Vợ đêm nào cũng lén lút ra ngoài, chồng đi theo thấy cảnh tượng động trời, càng phẫn nộ hơn khi chứng kiến hành động sau đó

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị chồng bắt quả tang ngoại tình. Tuy nhiên, hành động của cô và nhân tình khiến người chồng rất sốc.

Cô Cao (Trung Quốc) lấy chồng hơn nhiều tuổi. Thoạt nhìn, ngoại hình của hai người hơi chênh lệch. Chồng cô tóc bạc trắng còn cô lại khá trẻ trung. Hai người đi bên nhau nếu không ai nói có thể còn tưởng nhầm họ là cha con.

Có lẽ vì điều này mà cô Cao nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác. Mỗi ngày, cô đều lén lút ra ngoài lúc nửa đêm để hú hí với nhân tình. Cô tin lúc chồng đang say giấc thì việc cô làm sẽ không bị phát hiện. Nhưng “cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Một ngày nọ, chồng cô Cao phát hiện vợ có biểu hiện lạ, thường xuyên ra ngoài lúc nửa đêm.

chong bat qua tang vo di hen ho nua dem va cai ket 1 1702279174 390 width660height483

Anh mang chuyện kể với người bạn thân. Và hai người lập tức lên kế hoạch theo dõi cô Cao. Ngày hôm đó, như thường lệ, cô lén lút dậy vào nửa đêm rồi đi ra ngoài. Chồng cô đã bám theo sau. Anh không ngờ, cảnh tưởng mình nhìn thấy là bộ dạng vợ và nhân tình đang quấn lấy nhau. Bực tức, anh bật pin điện thoại, chĩa thẳng vào mặt hai người và liên tục hỏi tại sao. Anh còn ghi lại toàn bộ cảnh vợ và nhân tình đang ôm ấp.

Sợ hình ảnh của mình lọt vào máy quay, vợ liên tục che mặt. Tuy nhiên cô không đứng dậy giải thích mà tiếp tục nằm trọn trong vòng tay người tình để anh ta bảo vệ mình. Nhân tình của cô Cao cũng ra sức bảo vệ cô, đẩy chồng cô ra. Hai người đàn ông cứ thế giằng co nhau còn cô Cao vẫn không chịu theo chồng về nhà.

Anh chồng lúc này không chỉ bực tức mà còn cảm thấy bất lực vì không hiểu tại sao vợ lại ứng xử như vậy. Anh cho rằng hai người họ thực sự yêu nhau nên không đành lòng buông tay. Cứ như vậy, chồng giằng co, nhân tình kéo tay, cô Cao bị kẹp ở giữa.

chong bat qua tang vo di hen ho nua dem va cai ket 3 1702279174 479 width660height502

Cô nói với chồng hãy về nhà và giải thích mọi chuyện sau nhưng anh chồng không chịu. Nhân tình của cô Cao cũng cương quyết bảo vệ bạn gái. Ba người om sòm giữa đêm làm những người xung quanh thức giấc.

Không biết cô Cao và nhân tình đã qua lại với nhau bao lâu nhưng hành động này của cô khiến nhiều người coi thường. Sau cùng, thấy vợ không theo mình và cương quyết ở bên nhân tình, anh chồng đành bất lực. Anh cho rằng hôm nay anh có đưa được vợ về thì tình cảm của cô cũng không còn ở nơi anh nữa. Cuối cùng anh chọn cách buông tay.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều ý kiến bình luận. Đa số chỉ trích cô Cao về hành động ngoại tình trắng trợn của mình.

“Làm phụ nữ đã có gia đình còn lén lút qua lại với nhân tình trong đêm, cô Cao nên xem lại bản thân mình. Chuyện này bại lộ, lẽ ra cô nên theo chồng về nhà để giải quyết mọi chuyện êm thấm. Cô làm như vậy chỉ khiến chuyện um lên và người chịu thiệt thòi là con cô, gia đình cô”, một người bình luận.

Số ít cho rằng chồng cô Cao quá hiền lành, không xử lý kẻ thứ ba và vợ. Nếu là người khác, có thể họ đã cho hai kẻ này một bài học thích đáng. Anh ta thậm chí còn đứng nín nhịn, thuyết phục vợ về nhà mà vẫn không được chấp nhận.

“Thôi, tốt nhất anh nên ly hôn. Nếu có con chung thì anh nên giành quyền nuôi con anh nhé. Con anh không nên sống với người mẹ phản bội lại còn trơ trẽn như vậy đâu. Anh là người đàn ông tốt và tôi hy vọng anh sẽ có được cuộc sống thoải mái, vui vẻ sau này. Đừng vì chuyện phản bội mà làm ảnh hưởng cuộc sống của mình”, người khác viết.

Theo Phú Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *