Đây sẽ là món tráng miệng ngon đáo để, gây nghiện cho phe teen chúng mình cho mà coi.
Nguyên liệu cần có:
Thành phần chính:
– 4 quả táo
– 1 quả trứng, 1 chén sữa bơ
– 1 chén bột mỳ
– 1/4 muỗng cà phê bột nở, muối
– 2 muỗng cà phê đường
– ít bột quế.
Đường phủ bánh:
– 1/3 chén đường
– 2 muỗng cà phê bột quế.
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Trước tiên, bạn rửa sạch táo, cắt thành các khoanh tròn, bỏ ruột.
Bạn trộn đều 3 bát hỗn hợp khác nhau:
– Bát 1: trứng, sữa bơ
– Bát 2: bột mỳ, bột nở, muối, đường, bột quế.
– Bát 3: đường, bột quế.
Bước 2:
Bạn đổ dầu ăn vừa đủ vào chảo chờ nóng, nhúng từng vòng táo vào bát 1, rồi bát 2, và thả vào chiên vàng cả hai mặt.
Bước 3:
Sau đó, bạn gắp bánh ra khay, thấm giấy cho bớt dầu rồi nhúng vào bát 3 cho phủ đều là xong.
Những chiếc bánh táo tròn vo, với lớp vỏ giòn ngọt, nhân bên trong có vị ngọt mát của táo.