Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào?

Bà Tân thừa nhận mình “hết thời” nhưng không quá buồn mà đón nhận một cách bình thản.

Trên trang fanpage Thách thức danh hài gần đây đăng tải lại clip “Bà Tân Vlog thiếu may mắn bỏ lỡ giải thưởng siêu to khổng lồ” gây chú ý. Những tiểu phẩm của bà cùng con trai với sự mộc mạc, duyên dáng đã chọc cười hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Tuy nhiên, bà Tân lại bị loại ở vòng cuối cùng. Dù vậy, bà và con trai vẫn được giám khảo thay mặt chương trình gửi tặng tiền thưởng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Tân từ chối và mong muốn chương trình dùng số tiền thưởng này vào việc từ thiện.

Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào?
Bà Tân Vlog khi tham gia “Thách thức danh hài”

Bà Tân Vlog từng nổi tiếng một thời với những clip triệu view về các món ăn “siêu to khổng lồ”. Bà tên thật Nguyễn Thị Tân, 56 tuổi, sống tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Nhờ sự trợ giúp đắc lực từ con trai Hưng Vlog, kênh YouTube của bà Tân đã đạt nút Vàng hơn 4 năm trước. Hiện tại, kênh thu hút 4,36 triệu người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của bà Tân không còn như xưa.

Những câu nói quen thuộc trong các clip ẩm thực vẫn được bà Tân giữ nguyên như một thương hiệu cá nhân. “Cuộc đời 60 nồi bánh chưng bà chưa từng thấy…”, “Các cháu ơi, các cháu có thấy bà ngầu không?”…, những câu nói đó vẫn được duy trì trong việc làm clip của bà Tân. Người phụ nữ nông dân này chăm chỉ ra các clip nhưng chỉ số lượt xem giờ chỉ dừng ở mức gần 100.000 đến hơn 300.000 view/clip.

Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào? - 1

Vẫn sản xuất các video ẩm thực nhưng lượng người xem đã giảm sút hẳn trên kênh của bà Tân

Trước đó, bà từng được xác lập kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”. Kênh của bà đạt nút Vàng chỉ sau 13 ngày hoạt động.

11 tháng trước, con trai Hưng Vlog còn lập thêm cho bà kênh thứ hai mang tên “Bà Tân Vê Lốc” nhưng đến nay chỉ có hơn 16.000 người đăng ký với vỏn vẹn 10 video. Sau khi thấy lượng người xem không đông đảo, kênh này không tiếp tục đăng tải thêm clip mà “đóng băng” từ cuối năm ngoái.

Không thể phủ nhận cuộc sống gia đình bà Tân “đổi đời” sau khi trở thành YouTuber nổi tiếng. Tuy nhiên, bà vẫn giữ thói quen chăm ruộng, làm vườn bên cạnh việc sản xuất các video làm đồ ăn với khối lượng lớn, mời nhiều bà con hàng xóm và các khách đến nhà chơi, thưởng thức ẩm thực. Nhiều YouTuber khác cũng hay tới thăm nhà bà và quay lại video đăng tải lên mạng xã hội.

Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào? - 2

Bà Tân Vlog từng lập kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Theo xu hướng, nhiều kênh YouTube về ẩm thực “mọc” lên như nấm với nội dung, hình ảnh chất lượng đã khiến kênh của bà Tân Vlog trở nên nhạt nhòa. Không có nhiều đổi mới, thậm chí một số video bị khán giả chê trách thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm đã khiến tên tuổi bà Tân ngày một giảm sút.

Bà Tân thừa nhận mình “hết thời” nhưng không quá buồn mà đón nhận một cách bình thản. Bà cho rằng việc “bị cái mới đào thải cái cũ” là điều tất yếu trong cuộc sống và giữ tinh thần lạc quan.

Cuối tháng 10 năm ngoái, bà Tân Vlog quyết định tân trang nhan sắc khi tuổi đã cao. Người đồng hành cùng bà không ai khác chính là con trai – Hưng Vlog.

Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào? - 3

Bà Tân khi thẩm mỹ, da mặt đơ cứng

Lúc đó, bà chia sẻ muốn được trẻ ra 3 – 4 tuổi khi thấy da bị nhăn, xấu khi so với những người phụ nữ làm nông vất vả khác. Tuy nhiên khoảng vài tuần sau khi làm đẹp, bà để lộ gương mặt đơ cứng, ai nấy đều thất vọng. Trong các video gần đây, gương mặt của bà đã trở lại nguyên bản như khi chưa thẩm mỹ.

Từng nổi như cồn 1 thời, Bà Tân Vlog giờ ra sao sau ồn ào? - 4

Những từ khóa về con trai bà Tân liên quan đến chất lượng mật ong tràn ngập trên TikTok một thời gian

Ồn ào trong năm 2023 khiến tên tuổi của bà càng đi xuống khi hàng loạt video bán mật ong hoa vải giá rẻ của con trai bà gây nên nhiều nghi vấn trên cộng đồng mạng.

Sau khi phóng sự về hành vi làm giả mật ong từ đường, mạch nha được đăng tải, các video bán mật ong 215.000 đồng/2 lít trên TikTok của Hưng Vlog cũng “bay màu”. Không những vậy, trên thanh công cụ tìm kiếm xuất hiện nhiều cụm từ như “Hưng Vlog bị phốt” liên quan tới chất lượng mật ong anh bán.

Theo CHI AN (Nông thôn Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *