Vợ mất đột ngột được chồng chôn cất, 2 ngày sau ngôi mộ có tiếng chuông bí ẩn khiến dân làng ‘lạnh gáy’

Năm 2019, một người phụ nữ tự sát vào buổi sáng và được chôn ngay buổi chiều. Hai ngày sau, tiếng chuông điện thoại phát ra từ ngôi mộ khiến tất cả hoảng hốt.

Tiểu Lâm là một người dân bình thường ở làng Yaoyu, thị trấn Yuji, thành phố Liệu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Anh không có công việc ổn định, chỉ ở nhà và thi thoảng lên thị trấn làm những công việc lặt vặt.

Nghe nói trong làng có một người phụ nữ mới treo cổ tự tử nên anh rất sợ. Vì nhút nhát, anh hay rủ bạn tốt Tiểu Đông đi cùng lên thị trấn. Mỗi lần như vậy anh thường đi xuyên rừng. Đường trong rừng vô cùng vắng vẻ, đến mức có thể nghe rõ từng tiếng thở.

nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay a4 1701923884 738 width650height363
Tiểu Lâm đi ngang qua ngôi mộ thì sợ hãi khi có âm thanh kỳ lạ vang lên

Khi Tiểu Lâm đi ngang qua môi ngộ của người phụ nữ nọ thì phát hiện có tiếng động vang lên. Tiểu Lâm giật mình kêu thất thanh: “Ai vậy, ai giả làm quỷ dọa tôi vậy?”.

Tiểu Lâm nhìn xung quanh không có ai, trời thì đang sáng. Nhưng âm thanh kì lạ ấy lại tiếp tục vang lên và đó không phải ảo giác của Tiểu Lâm.

Sau khi tìm kiếm âm thanh, anh phát hiện tiếng động đó xuất phát từ ngôi mộ của người phụ nữ kia.

Tiểu Lâm sợ hãi bỏ chạy về làng báo với trưởng thôn. Trưởng thôn lập tức đưa người đến ngôi mộ của người phụ nữ để kiểm tra thì phát hiện có tiếng động thực sự nên lập tức gọi cảnh sát.

nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay a3 1701923884 660 width650height427

Cảnh sát đến hiện trường để điều tra vụ việc

Cảnh sát điều tra về cái chết của người phụ nữ ngay sau đó và sự thật ngã ngũ. Người phụ nữ tên là Tần Lan, khoảng 40 tuổi. 20 năm trước chị kết hôn với Triệu Quân, một người đàn ông cùng làng, hơn chị 20 tuổi. Họ có với nhau một đứa con 13 tuổi tên Cường Cường.

Treo lời kể của Triệu Quân, vợ ông là Tần Lan đã treo cổ tự tử mà không để lại thư tuyệt mệnh. Trước khi chết cô cũng không có biểu hiện gì lạ hay có ý muốn kết liễu cuộc đời.

nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay a2 1701923884 175 width650height350

Người chồng ra sức ngăn cản, không cho đào mộ của vợ lên để điều tra

Vì gia đình quá nghèo và việc tự sát là chuyện không muốn lộ ra nên gia đình Triệu Quân đã chôn cất vợ ngay vào chiều hôm đó, không tổ chức tang lễ.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều điểm khả nghi. Trước hết, tại sao Triệu Quân không gọi cảnh sat khi phát hiện thi thể của vợ. Thứ hai, cảnh sát tìm hiểu thông tin từ hàng xóm của Triệu Quân thì được biết, anh và vợ xảy ra mâu thuẫn gay gắt vài ngày trước khi xảy ra vụ việc.

Ngoài ra, đám người Tiểu Lâm cũng nghe được âm thanh phát ra từ mộ của Tần Lan. Vậy nó đúng hay sai?

nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay a1 1701923884 524 width650height377

Hóa ra, trong ngôi mộ có một chiếc điện thoại 

Cảnh sát cho biết Tiểu Lâm và Trương Quân đến mộ Tần Lan, quả nhiên phát hiện một tiếng động lạ phát ra từ bên trong. Cảnh sát quyết định mở quan tài để kiểm tran nhưng Triệu Quân bắt đầu ngăn cản. Anh ta nói rằng mình đã chôn cất vợ đàng hoàng, tại sao cảnh sát lại phải đào lên. Dưới sự thuyết phục của trưởng thôn, cuối cùng Triệu Quân cũng đồng ý bật nắp quan tài của vợ.

Cảnh sát phát hiện một chiếc điện thoại bên cạnh thi thể của Tần Lan, mở ra thì thấy có hơn 10 cuộc gọi nhỡ. Theo điều tra, người gọi cho Tần Lan chính là cậu con trai 13 tuổi Cường Cường của cô.

Thì ra Cường Cường vì nhớ mẹ nên vào ngày mẹ mất, cậu đã lén bỏ chiếc điện thoại vào quan tài của mẹ, mong điều kì diệu sẽ xảy ra và mẹ có thể nghe được cuộc điện thoại đó.

Sau đó cảnh sát thẩm vấn Cường Cường và phát hiện một bí mật sốc. Thì ra, mẹ của Cường Cường không hề tự sát mà bị cha đánh đến chết. Vào ngày mẹ cậu bị giết, cha cậu, Triệu Quân, không hề biết rằng con trai bị bệnh và nghỉ học ở nhà. Lúc đó cậu bé nhút nhát đã trốn trong tủ quần áo và dùng điện thoại di động ghi lại toàn bộ quá trình cha giết mẹ.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Triệu Quân cuối cùng cũng thú nhận mọi việc.

nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay 2 1701923884 876 width650height518

Người vợ chết đột ngột và được chồng chôn cất ngay trong ngày hôm đó 
nguoi phu nu mat sang chon chieu va cuoc dien thoai bi an tu ngoi mo sau 2 ngay a 1701923884 615 width650height367
Sự thật được hé lộ khiến tất cả choáng váng, hóa ra đây là một vụ án mạng nghiêm trọng, chính người chồng đã ra tay với vợ của mình rồi vội vàng chôn cất để che giấu tội

Thì ra Tần Lan không thích Triệu Quân vì anh hơn cô tận 20 tuổi. Nhưng nhà Tần Lan rất nghèo, Triệu Quân lại tặng cô món quà cực lớn nên bố của Tần Lan quyết định lừa con gái, ép con thành hôn với Triệu Quân.

Sau hơn 20 năm chung sống, Tần Lan sinh cho Triệu Quân một cậu con trai. Triệu Quân đã nhiều tuổi, cơ bản không có năng lực kiếm tiền. Hơn nữa, Tần Lan cũng không còn tình cảm với chồng nên quyết định đệ đơn ly hôn. Chính vì điều này mà hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Triệu Quân không chịu được nên đã bóp cổ vợ đến chết.

Để trốn tránh trách nhiệm, anh ta nói rằng vợ đã treo cổ tự tử và vội vàng chôn cất, tránh sự phán xét của pháp luật. Anh ta không ngờ toàn bộ quá trình mình gây án lại được đứa con trai ghi lại.

Cuối cùng Triệu Quân bị cảnh sát bắt vì tội cố ý giết người. Điều chờ đợi anh ta không chỉ là bản án của pháp luật mà còn là bản án lương tâm.

Theo Phú Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *