Vui chơi không quên nhiệm vụ: 2 tay bế 2 con, ‘ông bố bỉm sữa’ cháy hết mình trên sân khấu khiến CĐM thích thú

Khoảnh khắc dễ thương này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc cực đáng yêu của một “ông bố bỉm sữa”, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, “ông bố bỉm sữa” đưa 2 cậu con trai sinh đôi dễ thương và bụ bẫm đi dự một đám cưới. Trong phần giao lưu văn nghệ, do sẵn chất nghệ sĩ trong người, ông bố đã bế 2 cậu con trai lên sân khấu nhún nhảy cùng với người bạn của mình.

Tiếp đó, khi người bạn đưa micro, ông bố không ngại ngần thể hiện giọng hát đầy nội lực khiến không khí tại hôn lễ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, điều khiến nhiều người phải chú ý chính là tinh thần “vui chơi không quên nhiệm vụ” của ông bố trẻ. Trên tay ông bố vẫn luôn giữ chặt 2 cậu con trai, sau khi xong tiết mục văn nghệ, ông bố liền nhìn 2 cậu bé đáng yêu một cách âu yếm.

Nhiều người không khỏi thích thú trước sự vui chơi hết mình nhưng cũng đầy trách nhiệm với gia đình, con cái của ông bố trẻ.

“Vui chơi không quên nhiệm vụ. Chị vợ xem được chắc là tự hào lắm đây”

“Vỗ tay cho ông bố trẻ, hát quá hay, chăm con quá khéo. Anh em vào mà học tập nhé”

“Đấy, các anh chồng cứ dễ thương và đầy trách nhiệm thế này thì chị em chúng tôi lúc nào cũng hiền lành, đáng yêu nhé”

“Ông bạn này đúng kiểu: Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Không liên quan nhưng hai cậu nhóc sinh đôi đáng yêu hết nấc”.

HL (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *