Căn nhà hình khối độc đáo sâu hút giữa rừng thông

Chủ nhân của ngôi nhà ở Ukraine đã biến tổ ấm của mình thành một thế giới đậm chất đương đại.

a1 637c

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đương đại dành cho 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 trẻ nhỏ. Họ sử dụng màu sắc trung tính, đen và trắng là những gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này.

a2 4608
Căn hộ vừa hiện đại lại rất gần gũi với thiên nhiên

Các kiến trúc sư chia sẻ rằng, họ muốn dung hòa giữa kiến trúc và cảnh quan. Bởi vậy, ngôi nhà có hình khối lập phương được dựng bằng bê tông kết hợp với kính tạo nên lớp ngoài vững chắc nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư vừa phải. Bên trong là chất liệu gỗ thông thân thiện với môi trường.

a3 8ac0

Ngôi nhà này có diện tích lên đến 200m2 được bao bọc xung quanh là rừng thông bạt ngàn. Các khu vực chức năng được phân chia mang đến sự tiện lợi và cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

a4 7c0e

Không gian chính gồm nơi tiếp khách, bàn ăn và bếp được thiết kế mở, trong đó chiếc bàn ăn là khu vực chính tạo nét tinh tế và hiện đại cho không gian chung. Bên cạnh đó, tấm thảm tối màu không chỉ có chức năng phân định “lãnh thổ” cho phòng khách mà còn tạo điểm nhấn thêm ấn tượng.

a5 3d75

Những chiếc đèn thả trên trần cũng giống như phong cách đương đại, đơn giản và tận dụng triệt để ánh sáng.

a6 5744

Phòng ngủ cho trẻ và phòng ngủ chính bố trí tại tầng trên mở ra một thiên đường sáng tạo và không cần quá nhiều nội thất cầu kỳ ví như mảng tường có nhiều hình ảnh, họa tiết vui nhộn hay chiếc giường xếp gọn tiện lợi cũng đủ để bé có thể thỏa sức vui chơi.

a7 8562

Nếu phòng ngủ của trẻ thật sinh động thì phòng ngủ của hai vợ chồng thật yên tĩnh và nền nã với màu xám chủ đạo hòa cùng ánh sáng vừa phải mang đến sự thư giãn và thoải mái tối đa.       

a8 a253
Một phòng ngủ rất yên bình!

Theo Cafe Land

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *