Tuần mới (11-17/11) trên đà phất lên, 4 tuổi đón công danh lên phơi phới, làm giàu dễ dàng

Tử vi dự báo 4 con giáp may mắn tuần này (11-17/11) dưới đây có cuộc sống lên hương viên mãn, giàu có hơn người, càng về cuối năm vận khí càng đỏ như son.

1. Tuổi Dậu

Tuần mới (11-17/11) trên đà phất lên, 4 tuổi đón công danh lên phơi phới, làm giàu dễ dàng

Người tuổi Dậu chính là một trong những con giáp may mắn tuần này (11-17/11). Vận may đang trên đà khởi sắc rực rỡ, sự nghiệp và các khoản đầu tư của tuổi này hứa hẹn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Trong công việc, ngay từ đầu tuần bản mệnh đã có thể được lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn hãy tin tưởng vào bản thân và mạnh dạn tiến hành những lý tưởng đã ấp ủ, với năng lực và kinh nghiệm của mình, bạn hoàn toàn sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, dù đạt thành tích lớn thì Dậu cũng chớ nên kiêu ngạo. Thái độ háo thắng chỉ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, cản trở vận may và các cơ hội hiện tại của bản thân.

Không chỉ vậy, người làm ăn kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn, nhất là khi bước sang thời điểm nửa cuối tuần. Theo đó, con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân, may mắn được đối phương giới thiệu cho bạn những mối làm ăn triển vọng. Thời cơ không phải luôn có sẵn, hãy chủ động nắm bắt để phát triển nhanh chóng hơn.

2. Tuổi Sửu

Tuần mới (11-17/11) trên đà phất lên, 4 tuổi đón công danh lên phơi phới, làm giàu dễ dàng - 1

Vận khí của người tuổi Sửu trong tuần mới được dự báo có thăng có trầm, có cả cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít thách thức. Song rất may là với tài trí của mình, con giáp này vẫn có thể vượt qua khó khăn một cách ổn thỏa.

Tin vui về tài chính sẽ đến với Sửu khi phương diện này của bạn khá sáng, đặc biệt là với người làm kinh tế. Con giáp này có cơ hội để phát huy được thế mạnh của mình nên luôn đứng vững trên thị trường.

Khách hàng đông đảo giúp bạn kiếm được một khoản tiền ổn định và ngày một tăng tiến. Cuộc sống cũng vì thế mà càng trở nên thuận lợi hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa nở rộ cho thấy bản mệnh nếu còn độc thân cũng sẽ có những cơ hội tình cảm đặc biệt. Con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, biết đâu sẽ gặp được người ưng ý.

Còn với người đã lập gia đình, bạn và người ấy ý thức được những điểm chưa tốt của bản thân và chủ động thay đổi, nhờ vậy mà quan hệ đôi bên ngày càng hòa hợp, gia đạo êm ấm.

3. Tuổi Tị

Tuần mới (11-17/11) trên đà phất lên, 4 tuổi đón công danh lên phơi phới, làm giàu dễ dàng - 2

Bước sang tuần mới, người tuổi Tị được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn nếu có thể luôn giữ được tinh thần tích cực và hăng hái. Như vậy thì dù có phải đối diện với những chuyện không như ý, bạn cũng có đủ sức mạnh để giải quyết ổn thỏa.

Cát tinh cũng sẽ xuất hiện đúng lúc để giúp bản mệnh hóa giải nhiều nguy cơ trong tuần này, thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn,vì thế dù gặp chuyện gì cũng đừng đầu hàng nghịch cảnh.

Đầu tuần vẫn còn một vài khó khăn cản bước Tị, nhưng nếu bạn có thể kiên trì với mục tiêu thì cuối tuần sẽ là thời điểm bạn trở mình, gặt hái được những thành quả khiến người khác kinh ngạc.

Tình hình tài chính có dấu hiệu phát triển khá lạc quan trong thời điểm đầu tuần, vì vậy nếu đã lên kế hoạch làm việc gì thì bạn nên nhanh chóng tiến hành ngay ở giai đoạn này. Hãy tin tưởng vào các quyết định của mình và chớ chần chừ, do dự quá lâu kẻo cơ hội lại trôi qua mất hay dành cho người khác.

4. Tuổi Tuất

Tuần mới (11-17/11) trên đà phất lên, 4 tuổi đón công danh lên phơi phới, làm giàu dễ dàng - 3

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn tuần này (11-17/11). Công danh sự nghiệp phất lên bất ngờ, tiền bạc cũng hanh thông hơn.

Tuy có thể phải đối diện với nhiều khó khăn bất chợt trong tuần này, nhưng nhìn theo hướng tích cực thì đó cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và khẳng định vị trí. Nhờ sự sáng suốt và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu, tin rằng bạn sẽ tự mình giải quyết được vấn đề.

Tình hình tài chính vô cùng hứa hẹn khi phát triển tích cực ngay từ những ngày đầu tuần. Bạn biết làm thế nào để phát huy thế mạnh và thu hút khách hàng mới. Bạn luôn không ngừng mở rộng các loại mặt hàng, đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Phương diện tình duyên cũng là một điểm sáng trong vận trình của con giáp này. Bạn đã chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Sự mạnh dạn và chân thành của bạn sẽ khiến cho người ấy vô cùng ấn tượng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *