nhau hơn. Nhiều người cứ nói thật thà thường thua thiệt nhưng với Sửu thì khác, tuần này bạn vẫn sống rất bình an cùng sự chân thành của mình, mặc cho cuộc đời giả dối.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 2

Tuổi Dần gặp Thiên Cẩu và Tả Phù chi phối tuần mới nên không nằm ngoài dự đoán, bạn sẽ khá đau đầu và hay gặp những rắc rối từ trên trời rơi xuống mà bản thân không kiểm soát đươc.

Dần đang bị lạc lối trong công việc, bạn trở nên ngây thơ, lãng mạn, dễ tạo ra nhiều giấc mơ viển vông, như thể mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và chỉ cần hành động là có thể đạt được. Thế nhưng đời không như là mơ, càng về cuối năm con giáp này càng bận và rối như tơ vò. Đặc biệt những bạn làm giấy tờ, sổ sách, kiểm kê phải cẩn thận hết sức kẻo bị kẻ xấu hãm hại.

Việc quản lý tài chính nên phải rõ ràng thực tế, bởi luôn nghĩ tới việc vươn tới trời cao trong một bước, rất dễ nghe theo những lời đồn thổi không đúng sự thật và rơi vào bẫy đầu tư. Không chỉ giấc mơ của bạn sẽ tan vỡ mà gia đình của bạn cũng sẽ ảnh hưởng. Rất may là bạn trẻ tuổi này được ơn trên mách bảo nên sẽ không mất số tiền lớn trong tuần này.

Đừng vì giả dối của đời mà đánh mất cốt cách của mình! Trong chuyện tình cảm nam nữ, bạn bè, đối tác với nhau, họ giả dối cũng được nhưng bạn cứ phải sống sao không hổ thẹn với lương tâm là được. May mắn là cuối tuần này bạn có cơ hội để chữa lành nhờ gia đình và có thời gian đi hẹn hò.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 3

Theo tử vi tuần mới từ 18 – 24/12/2023 của 12 con giáp, Mão có một tuần xán lạn nhờ có Thiên Đức cát tinh phù trợ, công danh sự nghiệp của con giáp này đi lên trông thấy hơn cả mong đợi và đường tiền bạc cũng phát đạt không kém.

Những người làm kinh doanh hoặc các công việc liên quan đến kinh doanh phải chăm sóc khách thật tốt, thân thiện, ân cần vì chỉ cần bạn có thái độ tốt khách hàng sẽ sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho bạn. Người làm công ăn lương có thể phát huy hết khả năng của mình, đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi phía, khiến bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn để giật giải cuối năm.

Khi đi xe đạp hoặc lái ô tô trong tháng này, bạn nên cố gắng tránh lái xe trong những con hẻm ngoằn ngoèo, nhớ giảm tốc độ và không đi quá nhanh, nếu không sẽ dễ gặp tai nạn và mất tiền. Tuy nhiên may mắn cho Mão là tiền đi rồi sẽ về bạn chớ lo nghĩ nhiều, bạn giỏi kiếm tiền và đầu tư khôn ngoan, giỏi xoay việc nên mọi đồng tiền bạn bỏ ra vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Cuối tuần là thời điểm mà đường tình cảm của con giáp này vượng nhất nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Trong khoảng thời gian này, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người cần sự giúp đỡ, họ có thể là người thân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc, họ sẽ tìm đến bạn để được giúp đỡ và hy vọng rằng bạn sẽ giúp họ. Hãy chân thành và là một người cao thượng đối với người khác. Những nỗ lực của bạn sẽ không bao giờ vô ích.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 4

Tuổi Thìn không mấy vui vẻ trong tuần mới do ảnh hưởng xấu của hung tinh Bạch Hổ. Bạn cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình và hạn chế nổi nóng, dẫu biết rằng cuộc sống hiện tại của bạn không hề dễ dàng nhưng việc cáu gắt chỉ làm mọi thứ tệ hơn mà thôi.

Đầu tuần công việc của con giáp này nhiều vô kể, bận tối mặt nhưng may mắn là càng về cuối tuần càng tốt lên nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Làm bất cứ việc gì, gặp khó khăn là chuyện bình thường, không gặp khó khăn mới là bất thường nên chớ vội nản chí. Sắp tới có sự phát triển ổn định, bạn chỉ cần tiến bước theo kế hoạch công ty đã đề ra và tuân theo sự sắp xếp của cấp trên, nếu gặp khó khăn bạn đừng lo lắng, có thể nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp xung quanh.

Ví sẽ trống rỗng, khuyên bạn nên thận trọng và thận trọng trong việc sử dụng tiền trong tuần mới này, thời cơ chưa đến nên không thích hợp để có bất kỳ dự án đầu tư, hùn vốn làm ăn nào. Nếu không cẩn thận nhiều người còn mất tiền oan cho kẻ xấu, dù bạn thông minh nhanh nhẹn nhưng không tránh khỏi những lúc sơ suất khiến bản thân bị sa ngã.

Nếu mỗi ngày trôi qua bạn đều có thể nhắm mắt và ngủ ngon trên chiếc giường của mình, thì đó chắc chắn là một ngày hạnh phúc. Tuần này Thìn không nên cầu cho bản thân được yêu đương nồng nàn, thay vào đó bạn hãy cầu sức khỏe. Bạn nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ, không nên thức khuya vì rất dễ bị đau đầu, đau dạ dày hoặc tiền đình.

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 5

Tử Vi cát tinh giúp tuổi Tị phấn khởi và may mắn hơn hẳn trong tuần mới, bạn có thể làm được nhiều việc nằm ngoài dự đoán của bản thân trước đó, tuần này đối với bạn mà nói thực sự rất thú vị.

Tị có thể phải đối mặt với việc lựa chọn nhiều dự án khác nhau, thậm chí là vấn đề thuyên chuyển, thăng chức, nhưng xin đừng lo lắng, hãy cứ làm theo cảm xúc của mình. Bởi vì theo vận may của tháng này, miễn là Tị sẵn sàng làm việc chăm chỉ và dũng cảm chấp nhận rủi ro, mọi nỗ lực khó khăn của bạn cuối cùng sẽ đơm hoa kết trái.

Ngày thứ 5 là ngày vượng tài nhất của tuổi Tị nhờ có Tam Hợp cục chỉ đường, nếu muốn mua nhà mua xe hoặc đầu tư thì bạn nên chọn ngày đẹp này. Đừng nghe những thông tin không rõ ràng, miễn là bạn giảm bớt lòng tham thì có thể tránh được việc mất tiền. Càng về cuối tuần thì con giáp này càng phải tiêu nhiều tiền nhưng may mắn là bạn vẫn kiếm đủ tiền để phục vụ cuộc sống cá nhân.

Về tình cảm, với các thành viên trong gia đình hoặc người yêu, nếu xảy ra mâu thuẫn, bạn có thể tận dụng tuần này để thể hiện thiện chí làm lành với đối phương. Các bạn trẻ còn cô đơn sẽ có cơ hội gặp được người mình thích, gần gũi, hiểu nhau hơn và có sự phát triển tốt đẹp trong tương lai.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 6

Ngọ gặp nhiều vận hạn liên quan tới tiền bạc trong tuần này do ảnh hưởng của Đại Hao hung tinh nhưng chẳng mấy chốc lại được hóa giải hết nhờ cát tinh Giải Thần cứu vớt, sống có tâm thì trời xanh sẽ an bài đừng lo sợ.

Trong mọi việc phải dè dặt và vững chắc, thời gian này dễ có dấu hiệu thất bại, trong công việc không nên quá thúc ép, không có quá nhiều ý kiến, cũng không được cố tình chen chân vào những việc nằm ngoài khả năng. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ, nếu Ngọ càng cởi mở và hay giúp đỡ đồng nghiệp thì vận xui càng nhanh biến mất, thay vào đó là vận may xuất hiện.

Để hạn chế mất tiền, tốt nhất bạn nên thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc trong tuần này và hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết để đỡ đau đầu vì tiền. Con giáp này có tính thương người nên ra đường hay về nhà cũng hay giúp người, tuy nhiên bạn nên giúp đúng người chứ đừng thoáng tính quá kẻo bị người ta lợi dụng.

Tình cảm sẽ có cơ hội nảy nở và đơm hoa kết trái, nếu muốn cầu hôn và bàn chuyện hôn nhân thì bạn có thể lợi dụng những ngày cuối tuần để thực hiện. Nếu bạn đang muốn giúp đỡ một ai đó có hoàn cảnh khó khăn hoặc an ủi bạn bè thì bạn sẽ làm được, miễn là cái tâm mình tốt thì đặt ở đâu cũng sáng và đẹp.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 7

Tiểu Hao và Thiên Hình lâm vận nên Mùi không mấy hào hứng khi đón chào tuần mới bởi hết vận xui này đến vận xui khác liên tục tìm đến và làm phiền bạn, nhưng đời có mấy khi là theo ý chúng ta, hãy cứ lạc quan đón nhận mọi thử thách ông trời đặt ra cho bạn.

Mùi dễ phạm tội ác, nghiêm trọng sẽ dẫn đến kiện tụng, vận trình hơi bấp bênh và gặp nhiều vấn đề khó hiểu. Công việc vẫn không có dấu hiệu tiến triển, nếu không cẩn thận sẽ dễ vướng vào tranh cãi với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Nhiều người đi làm trong tâm thế muốn nghỉ việc nhưng với tình thế tiến thoái lưỡng nan hiện tại khiến bạn phải gồng mình trụ lại công ty.

Vận may tài chính của bạn kém, hãy giảm chi tiêu và tiết kiệm nhiều hơn. Nếu cảm thấy mọi việc không suôn sẻ hoặc sắp làm những việc quan trọng cần tới số tiền lớn thì hãy hỏi ý kiến của người thân trong gia đình để không phạm sai lầm. Tuần này chi nhiều hơn thu, đám cưới, tiệc tùng, quà cáp liên tục khiến ví tiền của bạn ở tình trạng kiệt quệ.

Mùi nên cẩn thận với một số lời nói xấu về bản thân mình hoặc một số tổn thương về thể chất và tinh thần. Bạn cần đề phòng bệnh tật, chấn thương, khi thời tiết trở lạnh, bạn cần mặc thêm quần áo và giữ ấm. Yêu đương đừng vội vàng tin tưởng nửa kia, mới hẹn hò thì chưa có gì là chắc chắn cả, đến cả bạn thân còn có lúc lừa dối nhau vì người yêu lừa bạn là chuyện rất dễ xảy ra.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 8

Ngũ Quỷ quấy phá nên tuổi Thân không thể nào yên ổn trong tuần 18 – 24/12/2023 này được bởi có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn vô cùng đau đầu, nếu không có ai giúp đỡ thì sẽ vật lộn khá vất vả.

Những người có tính cạnh tranh không nên ăn nói, hành động bất cẩn. Bạn nên cư xử lịch sự trước mặt cấp trên và không tỏ ra quá kiêu căng với đồng nghiệp mới vào công ty. Ai quá tham vọng cần phải kiềm chế tham vọng của mình, chớ hấp tấp kẻo công sức cố gắng trong cả năm nay đổ bể.

Tuần này bạn có tiểu nhân quấy phá nên rất dễ bị mất tiền oan hoặc bị lừa một cách trắng trợn. Thân nên nhớ rằng trên đời này không có miếng bánh nào là miễn phí cả, nếu ai đó bỗng dưng đối xử tốt và tạo cơ hội cho bạn kiếm tiền thì nên cẩn thận mắc bẫy. Cuối tuần trong nhà có nhiều việc cần đến tiền của bạn, hãy chi tiêu cẩn thận.

Đừng tự tin một cách mù quáng vào cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ tự làm tổn thương chính mình. Đừng nghĩ rằng mọi người đều thích bạn, điều đó sẽ chỉ khiến bạn xấu hổ mà thôi. Người độc thân chớ vội hẹn hò thân mật với người mình mới quen vì chúng tôi thấy rằng họ không có ý định nghiêm túc với bạn.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 9

Theo tử vi tuần mới từ 18 – 24/12/2023 của 12 con giáp, tuần sắp tới đối với tuổi Dậu là một tuần đầy biến động. Nó bắt đầu một cách vui vẻ và thỏa mãn nhưng kết thúc bằng sự hụt hẫng và hơi mêt do ảnh hưởng của Thái Âm.

Trong công việc, tốt hơn hết bạn nên thực hiện mọi việc với tốc độ chậm hơn. Đừng căng thẳng vì những lời chỉ trích của cấp trên vì bạn làm tốt hơn những gì bạn mong đợi. Có nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu của bạn và đừng để bất kỳ ai làm suy yếu quyền lực của bạn. Tuần này nữ mệnh sẽ thuận lợi hơn nam mệnh.

Hãy chú ý tiết kiệm cho những mục tiêu quan trọng hơn là chi tiêu để làm hài lòng người khác. Tam Hợp cục sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều vào ngày thứ 5 vì bạn sẽ gặp may về tiền trong ngày này, mua gì cũng có lộc. Tuy thu nhập của bạn không cao nhưng may mắn là bạn vẫn có thể để ra một khoản tiền nhỏ phòng thân.

Quá tốt bụng là điểm mạnh và điểm yếu của bạn, bạn không thể tin tưởng mọi người xung quanh hoàn toàn vì đâu thể biết được ai tốt ai xấu hoàn toàn. Có những chuyện tha được thì tha, quên được thì quên. Đừng phí hoài thời gian cho những người không đáng nhé Dậu, sống rộng lượng chính là chừa cho bản thân một đường lui.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 10

Thiên Nguyệt đi cùng Dịch Mã nên vận trình tuần mới của Tuất khá nhiều biến động, hung cát lẫn lộn nhưng điểm nổi bật nhất đó là con giáp này khá bận rộn và hay phải đi lại nhiều.

Dịch Mã giúp mọi dự định của đương số hanh thông, càng năng động thì càng thuận lợi, ăn nên làm ra. Hãy trở thành một người có ích trong nhóm và bạn sẽ nhận được những lời chúc phúc và sự hỗ trợ tuyệt vời. Hãy tin vào bản năng của bạn và đi đúng hướng vì kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Người tuổi Tuất không chỉ có thu nhập ổn định mà còn có lộc lá bất ngờ, chẳng hạn như may mắn trúng thưởng khi bốc thăm trúng thưởng, được cho quà và mang về nhà nhiều giải thưởng. Nếu dư dả bạn nên quyên góp một số tiền nhỏ để tạo ra từ trường giàu có cho bản thân, duy trì vận may tiền bạc đến cuối năm.

Nhưng Thiên Nguyệt cũng cảnh báo con giáp này nên cẩn thận với sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt là những gia đình có người nằm viện hoặc phụ nữ đang có thai. Yêu đương, hôn nhân hay có trục trặc do tâm trạng của bạn không tốt, thường xuyên cáu gắt vô cớ với người thân khiến họ tổn thương.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 18 - 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu nổi trội, Tuất có tiền - 11

Hợi gặp sự xuất hiện của Thái Dương, Thiên Diêu nên gặp nhiều thay đổi mới mẻ và đối diện với nhiều vấn đề thú vị trong thời gian này, tâm trạng của bạn luôn lạc quan trước mọi nghịch cảnh.

Với sự may mắn trong sự nghiệp, nam tuổi Hợi dễ có cơ hội được quý nhân để ý và bứt phá bất ngờ trong lĩnh vực và dự án mình đang đảm nhận. Bạn siêng năng, ham học hỏi để tích lũy thêm kiến ​​thức, trí tuệ và biến nó thành sự giàu có. Người tuổi này chưa bao giờ có ý định đầu hàng trước đối thủ, tính hiếu thắng của bạn khá cao.

Hợi thông minh lanh lợi và có tài ngoại giao, vui tính nên được thần Tài để ý, lộc lá thường đến tay bạn vào những lúc không ngờ tới nhất. Nỗ lực sẽ có kết quả nhưng sẽ khó giành chiến thắng nếu bạn hành động quá chậm. Tận dụng sức mạnh của người khác và bổ sung cho điểm yếu của bản thân sẽ khiến Hợi kiếm được khoản tiền to.

Người độc thân sẽ có hôn nhân tốt đẹp, nam nên năng nổ, nữ nên dễ tính, không bỏ lỡ cơ hội tìm người yêu trong tuần này, kén cá chọn canh chỉ khiến bạn thêm lận đận mà thôi. Chỉ cần sống đúng tâm mình, kết bạn với những người có tâm hồn đồng điệu và bớt tính toán với người thân thì Hợi sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *